Nhà sản xuất màn hình kỹ thuật số hàng đầu thế giới

hha

shenzhen lp display technology., ltd

Giới thiệu

Shenzhen LP DISPLAY

LP Display với tư cách là nhà sản xuất màn hình LED quan trọng trong ngành màn hình kỹ thuật số, luôn cung cấp các giải pháp màn hình LED tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ứng dụng màn hình LED của đối tác.

Được thành lập vào năm 2012, LP Display là nhà sản xuất màn hình LED toàn cầu chuyên nghiệp cung cấp nhiều loại bảng hiển thị kỹ thuật số chất lượng cao cho các đối tác để đạt được giải pháp hiển thị LED hoàn hảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về giải pháp màn hình LED, LP Display đã trở thành nhà sản xuất màn hình LED hàng đầu thế giới về hệ thống bảng hiển thị kỹ thuật số màn hình lớn.

Chúng tôi cung cấp các màn hình LED đa dạng để bán buôn nhằm đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau, bao gồm COB, Cài đặt cố định , xR,  Creative Fine Pixel và  bảng hiển thị kỹ thuật số Tất cả trong một . Dịch vụ cho thuê màn hình LED cũng được hỗ trợ bởi LP Display. Là nhà sản xuất màn hình LED chuyên dụng, LP Display tập trung vào việc cung cấp cho đối tác các sản phẩm và dịch vụ bảng hiển thị kỹ thuật số cạnh tranh, an toàn và bền bỉ trong các lĩnh vực màn hình LED độ phân giải cao, màn hình MINI-LED, MICRO-LED và TOP COB công nghệ. 

LP Display khẳng định liên tục đổi mới theo nhu cầu ứng dụng của đối tác. Để trở thành nhà sản xuất màn hình LED đủ tiêu chuẩn, chúng tôi không ngừng tăng cường đầu tư cho R&D, tích lũy và phát triển để thúc đẩy tiến bộ công nghiệp.

Sản phẩm

DÒNG BLACK ELVES
Thiết kế thân máy siêu mỏng và nhẹ; Màn hình led trong nhà độ sáng cao 2000nits; Tỷ lệ tương phản cao hơn 1.000.000:1; Thang độ xám 24 bit; Tiêu thụ điện năng thấp và màn hình hiển thị led trong nhà tăng nhiệt độ thấp; Bảng điều khiển chung cho tất cả các pixel
DÒNG MAGIC PRO CUBE PRO (FC)
Công nghệ chip lật tiềm năng & thiết kế catốt chung Độ sáng cao 3000-4000 nits Tỷ lệ tương phản lên đến 10000:1 Khả năng chống tĩnh điện cao, khả năng chống ẩm cao, không có rủi ro di chuyển kim loại Khả năng chịu nhiệt thấp hơn & khả năng tản nhiệt tuyệt vời Màn hình led cao độ nhỏ Năng lượng -tiết kiệm & tiêu thụ điện năng thấp hơn xem trực tiếp tường video led Tủ vạn năng với các tùy chọn cao độ pixel khác nhau
DÒNG MAGIC PRO CUBE PRO (BC)
Bảo trì và cài đặt dễ dàng 100% mang lại trải nghiệm ở cấp độ người dùng. Kích thước tấm nền 27,5 inch, tỷ lệ 16:9 tiêu chuẩn, độ phân giải 1080P, 2K và 4K dễ nhìn. Nguồn điện, thẻ nhận và bảng trung tâm được tích hợp trên cùng một PCB mà không cần nối dây, đảm bảo hiệu suất ổn định Bảng điều khiển vạn năng với thiết kế tích hợp, hỗ trợ quản lý hàng tồn kho hiệu quả và giao hàng nhanh chóng. Thiết kế tủ siêu mỏng và siêu nhẹ, tiết kiệm không gian lắp đặt và nhân lực. Đạt tốc độ làm mới cao 7680hz và thang màu xám cao 22 bit trở lên.
DÒNG EVA -PAD
1 Điều khiển từ xa, hỗ trợ kết nối nguồn video bên ngoài; 2 Tỷ lệ tương phản cao lên tới 100.000 : 1; 3 Thiết kế tiêu thụ điện năng thấp hơn, cực dương chung và cực âm chung là tùy chọn; 4 Thiết kế khung di động, vận chuyển linh hoạt trong nhà với bánh xe vạn năng; 5 Hiệu suất tuyệt vời ở độ sáng thấp với thang màu xám cao;
DÒNG YOGA
Bề mặt mang lại hiệu ứng hình ảnh sống động; Độ tin cậy và sáng tạo vượt trội; Hiệu suất tuyệt vời khi lắp ráp liền mạch; Có sẵn cho độ cao điểm ảnh P1.25/ P1.667/ P1.875/ P2.5/ P3/P4. Bảo trì phía trước.
1-220Z1110T62a (1)

Màn hình Led giám sát

1-220Z1111049513

Xưởng màn hình Led

1-220915120JGK

Màn hình Led cho nhà ga hội nghị

1-220915120S95E

Màn hình Led sân bay

1-220ZG622032R

Màn hình Led xR

1-220ZP9100I92

Màn hình Led quảng cáo

Xem thêm

Sản xuất

Là nhà sản xuất màn hình LED hàng đầu, nhiệm vụ của cơ sở sản xuất LP Display là duy trì tất cả các sản phẩm LP Display được trang bị thiết kế sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng.

Nhà máy LP Display, nhà sản xuất màn hình LED chuyên nghiệp nhất, sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất đa chức năng bao gồm hai dây chuyền sản xuất gắn bề mặt, hai dây chuyền sản xuất tự động trí tuệ nhân tạo, hai dây chuyền lắp ráp máy, dây chuyền kiểm tra và dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm tra quang học. Để đảm bảo chất lượng sản xuất và kiểm tra các sản phẩm bảng hiển thị kỹ thuật số LP, chúng tôi cũng sở hữu một máy làm sạch siêu âm, xưởng lão hóa và nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau để phân tích và đo lường, nhằm cung cấp các giải pháp hiển thị LED tốt nhất cho các đối tác.

Điểm mạnh của LP Display

Công ty hình thành một năng lực thiết kế sản phẩm mạnh mẽ và đảm bảo chất lượng tối đa. 

  •  Hai dây chuyền sản xuất giá đỡ bề mặt.
  • Hai dây chuyền sản xuất tự động trí tuệ nhân tạo AI
  • Hai dây chuyền lắp ráp và dây chuyền kiểm tra
  • Một dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm tra quang học chuyên nghiệp.

Tất cả đều được trang bị máy làm sạch siêu âm, phân xưởng lão hóa và các thiết bị kiểm tra, phân tích và đo lường tiên tiến khác nhau để đảm bảo sản xuất hàng loạt và kiểm tra sản phẩm.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống màn hình kỹ thuật số  và các giải pháp thích hợp để hiện thị thông tin dữ liệu lớn, LP Display cam kết cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như các dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tối đa đến khách hàng. 

Dịch vụ

LPDISPALY cung cấp cho bạn dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ trên toàn quốc.
Tất cả các nhân viên của LPDISPLAY đều đã được đào tạo bài bản, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Các câu hỏi thường gặp

LPDISPLAY đứng đằng sau các sản phẩm của chúng tôi và cam kết cung cấp cho bạn những gì tốt nhất.

  • Hỗ trợ kỹ thuật

Các kỹ sư dịch vụ khách hàng của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ 24/7/365, phản hồi nhanh chóng các yêu cầu dịch vụ của bạn và làm việc với bộ phận phù hợp để hỗ trợ bạn.
Chúng tôi ghi lại và theo dõi các yêu cầu dịch vụ của bạn thông qua một nền tảng dịch vụ có hệ thống để đảm bảo rằng chúng được xử lý kịp thời và hiệu quả.

  • Dịch vụ bảo hành

LPDISPLAY đứng đằng sau các sản phẩm của chúng tôi và cam kết cung cấp cho bạn những gì tốt nhất.

Chứng nhận

KẾT NỐI THÔNG ĐIỆP - LAN TOẢ THÀNH CÔNG CÙNG AIG

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á  tiền thân là công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (VanCong Corp) và nay được gọi với tên là AIG.

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời tại thị trường miền trung & tây nguyên, AIG đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Đại Thiên Lộc,Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung…vv với thời gian hợp tác trên 10 năm.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

HANH DUONG

(Nguồn: https://en.szlpdisplay.com/ )