Trong thế giới kinh doanh ngày nay đầy cạnh tranh, việc phát triển liên minh đầu tư không chỉ là một cách để mở rộng phạm vi hoạt động mà còn là một chiến lược quan trọng để tạo ra giá trị và phát triển bền vững. AIG, là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và đầu tư, đã nắm bắt được tầm quan trọng của việc xây dựng các liên minh này. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào hệ thống nền tảng và hệ sinh thái đa dạng mà còn tập trung vào việc phát triển hệ thống quảng cáo OOH – DOOH trên Toàn Quốc. Đối với chúng tôi, việc tìm kiếm đối tác và phát triển liên minh không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một cam kết. Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng và môi trường. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp tác và chia sẻ, chúng ta có thể đạt được mục tiêu lớn hơn và tạo ra sự thịnh vượng cho mọi bên. Đồng thời, AIG cũng cam kết làm chủ công nghệ, luôn nâng cấp và làm mới các sản phẩm và dịch vụ của mình theo xu hướng phát triển của thị trường, đảm bảo rằng chúng luôn tiên phong và phản ánh đúng nhu cầu của khách hàng và thị trường. Chúng tôi rất mong được chào đón sự hợp tác của tất cả Quý đối tác để cùng nhau xây dựng những liên minh mạnh mẽ và mang lại sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho tất cả.

LỢI ÍCH TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN LIÊN MINH ĐẦU TƯ

hợp tác và tương tác

Tăng cường sự hiện diện và nhận thức về thương hiệu: Biển quảng cáo billboard 3 mặt tại lối ra sân bay Cam Ranh là điểm nổi bật và thu hút sự chú ý của hàng triệu hành khách hàng năm. Điều này giúp thương hiệu của bạn tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài trong tâm trí của người tiêu dùng.

chia sẻ tài nguyên và kiến thức

Trong liên minh đầu tư, việc chia sẻ rủi ro và lợi ích giữa các bên đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự đồng thuận và hiệu quả. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc này là khả năng chia sẻ rủi ro và lợi ích, giúp cân bằng và giảm thiểu rủi ro trong các dự án đầu tư. Bằng cách này, các đối tác có thể hợp tác trong việc chia sẻ nguồn lực, kiến thức và kỹ năng, từ đó tăng cường hiệu quả của dự án và đảm bảo thành công trong dài hạn. Chia sẻ rủi ro và lợi ích không chỉ tạo ra một môi trường hợp tác tích cực mà còn giúp định hình mối quan hệ đối tác bền vững và mang lại lợi ích lớn cho tất cả các bên tham gia.

tạo ra giá trị bền vững

Trong liên minh đầu tư, việc tạo ra giá trị bền vững không chỉ là mục tiêu kinh doanh mà còn là cam kết đối với cộng đồng và môi trường. Bằng cách tích hợp các yếu tố xã hội và môi trường vào chiến lược kinh doanh, chúng ta không chỉ đảm bảo tăng trưởng kinh doanh bền vững mà còn thúc đẩy phát triển toàn diện. Qua việc này, liên minh đầu tư không chỉ tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp mà còn góp phần vào sự tiến bộ của xã hội và bảo vệ môi trường, tạo ra một tương lai bền vững cho thế hệ sau.

hệ thống và nền tảng có tại AIG

Sàn Ex-dooh

AIG tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối sản phẩm công nghệ OOH (Quảng cáo Ngoài Trời) và DOOH (Quảng cáo Ngoài Trời Kỹ Thuật Số) trong và ngoài nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã liên doanh với hơn 200 công ty, nhà máy tại nước ngoài, để cung cấp các sản phẩm và thiết bị công nghệ chất lượng nhất về ngành OOH & DOOH trên sàn thương mại.

Chúng tôi đặt ra mục tiêu tạo ra một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi, và phát triển vị trí quảng cáo trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các đơn vị chủ bảng. Đáp lại sự tin tưởng và đầu tư từ các Quý đối tác, AIG vui mừng thông báo rằng đã có hơn 10.000 vị trí OOH – DOOH được cập nhật trên sàn quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Thành công này không chỉ là của chúng tôi mà còn giúp các đơn vị chủ bảng và nhân viên sales dễ dàng nắm bắt thông tin, thực hiện và quảng bá sản phẩm một cách tiện lợi nhất.

Sàn Adtech

Adtechasia.sg – nơi hội tụ của sự tiện lợi và đáng tin cậy trong thế giới quảng cáo. Không chỉ là trang web cung cấp vị trí quảng cáo, đó còn là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê công nghệ và muốn nâng cao chất lượng chiến dịch quảng cáo của mình. Tại đây, không chỉ đơn thuần là việc đặt chỗ quảng cáo, mà còn là cơ hội để khám phá và mua sắm những sản phẩm công nghệ quảng cáo tiên tiến nhất từ sàn thương mại AIG.

Adtechasia.sg không chỉ là một nền tảng thương mại điện tử, mà còn là một trải nghiệm mua sắm đầy phấn khích. Với sự thuận tiện và đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận mọi thứ mà họ cần, từ các sản phẩm chất lượng đến các công cụ công nghệ tiên tiến. Đây chính là điểm đến không thể bỏ qua đối với những người muốn thúc đẩy chiến dịch quảng cáo của mình lên một tầm cao mới.

App Sale hệ thống báo giá

Việc sử dụng ứng dụng app.asiamedia.vn là bước đi thông minh mà mọi nhân viên sales và chủ bảng quảng cáo cần thực hiện để tham gia hoạt động trong hệ sinh thái AIG một cách chủ động và hiệu quả. Tại đây, họ không chỉ có thể dễ dàng lập báo giá, thực hiện các công việc và ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng, mà còn được hỗ trợ bởi một nguồn dữ liệu phong phú, được cập nhật và lưu trữ trong khoảng thời gian lên đến 05 – 10 năm.

Hệ thống này không chỉ giúp nhân viên sales tự tin và chủ động trong việc khai thác cơ hội làm việc, mà còn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Đồng thời, nó cũng là chìa khóa giúp họ nắm bắt được nhiều chính sách bán hàng và ưu đãi cao từ AIG. Qua đó, việc xây dựng và phát triển nguồn khách hàng và hệ thống sales cấp 2, cấp 3 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, góp phần tăng thu nhập và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Tạp chí emagazine

Với E.Magazine, không chỉ là nơi sở hữu đội ngũ truyền thông chất lượng, mà còn là điểm đến của sự sáng tạo và chuyên nghiệp. Được đào tạo một cách kỹ lưỡng, các biên tập viên không chỉ đảm bảo tính chính xác mà còn mang lại sức hút mạnh mẽ từ cả hình thức và nội dung.

Đây không chỉ là nơi để quảng bá sản phẩm của một thương hiệu mà còn là cơ hội để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào E.Magazine khi nói đến việc đăng tải nội dung quảng cáo của mình. Với sự sáng tạo và chuyên nghiệp, nó sẽ không chỉ làm hài lòng quý doanh nghiệp mà còn thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập hàng ngày, tạo nên sự tương tác tích cực và tiềm năng tiếp cận rộng lớn.

Twoctv

Kênh TwoCTV không chỉ đơn thuần là một nơi để chia sẻ những video quảng cáo độc đáo, mà còn là một nguồn thông tin đa dạng về tin tức và thời sự. Với sự sáng tạo và linh hoạt trong sản xuất, TwoCTV không ngừng mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ và đầy sáng tạo.

Từ những bí quyết thành công trong lĩnh vực quảng cáo đến các xu hướng thị trường mới nhất, kênh này không chỉ là một nguồn giải trí mà còn là một nguồn cảm hứng và thông tin hữu ích cho những người làm nghệ thuật quảng cáo và mọi người quan tâm đến thế giới quảng cáo đầy thú vị. Đó là nơi để khám phá và học hỏi, nơi mà sự sáng tạo không bao giờ ngừng lan tỏa và kích thích tinh thần khám phá.

Email Marketing

Công Ty Quảng Cáo AIG không chỉ làm chủ trong việc thiết kế, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Mail Marketing. Với đội ngũ chuyên gia sáng tạo và am hiểu sâu sắc về thị trường, chúng tôi sáng tạo ra những chiến dịch Mail Marketing độc đáo, thu hút sự chú ý và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Chúng tôi khai thác công nghệ và phân tích dữ liệu một cách sâu sắc, đảm bảo mỗi chiến dịch không chỉ truyền đạt thông điệp mạnh mẽ mà còn tương tác tốt với từng đối tượng khách hàng. Điều này không chỉ giúp nâng cao giá trị của thương hiệu mà còn tăng cường doanh số bán hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiến dịch Mail Marketing đầy hiệu quả và tiếp cận một cách sâu rộng trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

AIG LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

BOX là một phần mềm phát sóng trực tuyến tiên tiến, giúp doanh nghiệp truyền tải quảng cáo và nội dung trực tiếp đến khách hàng qua nhiều nền tảng như mạng xã hội, thiết bị kĩ thuật số, trang web và thiết bị di động. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo lịch phát sóng, chỉnh sửa nội dung và theo dõi hiệu quả chiến dịch.

AIG không chỉ đặt mục tiêu vào việc đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển phần mềm phát sóng Box mà còn tận dụng sự hợp tác chặt chẽ để tăng cường hiệu suất. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này không chỉ tạo nên những giải pháp tiên tiến mà còn định hình một tương lai mà khách hàng có thể tin tưởng và phát triển cùng chúng tôi.

Tại AIG, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển không chỉ là một xu hướng mà là cam kết không ngừng để đưa ra những sản phẩm phần mềm phát sóng Box độc đáo và mạnh mẽ. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cải thiện tính tương thích và hiệu suất mà còn đưa ra những sản phẩm linh hoạt và dễ tích hợp, giúp khách hàng dễ dàng áp dụng chúng vào môi trường quảng cáo của mình.

AIG thực hiện việc cung cấp tài khoản cho khách hàng để truy cập vào BOX không chỉ là một biện pháp tích cực mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn. Điều này thể hiện sự minh bạch, công khai và rõ ràng, từ đó tạo ra sự tin tưởng và sự hiểu biết đối với khách hàng.

Thông qua tài khoản cá nhân, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin về giờ phát sóng và các TVC (quảng cáo truyền hình) sẽ được phát sóng. Việc này giúp họ có thể xem lịch trình phát sóng chi tiết, bao gồm thời gian, kênh và vị trí phát sóng, từ đó có thể lên lịch trước cho việc quảng cáo một cách tiện lợi và hiệu quả.

Ngoài ra, tài khoản cung cấp cho khách hàng khả năng theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Họ có thể theo dõi số lần phát sóng, tổng thời gian hiển thị và vị trí trên các kênh, từ đó đánh giá và điều chỉnh chiến dịch để đạt được kết quả tốt hơn.

AIG còn kết nối đầu tư, chuyển giao công nghệ đến các chủ bảng, khách hàng hợp tác để cùng nhau sử dụng thiết bị, công nghệ miễn phí. BOX truyền tải thông tin từ các cấp trung ương, cấp tỉnh xuống các cơ sở địa phương, giúp việc quảng bá và tiếp thị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Điều này đồng thời củng cố mối quan hệ giữa AIG, các đối tác và khách hàng, từ đó tạo ra sự phát triển bền vững trong ngành quảng cáo.

AIG

đối tác đáng tin cậy

Liên minh đầu tư đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng giá trị và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh ngày nay. Bằng cách hợp tác và chia sẻ, chúng ta có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn và tạo ra sự thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.

AIG không ngừng đẩy mạnh và kêu gọi sự hợp tác của tất cả Quý đối tác. Với nền tảng và hệ thống sẵn có, chúng tôi cam kết mang đến những dự án và sản phẩm nhằm tạo ra giá trị trong tương lai. Chúng tôi coi mối quan hệ với đối tác là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh của mình và luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng nhau xây dựng cơ sở vững chắc cho sự thành công và phát triển. Điều này không chỉ là cơ hội để cùng nhau thành công mà còn là lời cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của cả hai bên trong thời đại số ngày nay.

Ngân Phương Tổng Hợp