coming

soon

Hưởng ứng chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024 do tỉnh tổ chức, TP Quy Nhơn tổ chức Liên hoan Diều nghệ thuật Quy Nhơn – Bình Định năm 2024.

Địa điểm tổ chức:

  • Địa điểm tổ chức: tại bãi biển Quy Nhơn, Quảng trường Nguyễn Tất Thành (ngày 7 – 8.6) và xã Nhơn Hải (ngày 9.6).

Chương trình sự kiện:

  • Ngày 7.6: Khai mạc và các hoạt động đầu tiên.
  • Ngày 8.6: Các hoạt động biểu diễn diều nghệ thuật và giao lưu.
  • Ngày 9.6: Các hoạt động chính và bế mạc sự kiện.

Trong các ngày diễn ra Liên hoan Diều, TP Quy Nhơn sẽ tổ chức thả diều nghệ nghệ thuật vào buổi chiều từ 15 – 18 giờ, thả diều đèn biểu diễn từ 20 – 22 giờ.

Hứa hẹn mang đến cho người dân địa phương và du khách một sự kiện văn hóa độc đáo và đầy màu sắc. Sự kiện không chỉ là dịp để mọi người chiêm ngưỡng những tác phẩm diều nghệ thuật tuyệt đẹp mà còn góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc, quảng bá các giá trị văn hóa, thể thao và du lịch của phố biển Quy Nhơn và tỉnh Bình Định.

 Hãy cùng nhau chờ đón Liên Hoan Diều – nơi sắc màu và sáng tạo hội tụ.

Hòa chung không khí sôi động của mùa lễ hội, hàng loạt các sự kiện được diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, AIG tự hào đồng hạnh cùng địa phương tuyên truyền trên các tuyến đường chính của thành phố. Đồng thời AIG tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những vị trí OOH, DOOH giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến với hàng ngàn lượng khách tham quan tại Quy Nhơn. Với các vị trí quảng cáo đắc địa, gần ngay trung tâm thành phố. Hãy để thương hiệu của bạn nổi bật giữa lòng Quy Nhơn sôi động

Các vị trí quảng cáo đẹp tại Quy Nhơn

Billboard 3 mặt Bến xe Quy Nhơn
Billboard 3 mặt Trường Chinh
2 Màn hình led Quảng Trường Quy Nhơn
Billboard 2 mặt cầu Hà Thanh
Pano ốp tường ngã 6 Ngô Mây
Led Xuân Diệu

Liên Hệ Tư Vấn Các Gói Quảng Cáo Tài Trợ Sự Kiện

Tổng hợp: Phan Vy