LG trở thành đối tác chính thức của Asia Investment group

LG trở thành đối tác chính thức của Asia Investment group. Được biết, LG là nhà cung ứng các sản phẩm màn hình LED, LCD hàng đầu hiện nay trên thị trường công nghệ hiện đại. Tin tưởng vào uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm vượt trội của LG, thông qua nhiều lần trao đổi và gặp gỡ, LG đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Asia Investment Group.

LG sẽ chịu trách nhiệm là nhà cung cấp chính các màn hình chuyên dụng và màn hình OLED cho Asia Investment Group sử dụng trong việc trang trí tòa nhà LandMark 81 – Tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay. Đồng thời, Asia Investment Group cũng sẽ sử dụng các dòng sản phẩm hiện đại của LG để đầu tư vào 66 vị trí cho Vincom trên toàn quốc và tiến tới đạt trên 200 vị trí theo chiến lược phát triển, giai đoạn 2020 – 2022.

Song song với việc lắp đặt màn hình quảng cáo cho chuỗi Hệ thống Vincom, Asia Investment Group sẽ tiếp tục đầu tư vào các Hệ thống Co.opmart, Co.opmart Extra,… nhằm cải thiện, khai thác và mang đến những Công nghệ quảng cáo tốt nhất hiện nay trong thời đại 4.0.

hinh6(2)

Với tầm nhìn là mang lại những sản phẩm, giải pháp chất lượng và an toàn, Asia Investment Group sẽ sử dụng công nghệ màn hình hiện đại, hiển thị độ sáng cao và sắc nét, đem lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người xem. Hệ thống phần mềm quản lý lịch chạy thông minh, được vận hành ổn định, hạn chế tối đa các trục trặc phát sinh trong quá trình quảng cáo.

Asia Investment Group hy vọng, các sản phẩm của LG sẽ mang lại một sự đẳng cấp, sang trọng hơn cho Vincom. Và việc hợp tác với một đối tác lâu đời, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử như LG, sẽ là một bước ngoặt quan trọng giữa hai bên, mở đường cho những hợp tác rộng mở hơn sau này.

LG trở thành đối tác chính thức của Asia Investment group
Untitled-3