LELONG - GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG XANH HÀNG ĐẦU

Lời giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Le Long Việt Nam được thành lập vào năm 1996, là doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan chuyên sản xuất và phân phối các loại ắc quy chất lượng cao, được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực: Xe điện, năng lượng tái chế và tái tạo, năng lượng mặt trời,… Le Long hiện đang sở hữu và vận hành 3 nhà máy sản xuất quy mô lớn với tổng diện tích 252.000 m2, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, UL, VDS, OHSAS18001,… Với những lợi thế về tiềm lực tài chính và công nghệ sản xuất hiện đại được kế thừa từ công ty mẹ, Le Long được đánh giá là một trong những công ty sản xuất ắc quy hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu trong tương lai của công ty là xây dựng thương hiệu Le Long trở thành nhà sản xuất và cung cấp ắc quy hàng đầu trên thế giới. Hoạt động với phương châm “chất lượng và uy tín hàng đầu”, Le Long đã và đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, kiểm soát chặt chẽ các khâu sản xuất và từng bước cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn với giá thành cạnh tranh hơn. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng các chính sách bảo vệ môi trường và sức khỏe, an toàn của nhân viên thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn OHSAS18001 và ISO 14001. Từ đó, Le Long tích cực thúc đẩy việc nghiên cứu, cải thiện thiết bị công nghệ và duy trì hợp tác cùng có lợi với khách hàng, góp phần đưa công ty phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Là Nhà máy sản xuất pin ắc quy axit chì duy nhất niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Công ty chúng tôi có sản phẩm pin ắc quy mang thương hiệu “LONG”, thông qua sản xuất chuẩn xác và đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng, toàn bộ sản phẩm pin ắc quy kín khí đều đạt tiêu chuẩn quy định an toàn UL. Ngoài ra đối với yêu cầu chất lượng cao của thị trường kiểm soát an toàn ở khu vực Châu Âu, chúng tôi cũng đã nhận được chứng nhận Vds của Đức, chất lượng của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khác hàng và được các công ty đa quốc gia nổi tiếng trong và ngoài nước công nhận. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều mục đích, tái chế, công suất cao, phạm vi sử dụng bao gồm xe điện, năng lượng tái chế và tái tạo, năng lượng mặt trời, là lựa chọn tối ưu, hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui khi được giải đáp thắc mắc của quý khách về sản phẩm pin axit chì “giá rẻ chất lượng cao”.

Ngày thành lập: 25/01/1990
Ngày niêm yết: 22/01/2002 (Mã cổ phiếu:1537)。
Địa chỉ tổng công ty:Số 6 đường Tự Lập Tam, KCN Nam Cương, TP Nam Đầu
Nhà máy: Nhà máy Kung Long-Đài Loan (năm 1990), Nhà máy Lợi Long (năm 1995),Nhà máy Bến Lức-Việt Nam (năm 1996), Nhà máy Đức Hòa (năm 2007).
Vốn cổ phần: 817.000.000 Đài Tệ
Hạng mục kinh doanh chính: Pin ắc quy dùng trong hệ thống dự trữ năng lượng tái tạo, pin ắc quy dùng cho phòng máy viễn thông và máy trao đổi thông tin liên lạc, pin ắc quy dùng cho UPS, pin ắc quy dùng cho xe điện, pin ắc quy dùng để khởi động.

Với sự kiểm soát chặt chẽ của các khâu sản xuất, các nhân viên và cấp quản lý của Công Ty TNHH LE LONG VIỆT NAM đã từng bước hoàn thành các đơn đặt hàng mà quý khách hàng gửi đến theo chất lượng mà quý khách mong đợi và quy trình sản xuất hiệu quả cao, với phương châm luôn sản xuất sản phẩm một cách nghiêm ngặt và chuẩn xác, đạt được thành quả hợp tác của nhóm, làm ra sản phẩm chuẩn xác, đúng hạn cho khách hàng.

Danh mục sản phẩm

Văn hóa phát triển

Các chính sách phát triển nhân sự

LeLong tự hào xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp vào luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để nhân viên được học tập, trau dồi năng lực và và phát triển toàn diện theo định hướng nghề nghiệp của bản thân. Công ty chủ động trang bị khu vui chơi giải trí và các loại sách để nhân viên có thể tham khảo, tích lũy thêm kiến thức, cân bằng công việc cuộc sống, sau những giờ làm việc hăng say tại đây. LeLong đề cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu phát triển chung. Qua đó, công ty không ngừng duy trì những hoạt động sáng tạo, các phong trào thi đua lao động nhằm làm tăng sự gắn bó giữa các thành viên. Chú trọng vào công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự, ban lãnh đạo công ty LeLong luôn cố gắng tạo điều kiện để nhân viên hoàn thành tốt mục tiêu công việc đề ra, đồng thời tạo tiền đề thăng tiến lên các vị trí cao hơn đối với những cá nhân có thành tích đóng góp xuất sắc.

Ngoài ra, là một thành viên của LeLong, bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia nơi công ty hoạt động, được
hỗ trợ luân chuyển các vị trí công việc nhằm giúp người lao động khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Các hệ thống đãi ngộ nhân sự

LeLong xem con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp, vì vậy công ty luôn chú trọng cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Hàng tháng, công ty tổ chức hoạt động leo núi, đi bộ đường dài và các hoạt động tăng cường sức khỏe khác giúp các nhân viên giải tỏa áp lực công việc, thư giãn cơ thể và tái tạo sức lao động. Công ty chủ động trang bị những thiết bị chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe như: Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, cân trọng lượng, chiều cao,…kết hợp với các chương trình khám sức khỏe, tọa đàm tư vấn thông tin về dinh dưỡng giúp người lao động tăng ý thức về bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, người lao động tại LeLong cũng được quan tâm đúng mức thông qua hệ thống phúc lợi hấp dẫn như: Tiệc tất niên với nhiều trò chơi thú vị và hoạt động xổ số. Xét thưởng cuối năm cho nhân viên theo kết quả kinh doanh. Thưởng các dịp Tết đoan ngọ, trung thu, các ngày lễ lớn trong năm. Tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho CBNV, tiền mừng dịp hiếu hỷ, ốm đau, thăm nhân viên bệnh, người sinh con,… Tài trợ học bổng khuyến học cho con em CBNV. Hỗ trợ bữa ăn cho nhân viên đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và ATVSTP, mỗi ngày một 1 bình sữa tươi cho CBNV. Xây dựng phòng chăm sóc sức khỏe tại công ty, quản lý sức khỏe của nhân viên, tư vấn tâm lý,… Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động và bảo hiểm dành cho người đi công tác nước ngoài. Công ty cũng đảm bảo người lao động sau khi nghỉ hưu sẽ được nhận lương do cơ quan bảo hiểm chi trả. Chính sách cổ phiếu dành cho nhân viên có thâm niên.

Hoạt động xã hội

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Le Long luôn quan tâm đến các hoạt động bảo vệ môi trường, đóng góp trách nhiệm cống hiến cho xã hội thông qua việc tuân thủ bộ quy tắc ứng xử của ngành điện tử (EICC), tiêu chuẩn nhân quyền và lao động quốc tế, tuyên ngôn nguyên tắc 3 bên của tổ chức lao động quốc tế,… Qua đó, công ty động viên nhân viên tích cực xây dựng và giữ gìn nét văn hóa nhân văn, tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện với mục tiêu xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại. Đồng thời, Le Long cũng không ngừng đầu tư vào các dự án năng lượng xanh, giúp giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng, thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của LeLong sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp LeLong tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email