LED OUTDOOR QUẢNG TRƯỜNG NGUYỄN HUỆ - THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Quảng trường Nguyễn Tất Thành nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành thuộc TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, là một trong ba quảng trường lớn của thành phố biển. Nhờ vị trí giáp biển, quảng trường thành điểm đến thường xuyên của người dân thành phố trong những ngày nắng nóng. Nằm ở trung tâm Quy Nhơn, đây là điểm mốc thuận tiện cho người dân và du khách di chuyển đến các địa điểm tham quan, du lịch tại Bình Định như đảo Kỳ Co, Eo Gió, bãi tắm Hoàng Hậu…

Với diện tích 6,5 ha, quảng trường Nguyễn Tất Thành còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn của địa phương như bắn pháo hoa mừng năm mới, Festival võ Bình Định… Đồng thời, nơi đây còn được nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức các hoạt động thể thao quy tụ hàng ngàn người.

Tại quảng trường này, Công ty Châu Á có lắp đặt hai pano màn hình led hướng ngã sáu Ngô Mây và hướng ngã tư Nguyễn Huệ.

Với việc Led Outdoor  đặt tại quảng trường lớn nội thất, nhà hàng, khách sạn… tạo nên lưu lượng giao thông qua lại tấp nập vào mọi thời điểm trong ngày.

Mặt khác với màn hình led sinh động tạo sự thu hút cho người đi đường và người dân cũng như du khách. Vì vậy, quảng cáo tại vị trí này là một chiến lược maketing hợp lý cho mọi doanh nghiệp.

Thời gian phát sóng: từ thứ 2 đến chủ nhật
– Buổi sáng: từ 9h30 – 12h00
– Buổi chiều từ 14h00 – 21h30

Hình ảnh tham khảo

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Quý Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

(Ngọc Quỳnh – tổng hợp)