LED OUTDOOR TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ - QUẢNG TRỊ

1. THÔNG TIN VỊ TRÍ

Pano LED Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Thành Phố Đông Hà – Quảng Trị

  • Kích thước: 5m x 10m x 02 mặt
  • Số lượng: 01 Pano
  • Chiếu sáng: chưa có đèn
  • Lưu lượng giao thông: 500.000 lượt/ngày
  • Loại: Pano khung sườn sắt chân trụ
Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại trung tâm văn hóa thành phố Đông Hà

2.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH LED TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ

Trung tâm văn hóa tỉnh thành phố Đông Hà nằm ngay trung tâm thành phố, phương tiện lưu thông nhiều.  Màn hình Led đặt ở vị trí khá cao, nên có tầm nhìn xa, người qua đường tiếp cận được quảng cáo ở khoảng cách khá xa.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại trung tâm văn hóa thành phố Đông Hà

Tuyến đường – vỉa hè rộng rãi, thoáng mát. Có mật độ giao thông cao, lượng người qua lại lớn, cũng như tầm nhìn tốt.Hệ thống điện chiếu sáng có độ bao phủ lớn, làm cho biển quảng cáo vô cùng bắt mắt và thu hút.

Thời gian hoạt động của màn hình Led tại trung tâm văn hóa tỉnh thành phố Đông Hà khá lâu, với 16 tiếng/ngày, thương hiệu của bạn có thể phát TVC quảng cáo tại những khung giờ cao điểm để tiếp cận với đông đảo khách hàng. Màn hình Led chiếu sáng vào ban đêm cực kỳ thu hút sự chú ý của những ai lưu thông qua đây.

Sử dụng công nghệ hiện đại nên dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo trên màn hình Led để truyền tải hình ảnh và thông điệp linh hoạt theo từng giai đoạn của chiến dịch quảng cáo.

3. BOOK ngay quảng cáo màn hình led với asia media vietnam

Sở hữu những ưu điểm truyền thông vượt trội, màn hình Led tại trung tâm văn hóa tỉnh thành phố Đông Hà là vị trí quảng cáo tuyệt vời được nhiều nhãn hàng săn đón để triển khai cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại trung tâm văn hóa tỉnh thành phố Đông Hà với dịch vụ của Asia media vietnam. Sở hữu thông tin của đa dạng các vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, Asia cung cấp cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo cực tốt, cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Asia media hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp và hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm: Quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo Lcd – Frame tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình led hấp dẫn nhất!