• Bình định •

LỄ HỘI TINH HOA ĐẤT BIỂN BÌNH ĐỊNH

SÔI ĐỘNG- HẤP DẪN- ĐẦY HỨA HẸN

Ngày 18/6, UBND tỉnh Bình Định thông tin về Lễ hội Tinh hoa đất biển Bình Định năm 2024 với chủ đề “Bình Định – Khát vọng biển”. Đây là chuỗi sự kiện giải trí, văn hóa, du lịch, ẩm thực lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Quy Nhơn từ ngày 11 – 15/7.

✨ Từ ngày 11 – 15/7 tại TP Quy Nhơn, hãy cùng trải nghiệm chuỗi sự kiện giải trí, văn hóa, du lịch, và ẩm thực đặc sắc với chủ đề “Bình Định – Khát vọng biển”.

🎆 Khai mạc vào 20 giờ tối 11/7 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành với chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ!

🍣 Nổi bật của lễ hội lần này là “Hội thảo Phát triển khai thác, chế biến và xúc tiến thương mại cá ngừ đại dương tỉnh Bình Định”, chương trình “Giới thiệu nghệ thuật ẩm thực cá ngừ đại dương” phục vụ miễn phí 1.500 suất/kỳ, diễn ra 5 ngày tại Công viên thiếu nhi – đường An Dương Vương vào lúc 17h30 hàng ngày.

Người dân và du khách sẽ được đầu bếp đến từ TP.HCM, Nhật Bản và Úc chế biến nhiều món ăn từ cá ngừ đại dương tỉnh Bình Định. 1.500 phiếu tặng suất ăn miễn phí được ưu tiên cho du khách đặt tour từ các công ty lữ hành và khách tham quan tham gia trò chơi tại quầy ẩm thực trong suốt 5 ngày diễn ra lễ hội.

🍤Cùng địa điểm và thời gian với chương trình “Giới thiệu nghệ thuật ẩm thực cá ngừ đại dương”, Hội chợ ẩm thực “Món ngon từ biển” và Sản phẩm OCOP cũng; Làng nghề tỉnh Bình Định diễn ra với 100 gian hàng, và 50 đơn vị; quy tụ được sự tham gia của 10 nhà hàng trong và ngoài tỉnh, 21 đơn vị kinh doanh sản phẩm OCOP; làng nghề tỉnh Bình Định và 19 đơn vị sản phẩm OCOP đặc trưng vùng miền từ 09 tỉnh/thành bạn gồm: Sóc Trăng, Trà Vinh, Tây Ninh, Đắk Lắk, Gia Lai, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Lào Cai, và Thái Nguyên. Tại ngày khai mạc hội chợ, du khách có thể thưởng thức những chiếc bánh xèo khổng lồ nhân cá ngừ.

🎨 Văn hóa nghệ thuật:

  • Lễ hội đường phố “Bình Định chào hè” vào 17 giờ ngày 14/7 với sự tham gia của Hoa hậu Thu Uyên và các nghệ sĩ nổi tiếng.
  • Chương trình tạp kỹ: Hát bội, bài chòi, võ cổ truyền, múa Chăm tại Quảng trường Chiến Thắng vào 19 giờ ngày 12 – 13/7.
  • Lễ hội ánh sáng “Quy Nhơn – Ngọn hải đăng tỏa sáng” vào 20 giờ 30 phút ngày 14/7 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Một trong những điểm nhấn của chuỗi sự kiện lần này là Lễ hội ánh sáng với chủ đề “Quy Nhơn – Ngọn hải đăng tỏa sáng” đặc biệt dành cho giới trẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Định diễn ra vào lúc 20h30 ngày 14/7.

Lễ hội ánh sáng được dàn dựng bằng âm nhạc, visual art kết hợp với ánh sáng và hiệu ứng sân khấu; là hành trình sáng tạo đầy cảm xúc và ảo diệu kể về một câu chuyện khởi nguyên của ánh sáng nhân loại.

Hoạt động lễ hội

Ý nghĩa chuỗi sự kiện

Lễ hội Tinh hoa đất biển Bình Định năm 2024 hứa hẹn mang đến cho du khách và người dân một trải nghiệm thú vị, lan tỏa hình ảnh đẹp về vùng đất và con người Bình Định, góp phần quảng bá và nâng cao vị thế du lịch tỉnh với du khách trong nước và quốc tế.

Đồng thời, thông qua lễ hội, hình ảnh và nhãn hiệu cá ngừ đại dương Bình Định được quảng bá và tiếp cận với người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu; góp phần phát triển khai thác, chế biến và xúc tiến thương mại cá ngừ đại dương tỉnh.

Hòa chung không khí sôi động của mùa lễ hội, hàng loạt các sự kiện được diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, AIG tự hào đồng hạnh cùng địa phương tuyên truyền trên các tuyến đường chính của thành phố. Đồng thời AIG tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những vị trí OOH, DOOH giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến với hàng ngàn lượng khách tham quan tại Quy Nhơn. Với các vị trí quảng cáo đắc địa, gần ngay trung tâm thành phố. Hãy để thương hiệu của bạn nổi bật giữa lòng Quy Nhơn sôi động

Các vị trí quảng cáo đẹp tại Quy Nhơn

Billboard 3 mặt Bến xe Quy Nhơn
Billboard 3 mặt Trường Chinh
2 Màn hình led Quảng Trường Quy Nhơn
Billboard 2 mặt cầu Hà Thanh
Pano ốp tường ngã 6 Ngô Mây
Led Xuân Diệu

Liên Hệ Tư Vấn Các Gói Quảng Cáo Tài Trợ Sự Kiện

Tổng hợp: Phan Vy