LDG GROUP - DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lời giới thiệu

LDG Group được biết đến là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản nghìn tỷ tại Việt Nam và từng là công ty con của Đất Xanh Group. Để đánh bóng tên tuổi của mình, LDG đã cho khởi công hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh, thành phố như Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang,…Dù là một thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nổi tiếng nhưng có rất ít người biết rõ thông tin về LDG Group.

Công ty cổ phần đầu tư LDG được thành lập và cấp giấy phép kinh doanh vào năm 2010. Trước khi hoạt động dưới cái tên LDG, công ty đã có tên là Công ty cổ phần địa ốc Long Điền. 

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, hiện nay LDG Group được coi là một thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Tập đoàn LDG Group đặt trụ sở chính tại tầng 2 tòa nhà 194 Golden Building, số 473 Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 

Tên đầy đủ theo pháp lý: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG

Tên quốc tế: LDG INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Mã cổ phiếu: LDG (Ngày 12/08/2015 cổ phiếu LDG đã chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM)

Tên viết tắt: LDG INVESTMENT

(Tên viết tắt cũ: LDG GROUP)

Ngày 14/07/2021 LDG chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới (LDG Group sang LDG Investment). 

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Investment) là doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM (HoSE) với vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản ước đạt gần 5.000 tỷ đồng. Trong gần 8 năm phát triển, LDG Investment là thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều địa phương khác.

Năm 2017, LDG Investment đã chính thức mở rộng đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM.

Đặc biệt, LDG Investment còn là đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (thị giá cổ phiếu tăng hơn 300%) và là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận 5 năm liên tiếp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Hiện nay, LDG Investment tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trong phân khúc nhà phố xây sẵn, khu đô thị, khu căn hộ thương mại, khu đô thị dịch vụ giải trí… Trong đó, LDG Investment đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với quy mô vốn đạt trên 1 tỷ đô la Mỹ.

Lịch sử hình thành và phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG

Công ty cổ phần đầu tư LDG thành lập vào năm 2010 với vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản ước tính lên tới 5000 tỷ đồng. Vào năm 2017, công ty đã chính thức mở rộng đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ vậy, công ty đã trở thành đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP. HCM của hàng triệu cư dân.

Đặc biệt, kể từ khi thành lập cho tới nay, LDG Group đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể. Công ty là đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM và cũng là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận 5 năm liên tiếp.

Do nhu cầu sống của người dân ngày càng tăng cao, LDG Group quyết định tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trong phân khúc nhà phố xây sẵn, khu đô thị, khu căn hộ thương mại,…Ngoài ra, LDG Group cũng đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất tại Việt Nam có quy mô vốn hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp phát triển bất động sản và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, LDG Group cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh và đẩy mạnh nguồn lực tài chính, dân sự để khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Năm 2010:  

+ Thành lập Công ty CP Địa ốc Long Điền với vốn ban đầu 50 tỷ đồng.

+ Khởi công dự án Khu đô thị The Viva City tại tỉnh Đồng Nai.

Năm 2015:

+ Mở bán dự án Khu du lịch & biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World.

+ Công ty Cổ phần Đầu tư LDG ra đời với hệ thống nhận diện thương hiệu LDG Group.

+ Niêm yết trên sàn HoSE với giá trị vốn hóa khoảng 1000 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng lên 750 tỷ đồng.

Năm 2017:

+ Khởi công Khu Trung tâm thương mại Viva Square. Đây là dự án lớn nhất khu vực Đông Bắc Tỉnh Đồng Nai.

+ LDG Group lấn sân sang phân khúc căn hộ tại TP.HCM, với dự án đầu tiên là căn hộ Marina Tower tại khu Bắc Sài Gòn.

+ Khởi công dự án căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, toạ lạc ngay Nam Sài Gòn.

+ Khởi công dự án căn hộ thông minh High Intela, toạ lạc tại khu Tây Sài Gòn.

Năm 2018:

+ Công bố dự án Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela, toạ lạc ngay khu Tây Sài Gòn.

+ Khai trương chi nhánh văn phòngLDG tại Cần Thơ. Đánh dấu cột mốc trong kế hoạch mở rộng thị phần tại Cần Thơ.

+ Khởi công dự án Khu đô thị thương mại Viva Park tại Đồng Nai.

+ LDG Group tăng vốn điều lệ lên hơn 2000 tỷ đồng. 

Năm 2019: 

+ Bàn giao khu căn hộ đầu tiên – Marina Tower

+ Khai trương và đưa vào khai thác Trung tâm thương mại Viva Square

+ Chính thức công bố siêu dự án Khu phức hợp Bãi Bụt – Đà Nẵng

+ Bắt tay hợp tác quỹ đầu tư quốc tế trong thương vụ trăm triệu USD

+ Công bố dự án gần 500ha tại Quảng Ninh 

+ UBND tỉnh Đồng Nai vinh danh LDG Group là doanh nghiệp vì cộng đồng 

+ Doanh nghiệp 5 năm liên tiếp có lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra

Năm 2020: 

+ Công bố 5 dự án quy mô lớn, với tổng vốn đầu tư 61.000 tỷ

+ Triển khai dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mang tên LDG Sky

+ LDG Group bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (Sổ đỏ) dự án Marina Tower

Năm 2021: 

+ Dự kiến sẽ bàn giao khu căn hộ thông minh Saigon Intela và sớm hoàn thành cấp chứng nhận quyền sở hữu cho người dân.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA LDG INVESTMENT

LDG tiếp tục chú trọng vào 3 mảng kinh doanh chiến lược: Bất động sản Khu đô thị, Bất động sản Căn hộ và Bất động sản Thương mại dịch vụ và giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành có tiềm năng khác.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án, đảm bảo các cam kết với quý khách hàng và cổ đông là ưu tiên hàng đầu của LDG. Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội mở rộng quỹ đất sạch tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Ngày 14/07/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư LDG chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới.

Tên đầy đủ theo pháp lý đăng ký là: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG.

Tên trong truyền thông và giao dịch: Tập đoàn Đầu tư LDG.

Previous slide
Next slide

Một số dự án bất động sản “làm mưa làm gió” của LDG Group trên thị trường Việt Nam

Là một trong những công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, LDG Group đã mang tới một làn sóng mới cho thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án hấp dẫn.

Dự án Riva Park Đồng Nai

Khu đô thị thông minh Viva Park Đồng Nai có tổng quy mô lên tới 182.200 m2, bao gồm 680 căn nhà phố và biệt thự song lập. Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng”, nằm liền kề khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, nằm trên tuyến đường chính kết nối khu công nghiệp Giang Điền, sân bay Long Thành với khu dân cư.

Bên cạnh đó, dự án cũng được LDG chăm chú đầu tư các tiện ích nổi bật như thác, công viên sinh thái, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,…

Dự án The Viva City

Nhắc đến LDG Group, chắc chắn phải nhắc tới dự án The Viva City. Đây được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn. Tổng thể của dự án đều được thiết kế với những nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của Châu Âu.

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn các nét kiến trúc độc đáo làm nên giá trị văn hóa lịch sử của Châu Âu kèm theo là những tiện ích vô cùng độc đáo có 1 – 0 – 2 trên thị trường.

Dự án High Intela

High Intela là dự án thuộc dự án căn hộ Quận 8 do LDG Group triển khai. Với mong muốn đưa thiết kế căn hộ thông minh 4.0 vào đời sống của người dân, LDG đã cho khởi công dự án High Intela với quy mô lên tới 8.772m2 cùng 540 căn hộ hiện đại, cao cấp. 

Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu vị trí ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt có hướng nhìn ra sông An Dương Vương giúp khách hàng được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Chưa kể, dự án được xây dựng 22 tầng tất cả bao gồm 18 tầng căn hộ và 3 tầng thương mại, bãi để xe để tạo sự thuận tiện cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Công bố một lần 5 dự án quy mô 61.000 tỷ của LDG Group

Năm 2020, LDG Group đã gây tiếng vang lớn khi liên tục công bố một lần 5 dự án quy mô siêu khủng, với tổng mức đầu tư lên đến 61.000 tỷ đồng. Trong đó, các dự án gồm: Dự án căn hộ LDG Sky, căn hộ LDG River, LDG Grand Miền Trung, LDG Grand Miền Nam và LDG Grand Miền Bắc.

Dự án căn hộ LDG Sky

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được quy hoạch với quy mô 4.000 căn, tổng vốn đầu tư lên đến 7.800 tỷ, toạ lạc dự án nằm ngay ngay cửa ngõ Sài Gòn thuộc làng Đại học thuộc thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Mỗi sản phẩm tại LDG Sky được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, loại hạng B và B+ với hệ thống tiện ích vượt tiêu chuẩn quy định của nhà nước.

Dự án căn hộ LDG River

Khu căn hộ LDG River đươc quy hoạch với tổng diện tích đất 26.644 m2 gồm 3 khối đế với 5 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng, cung ứng 1.659 căn hộ bất động sản cao cấp shophouse thương mại; tọa lạc dự án nằm ngay vị trí trắc địa của TP Thủ Đức tại 623 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM.

LDG Grand Miền Nam

Thông tin dự án LDG Grand Miền Nam được rất nhiều nhà đầu tư cả nước đặc biệt quan tâm, LDG Grand Miền Nam có tên quy hoạch đầy đủ là “Khu dịch vụ thương mại – giải trí – thể thao đa chức năng LDG Grand Miền Nam”. Với quy mô khu đất khoảng 2.225.750m2 (223 ha) được LDG đầu tư vốn lên đến 17.353 tỷ đồng, toạ lạc tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Thời gian dự kiến triển khai Quý III/2021

Theo thiết kế ban đầu: LDG Grand Miền Nam có hàng loạt tiện ích đẳng cấp như Shophouse, Công trình đa chức năng, Kiosk, Nhà hàng, Cafe, Bar, Đường đua F1, Đường đua xe địa hình, trung tâm thể thao.

LDG Grand Miền Trung

LDG Grand Miền Trung có tên quy hoạch đầy đủ là “Khu thương mại giải trí phức hợp cao cấp LDG Grand Miền Trung”. Với quy mô khu đất khoảng 290.920m2 (29 ha) được LDG đầu tư vốn lên đến 5.929 tỷ đồng, toạ lạc tại Bãi Bụt, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Thời gian dự kiến triển khai Quý Quý I/2021.

Theo thiết kế ban đầu: LDG Grand Miền Trung tại Đà Nẵng có hàng loạt tiện ích đẳng cấp như Khu thương mại, Giải trí đa chức năng, Kiosk, Shophouse, nhà hàng, Công trình đa chức năng, Trung tâm thương mại, Bến du thuyền.

LDG Grand Miền Bắc

LDG Grand Miền Bắc có tên quy hoạch đầy đủ là “Khu dịch vụ thương mại – giải trí thể thao đa chức năng LDG Grand Miền Bắc”. Với quy mô khu đất khoảng 4.185.815m2 (418 ha) được LDG đầu tư vốn lên đến 30.143 tỷ đồng, toạ lạc tại bãi biển xinh đẹp thuộc Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Nam. Thời gian dự kiến triển khai Quý I/2022.

Theo thiết kế ban đầu: LDG Grand Miền Bắc tại Quảng Ninh có hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao như Khu thương mại, Giải trí đa chức năng, Kiosk, Shophouse, nhà hàng, khu thể thao, Trung tâm thương mại, Đường đua xe.

Previous slide
Next slide

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của LDG Group sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp LDG Group tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp