MASAN COSUMER

Các thương hiệu của chúng tôi luôn gắn liền với các phát kiến mang đến giá trị thực tế cho người tiêu dùng. Trong năm 2022, đội ngũ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) đã cho ra đời hơn 30 sản phẩm mới trong đó có nhiều sản phẩm mang tính đột phá, để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

+ DẪN ĐẦU PHÁT KIẾN

Các thương hiệu của chúng tôi luôn gắn liền với các phát kiến mang đến giá trị thực tế cho người tiêu dùng. Trong năm 2022, đội ngũ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) đã cho ra đời hơn 30 sản phẩm mới trong đó có nhiều sản phẩm mang tính đột phá, để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.Các thương hiệu của chúng tôi luôn gắn liền với các phát kiến mang đến giá trị thực tế cho người tiêu dùng. Trong năm 2022, đội ngũ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) đã cho ra đời hơn 30 sản phẩm mới trong đó có nhiều sản phẩm mang tính đột phá, để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

+ ĐÁP ỨNG NHU CẦU HÀNG NGÀY

100.000.000 người tiêu dùng Việt Nam

+ THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Cannada, Campuchia

+ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

20 nhà máy công nghệ Châu Âu, trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam

SẢN PHẨM MỚI TỪ OMACHI

Lẩu tự sôi từ lâu đã rất phổ biến và gần như trở thành một trào lưu ẩm thực. Thông thường, các sản phẩm lẩu tự sôi đều có nguồn gốc từ Trung Quốc với các màu sắc, hương vị đa dạng và vô cùng bắt mắt. Món ăn này nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người – nhất là giới trẻ. Hiểu được tâm lý đó, Masan đã chính thức cho ra mắt dòng lẩu tự sôi bắp bò riêu cua để chiều lòng dân Việt. 

Lẩu tự sôi từng là một trào lưu ẩm thực sôi nổi của giới trẻ và dân văn phòng bởi sự độc lạ, mới mẻ và tiện lợi. Đến tháng 7 năm nay, trào lưu này một lần nữa “gây sốt” với người dùng mạng xã hội Việt Nam khi các Food Reviewer liên tục truyền tay nhau sản phẩm mới của Omachi – Lẩu tự sôi Bắp Bò Riêu Cua. Người tiêu dùng tại Việt Nam giờ đây đã có thể trải nghiệm lẩu tự sôi mang hương vị Việt được lấy cảm hứng từ món lẩu bò riêu cua Hà Nội nổi tiếng.

KHOAI LANG THANG DU LỊCH GÀNH ĐÁ ĐĨA- cÙNG OMACHI

Sản phẩm được tập đoàn Masan giới thiệu lần đầu trong cuộc họp Đại hội đồng Cổ Đông thường niên vào cuối tháng 4 và chính thức bày bán trên thương mại điện tử vào ngày 14/7. Không chỉ dừng lại ở Lẩu Bắp Bò Riêu Cua, tập đoàn còn có kế hoạch cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam và toàn cầu (trước mắt là Nhật Bản) đa dạng sản phẩm bún, cháo, phở, hủ tiếu… tự sôi mang đậm hương vị Việt.

© 2023 All Rights Reserved.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

TOP ĐẦU NGÀNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

“Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất – thi công, được nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, năng suất thi công hàng năm trên 500 tấn thép, đây là cách chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc .

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, với khả năng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi những cái mới, từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công.”

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÁO GIÁ