CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NGUYÊN

Kỷ Nguyên Group – thành lập ngày 13/07/1999 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại KỶ NGUYÊN MỚI. Đến năm 2006, Công ty được chuyển đổi thành Công ty CP Quảng cáo và Tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên, kinh doanh trong các lĩnh vực: quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện. 

Trải qua chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ gần 100 nhân viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Kỷ Nguyên đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

  • Quảng cáo ngoài trời 
  • Tổ chức sự kiện
  • PR & Media
  • Shop Sight
  • Tư vấn và xúc tiến thương mại
  • Góp vốn liên doanh, liên kết đầu tư

Hòa nhập theo xu thế xã hội, từ năm 2017, Kỷ Nguyên bắt đầu đi lên mô hình tập đoàn và bắt đầu đầu tư mở rộng thành hệ sinh thái xoay quanh nền tảng chính là Quảng cáo – Truyền thông – Thương mại với trên 8 công ty thành viên, liên kết được thành lập: nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Acotec Việt Nam, sơn Popa, nhà máy điện năng lượng, khu nghỉ dưỡng Tam Cốc La Montagne…

Kỷ Nguyên với một mục tiêu duy nhất: Mang lại những quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, Kỷ Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Theo đuổi, khám phá, đổi mới, sáng tạo công nghệ là phương châm để Kỷ Nguyên mở cánh cửa đi ra thế giới.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NGUYÊN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google