KUBOTA - NIỀM TIN XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Lời giới thiệu

Về Tập đoàn Kubota (Nhật Bản)

Được sáng lập vào năm 1890 bởi ông Gonshiro Kubota, tập đoàn Kubota hiện đang có trụ sở chính tại Thành phố Osaka, Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập, Kubota không ngừng cống hiến để đa dạng các sản phẩm nhằm đóng góp cho cuộc sống người dân cũng như cộng đồng thế giới như: hệ thống cấp nước hiện đại; máy móc cũng như nông cụ giúp tăng năng suất nông nghiệp, tiết kiệm nhân công; và cơ sở vật chất nhằm cải thiện sự hài hòa giữa con người và môi trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của: lương thực, nước và môi trường đối với cuộc sống con người, Kubota nỗ lực mang đến các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ cao cấp, giúp ổn định sản xuất lương thực, phục hồi nguồn nước vì một cuộc sống tiện nghi của loài người.

Giờ đây, trong thế kỷ 21, chúng tôi không ngừng mở rộng kinh doanh trên toàn cầu với nguyên tắc tập đoàn: “Đóng góp vào sự phát triển xã hội và bảo vệ môi trường toàn cầu thông qua các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ vì một cuộc sống tiện nghi và là nền tảng phát triển của xã hội” bằng cách đưa ra các giải pháp cho các vấn đề liên quan đến “Lương Thực”, “Nước”, và “Môi Trường”.

Để biết thêm thông tin về tập đoàn Kubota, vui lòng truy cập: https://www.kubota.com/

Về Công ty Kubota (Việt Nam)

Được thành lập năm 2008 bởi Tập đoàn Kubota – Nhật Bản, Siam Kubota – Thái Lan; Kubota Việt Nam tự hào là nhà máy 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối máy nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Được tin dùng bởi sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, Kubota không ngừng phát triển và trở thành doanh nghiệp có thị phần lớn nhất cả nước trong lĩnh vực cung cấp máy nông nghiệp tại Việt Nam

Kubota Việt Nam cam kết không ngừng nghiên cứu nhu cầu thị trường và cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến các giải pháp tối ưu trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất cũng như cơ giới hóa nông nghiệp tại Việt Nam.

 

Sản phẩm

Previous slide
Next slide

Hoạt động nổi bật

Kubota Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018)

Kubota là một trong những đơn vị chiếm thị phần lớn nhất cả nước về cung cấp máy nông nghiệp với hơn 37 đại lý tại 34 tỉnh thành.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty TNHH Kubota Việt Nam (2008-2018) vừa diễn ra tại khách sạn Intercontinental, TP HCM. Đây là đơn vị 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Tập đoàn Kubota (Nhật Bản) và SIAM Kubota (Thái Lan). Chương trình có sự tham gia, góp mặt của đại diện Kubota Nhật Bản, SIAM Kubota Thái Lan, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các ngân hàng, toàn thể nhân viên và đại lý của Kubota Việt Nam, đối tác.

Theo ông Yuji Tabira – Tổng giám đốc Kubota Việt Nam, trước năm 2008, nền nông nghiệp Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn như thiếu hụt lao động, sự hoạt động không hiệu quả của nhiều máy gặt đập liên hợp nội địa và máy Trung Quốc. Mặt khác, các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng khiến tình trạng khan hiếm lực lượng lao động nông nghiệp ngày càng nghiêm trọng. Trong khi đó, các hiệp định thương mại mậu dịch tự do đặt nông dân Việt Nam vào tình thế cạnh tranh gay gắt. Làm sao để sản xuất hiệu quả, đạt năng suất và giá trị cao hơn và tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn trở thành bài toán cấp thiết của ngành nông nghiệp. 

“Tất cả điều đó mở ra nhiều cơ hội và thử thách cho công ty. Chúng tôi chọn cho mình sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất”, ông Yuji Tabira chia sẻ.

Bên cạnh phân phối các máy móc nông nghiệp từ các công ty mẹ ở Nhật Bản và Thái Lan, Kubota Việt Nam còn chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ sau bán hàng. Các phụ tùng chính hãng cũng như dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp cũng được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý trải khắp cả nước.

“Chúng tôi cam kết rằng Kubota sẽ cống hiến nhiều hơn nữa trong 10 năm tới, nhiều hơn những gì chúng tôi đã làm trong 10 năm qua để cùng nhau phát triển vì một kỷ nguyên mới”, ông nhấn mạnh.

Theo ông Yuichi Kitao – Giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn Kubota – tập đoàn thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào năm 1890. Hiện tại, đây là nhà sản xuất phục vụ nông nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản và đã hiện diện trên hơn 110 quốc gia với hơn 40.000 nhân viên. Doanh thu ròng tập đoàn trong năm 2017 đạt khoảng 1.700 tỷ yên. 

“Tập đoàn chúng tôi đã và đang hướng đến thương hiệu chủ lực toàn cầu, gọi tắt là GMB Kubota”, ông Yuichi Kitao đánh giá.

Nhân dịp này, ông cũng giới thiệu những công nghệ mới nhất tại Nhật Bản như công nghệ tự động ứng dụng trong máy kéo và máy gặt đập liên hợp tự động không người lái), công nghệ quản lý thông tin (hệ thống KSAS – hệ thống làm nông thông minh Kubota).

“Các công nghệ này có khả năng làm việc hiệu quả đến mức tối ưu, mang lợi sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người sử dụng”, ông đánh giá.

Phát biểu tại buổi lễ, ông An Văn Khanh – Phó cục trưởng cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – đánh giá cao sự đóng góp của Kubota trong quá trình sản xuất, cung cấp những sản phẩm tốt đến nông dân, góp phần thực hiện cơ giới hóa nông nghiệp trong thời gian qua. Ông cũng ấn tượng về số lượng sản phẩm mà công ty đã đưa ra thị trường, với gần 50.000 sản phẩm các loại gồm 3 loại máy chính là máy gặt, máy kéo và máy cấy đã được cung ứng.

“Trong thời gian tới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ đề xuất sửa đổi, bổ sung chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp, tiếp tục xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật… góp phần nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh của nông sản trên thị trường, cải thiện nhanh hơn đời sống, thu nhập của người nông dân”, ông Khanh cho biết.

Hướng đến sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động, trong tháng 8 vừa qua, doanh nghiệp đã  tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đẹp cùng Kubota”. Những bức ảnh đoạt giải là những bức ảnh xuất sắc nhất ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa và chân thật nhất bên những sản phẩm của Kubota Việt Nam. Lễ trao giải cuộc thi diễn ra ngay trong đêm tổ chức lễ kỷ niệm

Previous slide
Next slide

Kubota Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Khoa Cơ-Điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Trong 2 năm học 2016-2017 và 2017-2018, Công ty Kubota Việt Nam đã vinh dự được đồng hành, đóng góp một phần kinh phí cho Qũy học bổng của Khoa Cơ-Điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. 
Vào ngày 08 tháng 11 năm 2018 vừa qua, khoa Cơ –Điện đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018. Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo, sinh viên đại diện cho các lớp và những cá nhân được khen thưởng trong năm học, Ông Nguyễn Anh Lăng –Đại diện Công ty TNHH Kubota Việt Nam và đại diện của các Công ty cũng đã đến dự và trao học bổng. 
Đại diện Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã vinh dự trao 10 phần học bổng giá trị cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong suốt năm học vừa qua. “Học bổng KUBOTA” thể hiện sự quan tâm, đồng hành, góp phần khuyến khích và động viên những sinh viên đã và đang có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ hoài bão của các em sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại Khoa Cơ-Điện. 
Bên cạnh đó, trong năm 2016, nhằm tạo hỗ trợ và tạo điều kiện cho công tác giảng dạy, thực hành của sinh viên, Kubota Việt Nam đã tài trợ cho Khoa Cơ-Điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam một số máy móc nông nghiệp như: Máy kéo Kubota L3408 gai cao; Máy cấy Kubota SPW48C; SR-K610VN; cùng 100 khay mạ và tài liệu hướng dẫn có liên quan. Và trong năm 2017, một máy gặt Kubota DC-35 cũng được gửi tặng cho Khoa.
Theo thông tin từ Khoa thì sau 2 năm đưa các thiết bị tài trợ vào giảng dạy, Khoa nhận thấy rõ những hiệu quả đáng kể từ việc cho sinh viên có cơ hội học đi đôi với hành, giúp cho sinh viên có thêm động lực, niềm đam mê, yêu thích nghề nghiệp mà mình đã chọn.
Buổi tổng kết năm học 2017 – 2018 đã khép lại thành công, tốt đẹp trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể sinh viên và các quý thầy cô Khoa Cơ –Điện, đặc biệt là những cá nhân đã xuất sắc nhận được “Học bổng KUBOTA” – như một sự công nhận cho những nỗ lực bền bỉ trong suốt một năm học và chắc chắn sẽ là động lực cho một năm học gặt hái nhiều thành công phía trước.
Previous slide
Next slide

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Kutabo Việt Nam sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Kutabo Việt Nam tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp