NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ NHỜN HÀNG ĐẦU

Chào đời năm 1966, dầu nhớt Kixx là nhãn hàng dầu nhờn chất lượng của công ty gs caltex, xứ sở kim chi, vốn đang phân phối hơn 180 dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho nhiều động cơ xe : xe gắn máy, xe 4 bánh, ô tô tải, xe công nghiệp, …

Phục vụ nhu cầu cho rất nhiều người dùng tại 64 đất nước trên năm châu. Đây còn là thương hiệu dầu nhớt được tín nhiệm cao, đang cộng tác với nhiều doanh nghiệp tốt nhất như kia, hyundai, bmw, mercedes, volvo, honda, sym, yamaha, …

GS Caltex Corporation là một trong những tập đoàn sản xuất dầu mỡ nhớt hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới. GS Caltex sản xuất hơn 180 loại sản phẩm dầu và mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho các loại động cơ ôtô, xe máy, máy công nghiệp, dầu hàng hải và các loại dầu công nghiệp đặc chủng khác.Năng lực sản xuất của nhà máy dầu nhờn GS hiện tại là 9.000 thùng dầu nhờn mỗi ngày và 8.000 tấn mỡ mỗi năm.

Thương hiệu dầu nhờn Kixx thuộc tập đoàn GS Caltex vừa giành được giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Hàn Quốc (Korea First Brand Award) trong hạng mục dầu nhờn, góp phần giúp Kixx củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dầu nhờn tại Hàn Quốc.

Giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu năm 2020 của Hàn Quốc

Với bề dày 50 năm kinh nghiệm, kết hợp cùng sự phát triển công nghệ và cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới của GS Caltex, Kixx nổi tiếng với chất lượng vượt trội và hiện là thương hiệu dầu nhờn đáng tin cậy nhất tại Hàn Quốc. Và đằng sau thành công đó chính là nhờ vào dầu gốc chất lượng cao của thương hiệu này.

Dầu gốc là thành phần chính không thể thiếu của dầu nhờn khi chiếm 80% thành phần sản phẩm, do đó chất lượng dầu nhờn chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của dầu gốc. Hơn 180 sản phẩm của Kixx, bao gồm dầu nhờn dành cho xe du lịch và xe thương mại, đều được chế tạo từ dầu gốc cao cấp GS Caltex, sản xuất tại các nhà máy lọc dầu Hàn Quốc ở Yeosu và Incheon.

Nhà máy tại Yeosu sản xuất 16.000 thùng dầu gốc mỗi ngày
Nhà máy Incheon , nơi sản xuất 9.000 dầu nhờn mỗi ngày

Những công nghệ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới kể trên đang góp phần đưa Kixx đến gần hơn với mục tiêu trở thành thương hiệu dầu nhờn hàng đầu trên toàn cầu. Kể từ lần đầu tiên ra mắt ở nước ngoài vào năm 2010, Kixx đã được công nhận là thương hiệu dầu nhờn chất lượng tại hơn 63 quốc gia. Để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng trên khắp thế giới, Kixx hiện xuất khẩu các sản phẩm tối ưu, phù hợp với từng quốc gia. Với khí hậu cận nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, Kixx cung cấp các sản phẩm bôi trơn với khả năng ổn định nhiệt tốt. Các sản phẩm dầu nhờn Kixx cũng được đa dạng hóa để phù hợp với các loại xe khác nhau. Tại Việt Nam, nơi xe máy là phương tiện giao thông chính, dầu nhờn dành cho xe máy của Kixx đã được nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Để mở rộng trụ sở chính tại Hàn Quốc và trở thành thương hiệu dầu nhờn hàng đầu toàn cầu, Kixx đã tích cực chủ động kết nối với người dùng toàn thế giới. Công ty đã kết hợp các yếu tố văn hóa của khu vực vào chiến lược tiếp thị toàn cầu, đồng thời dùng cách tiếp cận phù hợp nhất để thu hút người tiêu dùng toàn thế giới – từ chiến dịch kỹ thuật số toàn cầu với 3 triệu lượt xem đến các gói tài trợ thể thao hợp tác cùng các vận động viên nổi tiếng. Và đội ngũ Kixx vẫn đang không ngừng nỗ lực để kết nối sâu sắc hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được công nhận là Thương hiệu Hàng đầu Hàn Quốc, danh mục dầu nhờn trong suốt bốn năm liên tiếp,” ông Eunjung Choi, Trưởng phòng Marketing Bộ phận Dầu nhờn Thành phẩm chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng nhu cầu ổn định và sự tin tưởng từ khách hàng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Giải thưởng này là một cột mốc vô cùng đáng nhớ trong lịch sử thương hiệu của Kixx. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì và phát huy thành công này để trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng – không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên quy mô toàn cầu.”

dầu nhớt kixx có tốt không ?

Nhãn hàng dầu nhờn Kixx vừa chính thức trình làng mẫu dầu động cơ thượng hạng mới. Được điều chỉnh hợp lý để đem đến kết quả tuyệt hảo, Kixx G1 SP đáp ứng các quy chuẩn dầu nhớt API SP do viện dầu khí nước mỹ ( API ) ban bố.

Dầu nhớt Kixx có thể giảm thiểu sử dụng nhiên liệu và đi vào hoạt động tốt hơn, động cơ phun xăng trực tiếp ( gdi ) và động cơ xăng tăng áp thêm vào phun nhiên liệu trực tiếp ( t-gdi ) càng lúc càng được sử dụng rộng rãi trong các xe cộ bây giờ.

Tuy vậy, những thể loại động cơ nhỏ gọn và tối tân này thường đối mặt tình trạng lspi ( đánh lửa trước ở tiến độ thấp ) – một vấn đề bất bình thường có khả năng tạo nên trong buồng đốt trước thời điểm đánh lửa.

Tình trạng này có khả năng gây hư tổn đột xuất tại các thành phần động cơ chính. Hơn nữa, sự làm hao mòn dây xích truyền động trục cam đồng thời là một trong nhiều vấn đề làm suy giảm kết quả máy móc và tăng lượng khí xả ra môi trường.

Được chế tạo từ công thức dầu gốc phi cổ truyền tân tiến và chuỗi phụ gia kết quả cao và phụ tăng thêm cường chỉ số độ nhớt tốt nhất, loại hàng sp mới 100% của Kixx phục vụ tốt nhu cầu không ngừng tăng lên của các máy móc động cơ xe hơi tối tân.

Đạt chuẩn dầu động cơ tân tiến thượng hạng api sp mới, mặt hàng ngăn cản hữu hiệu tình trạng lspi và phòng vệ chống làm hao hụt dây xích truyền động trục cam.

Các sản phẩm sau sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới từ ngày 3 tháng 8. Thời điểm ra mắt có thể thay đổi tùy vào sản phẩm và khu vực.

Kixx G1 SP (Dầu tổng hợp) – 5W-20, 5W-30, 5W-40, 5W-50 (Cính thức có mặt từ tháng 8 năm 2020)

Kixx G1 SP (Dầu bán tổng hợp) – 10W-30, 10W-40, 20W-50 (Chính thức có mặt từ tháng 10 năm 2020)

Kixx G1 SP (Dầu tổng hợp) – 0W-16, 0W-20, 0W-30 (Chính thức có mặt từ tháng 12 năm 2020)

Không những giúp xe chạy êm nhẹ, mát máy , dầu nhớt Kixx còn được sử dụng nhiều kỹ thuật tốt nhất xứ sở Kim Chi, hỗ trợ vận tốc, bảo vệ động cơ, sử dụng nhiên liệu hiệu quả. Tuy nhiên sự thực thì dầu nhớt này có giá trị như chia sẻ của đơn vị sản xuất ? Dùng dầu nhớt Kixx có tốt không ?

Những cá nhân đã từng cảm giác đồng thời áp dụng qua , thì họ phẩm bình dầu nhớt Kixx thế nào đây ? Có nên mua dầu nhớt Kixx cho xe gắn máy, xe 4 bánh không ? mua loại nào thỏa đáng cho xe mình đang dùng ? , ….

 

Các sản phẩm dầu nhớt Kixx hiện nay đều đạt được nhiều tiêu chuẩn chất lượng cao và uy tín như:

  • API SL, API SN (do viện dầu nhớt Hoa Kỳ cấp)
  • SAE 5W30, 10W40, 15W40, 20W50 (do Hiệp hội kỹ sư ô tô – xe máy Thế giới cấp)
  • JASO (Cơ quan Tiêu chuẩn Phương tiện Cơ giới Nhật Bản cấp)
  • ILSAC GF-5 (do hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản – Hoa Kỳ cấp)
  • ACEA (do hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Châu Âu cấp). Hiện tại rất ít sản phẩm có được tiêu chuẩn này.

Hơn nữa, với mỗi loại động cơ xe (xe máy và xe ô tô), hãng Kixx còn ứng dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến đảm bảo độ êm nhẹ, bảo vệ động cơ, giúp tối ưu tốc độ và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Cụ thể như…

 

 Dầu nhớt xe máy Kixx

Hầu hết các loại dầu nhớt xe máy Kixx đều được ứng dụng công nghệ Dual Plus với hợp chất PAO (độc quyền của Kixx GS Caltex) có tác dụng chống hao mòn, giảm ma sát cho động cơ.

Kỹ thuật này trợ giúp xe vận hành yên ắng nhẹ, mát máy trong giai đoạn dài đến 3. 000km/lần thay. Được chứng tỏ giúp xe gắn máy chạy ổn định , bền tốt , phát động và bứt tốc thuận lợi trước mọi điều kiện ( nóng lạnh) của khí hậu.

Giới hạn khá nhiều hiện tượng rung lắc , xào máy , thỏa đáng cho toàn bộ các loại phương tiện thời nay : xe số, xe tay ga, xe côn tay, xe thể thao và xe phân khối lớn.

 Dầu nhớt ô tô Kixx

Dầu nhớt Kixx cho xe ô tô được sản xuất theo công nghệ Triple Double tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, bằng sự kết hợp hiệu quả công nghệ:

  • Công nghệ Triple Anti (3 chống, gồm chống ma sát, ô xi hóa và mài mòn)
  • Công nghệ Double Boosting (2 tăng, gồm tăng độ bền trượt cắt và độ bền nhiệt)

Nhờ sự phối hợp đặc sắc và hữu hiệu này, kỹ thuật triple double đạt nhiều món quà lớn , được nhà nghiên cứu chứng thực giúp phòng vệ và nâng cao tuổi thọ động cơ xe 4 bánh.

Cùng lúc tăng tính bền vững nhiệt, giúp xe hơi vận hành yên ắng trong mọi điều kiện nóng – đông giá hà khắc. Kỹ thuật còn được mệnh danh khác là 2 nâng – 3 chống , hợp lý cho đại đa số các dòng xe 4 bánh, xe ô tô, ô tô tải, xe công nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù được đánh giá tốt về chất lượng nhưng hiện tại, dầu nhớt Kixx có giá bán rất phải chăng. Nếu so sánh với giá của dầu nhớt Total, dầu nhớt Castrol, dầu nhớt Mobil, dầu nhớt Kendall,… thì Kixx có phần ưu đãi và rẻ hơn nhiều. Bảng giá dầu nhớt dành cho ô tô, xe máy

  • Giá dầu nhớt xe máy Kixx: thường dao động từ 70.000 – 105.000đ tùy từng sản phẩm và nơi bán.
  • Giá dầu nhớt ô tô Kixx: dao động từ 350.000 – 500.000đ tùy từng mẫu mã và nơi bán.

Nhìn chung, giá bán này sẽ phù hợp với túi tiền và ngân sách của người dùng, nên hầu như ai cũng có thể sở hữu nhớt Kixx để trải nghiệm và sử dụng lâu dài.

Lê Hảo Sưu Tầm