KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI TÒA NHÀ LANDMARK 81- QUẬN BÌNH THẠNH

Tổng Quan Về Quận Bình Thạnh

  Sự phát triển về mọi mặt của quận Bình Thạnh đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Xu hướng dòng người lựa chọn khu vực này làm nơi an cư và xây dựng sự nghiệp vì thế ngày càng nhiều, kéo theo thị trường bất động sản tại quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh luôn diễn ra sôi động.

  • Phía Đông quận là thành phố Thủ Đức (mới được công nhận là thành phố vào cuối năm 2020) qua sông Sài Gòn. 
  • Phía Tây Bình Thạnh giáp quận Phú Nhuận. 
  • Phía Nam qua ranh giới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, Bình Thạnh giáp với Quận 1. 
  • Phía Bắc tiếp giáp với 2 quận là 12 và Gò Vấp.
Quận Bình Thạnh nhìn từ trên cao

 

 Toàn quận có diện tích 20.78 km2 với dân số theo thống kê năm 2019 hơn 499.000 người. Hiện nay, trên địa bàn quận có đến 21 dân tộc anh em sinh sống, chiếm phần lớn là người dân tộc Kinh.

  Quận Bình Thạnh được biết là trung tâm tỉnh lỵ của Gia Định cũ. Do đó, các công trình kiến trúc nơi đây đều mang dấu ấn lịch sử và tinh thần của dân tộc Việt. Ngày nay, Bình Thạnh Hồ Chí Minh đã thay da đổi thịt với những tòa cao ốc chọc trời cùng hàng loạt công trình hiện đại, thu hút nguồn nhân lực từ mọi miền tổ quốc đổ về.

  Do nằm ở vị trí đắc địa, nhiều phương tiện lưu thông nên Bình Thạnh cũng được mệnh danh là “Trận địa không lối thoát”.

  Với một vị trí thuộc hàng đắc địa, giàu tiềm năng phát triển kinh tế, nên quận Bình Thạnh là một điểm sáng trong việc chọn lựa một nơi để đặt các công trình kiến trúc của các tập đoàn lớn.

 Kiệt tác kiến trúc nhà cao tầng Việt Nam và là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi nằm trong top 20 tòa nhà cao nhất thế giới. Có thể kể đến Landmark 81

 Landmark 81 Vinhomes Central Park có vị trí tại 720A Điện Biên Phủ, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

 Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam do tập đoàn Vingroup xây dựng vào năm 2015 và hoàn thành chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 vơi số tiền đầu tư lên tới 300 triệu $.

 Landmark 81 chính thức được khánh thành và hoạt động hạng mục đầu tiên (TTTM Vincom Center Landmark 81) Sau 1.461 ngày thi công. Đến ngày 28/4/2019 tòa tháp tiếp tục khánh thành đài quan sát skyview cao nhất Việt Nam và cũng là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á thời điểm đó.

 Landmark 81 Skyview là đài quan sát vô cùng sang chảnh, cũng là một địa điểm check in cực hot trong toà nhà Landmark.

 Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Landmark Skyview bạn sẽ trở thành người chinh phục toà nhà cao nhất Đông Nam Á, với góc nhìn từ độ cao 461,3m sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời, nơi bạn có thể bao quát toàn cảnh thành phố với cả một không gian cực rộng, những toà nhà, con đường “thu bé lại” chắc chắn sẽ rất thú vị.

Ý NGHĨA KIẾN TRÚC THIẾT KẾ TÒA NHÀ LANDMARK 81

  Là công trình nhà cao tầng lớn nhất lần đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam, Landmark 81 được thiết kế và tính toán hợp lý trước khi xây dựng. Cấu trúc của tòa nhà bao gồm 36 khối có chiều cao khác nhau chụm lại vào nhau theo khối ma trận 6×6, Các khối thấp nằm phía ngoài, các khối cao hơn sẽ được đặt ở trung tâm tòa nhà.

  Lấy cảm hứng thuần Việt từ bó tre Việt Nam, ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết và tinh thần vươn lên trong văn hóa và tinh thần mỗi con người Việt Nam. 

  Không chỉ nằm ở yếu tố lịch sử, văn hóa mà nó còn là sự thịnh vượng, là khát  vọng mạnh mẽ trong tương lai. Đó là tinh thần vươn lên mạnh mẽ, đón đầu xu hướng và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

 Landmark có sức ảnh hưởng rất lớn đến du khách trong và ngoài nước, Landmark 81 gây “nghiện” nhờ chiều cao lọt top 20 tòa nhà cao nhất thế giới với 461,3 m và lối thiết kế bó tre đậm chất văn hóa người Việt. Ngọn bó tre này cao lớn, với sức sống mãnh liệt vươn lên trời cao để khẳng định mình. Từ búp măng non giờ đã phát triển lên là bó tre trưởng thành và có thể vươn cao hơn thế. Chính vì thiết kế độc đáo với ý sâu sắc này mà Landmarrk đã trở thành biểu tượng mới tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết và tinh thần vươn lên của người Việt. Landmark 81 sớm đã trở thành biểu tượng bậc nhất về cuộc sống đô thị tấp. Điểm đến này có sức thu hút mãnh liệt đối với giới trẻ, được ví là “thiên đường sống bậc nhất Sài Thành”

 Là nơi sống ảo cực chất, là trung tâm mua sắm, “ăn chơi” đẳng cấp,… thu hút sự tò mò, và muốn đặt chân đến tòa nhà trọc trời này một lần trong đời.

 Nhờ vào những tiện ích, những nơi vui chơi giải trí tại đây, Landmark đã đem lại nền kinh tế khá cao cho quận Bình Thạnh vào những năm gần đây.

 Tòa tháp Landmark 81 đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ khi về đêm với công nghệ đèn led thông minh chạy dọc khắp tòa tháp, với hiệu ứng đặc sắc, góp phần tô đẹp cho tòa tháp mà còn chứng minh là tòa tháp hiện đại nhất đến thời điểm này. Điều đặc biệt rất hân hạnh đó là Công ty AIG vinh dự là đơn vị góp phần thi công LED Landmark 81, góp phần cho sự thành công để có được một Landmark sắc màu và hiện đại như ngày hôm nay.

Hình ảnh nhân viên AIG thi công led Landmark 81

 Những tiềm năng vốn có của Quận Bình Thạnh, ưu thế thuận lợi từ ví trí địa lý và sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch, những tòa nhà cao ốc, hay là khu vui chơi giải trí. Bình Thạnh có thể khẳng định được ví trí của mình trong mắt của các nhà đầu tư – nhanh chóng có được những giải pháp đầu tư hiệu quả. 

Có nhu cầu sử dụng các bảng pano, màn hình led.

Xin vui lòng liện hệ với chúng tôi qua SĐT: 0988 858 958

Sàn quảng cáo Việt Nam

Sàn thương mại điện tử thiết bị công nghệ quảng cáo Việt Nam

Chuyển giao công nghệ thiết bị& phần mềm phát sóng

Hợp tác liên doanh quảng cáo ngoài trời

Vận hành & bảo dưỡng, bảo trì quảng cáo ngoài trời