KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUÝT- KẾT NỐI HIỆU QUẢ VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày nay cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời như bus, taxi, pano, billboard… quảng cáo nhà chờ xe bus đang ngày một phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu, nhãn hàng của mình. Cùng AIG tìm hiểu về sản phẩm quảng cáo ngoài trời này nhé.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUS

Quảng cáo nhà chờ xe buýt là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu truyền thông thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, hệ thống trạm dừng xe buýt ở nước ta đã được lắp đặt tại các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu phủ sóng thật rộng rãi trên phạm vi lớn.

Hầu hết các nhà chờ xe buýt đều nằm ở ngay bên cạnh các tuyến đường lớn, khu vực công cộng như siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học… để tiện cho hành khách đứng chờ xe.

Chính vì vậy, khi doanh nghiệp book quảng cáo trạm dừng xe buýt thì hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện trong tầm mắt của cả người đứng đợi xe và các phương tiện giao thông đi ngang qua một cách dễ dàng.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUÝT PHỔ BIẾN

Quảng cáo trên vách tựa nhà chờ xe buýt

Đây là hình thức quảng cáo trạm chờ xe buýt thông dụng nhất và vẫn đang phát triển cực kì mạnh mẽ trên thị trường. Phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn vị trí quảng cáo này bởi vừa dễ triển khai mà hiệu quả đạt được rất tốt.

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ không phải chia sẻ diện tích dán maquette cho bất cứ thương hiệu nào khác, giúp tập trung trọn vẹn tầm nhìn của người xem trong suốt thời gian đứng chờ xe buýt. Ngoài ra, người tham gia giao thông đi ngang qua cũng có thể quan sát được một cách dễ dàng.

Quảng cáo trên hai bên thành vách nhà chờ xe buýt

Phần diện tích ở hai bên thành vách nhà chờ xe buýt cũng là một vị trí cực kì lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu.

Ấn phẩm quảng cáo có thể dán ở cả bên trong và bên ngoài thành vách sao cho hành khách đứng bên trong nhà chờ và người đi đường từ nhiều phương hướng đều có thể quan sát được dễ dàng.

Quảng cáo trên nóc nhà chờ xe buýt

Bên cạnh những vị trí như vách tựa hay hai bên thành vách thì quảng cáo trên nóc nhà chờ xe buýt cũng giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu ứng truyền thông cực ấn tượng. Phần diện tích trên nóc nhà chờ có thể được sử dụng để dán decal quảng cáo, gắn mockup nổi 3D… sao cho nổi bật nhất có thể.

Tuy nhiên, hình thức này chủ yếu sẽ đón tầm mắt nhìn của người đứng ở phía đường đối diện hoặc đang ở một khoảng cách nhất định, bởi nóc nhà chờ xe buýt cao hơn tầm mắt của người xem nên những hành khách đứng chờ xe sẽ không tiện quan sát.

Quảng cáo mockup nổi 3D tại trạm chờ xe buýt

Quảng cáo mockup nổi 3D tại trạm chờ xe buýt là hình thức giúp doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo để thiết kế maquette sao cho độc lạ và thu hút nhất.

Phần mockup nổi này sẽ được lắp đặt ở trên nóc, vách tựa hoặc hai bên thành vách, sao cho không làm ảnh hưởng tới hành khách đứng đợi xe buýt mà vẫn có thể tiếp cận tới họ cũng như người đi đường.

Con người thường sẽ bị thu hút sự chú ý và ghi nhớ sâu vào trong trí nhớ những hình ảnh có hình dáng, màu sắc độc lạ, sáng tạo, chính vì vậy nhãn hàng sẽ tạo được ấn tượng và độ tin cậy nhất định với người tiêu dùng.

Quảng cáo màn hình kĩ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Đối với quảng cáo màn hình kĩ thuật số tại nhà chờ xe buýt (thường triển khai dưới hai loại màn hình là LED và LCD), doanh nghiệp sẽ được phát clip TVC với độ dài 15 – 30s, phát xen kẽ trong suốt thời gian màn hình hoạt động.

Ngoài ra, nếu đó là loại màn hình cảm ứng thì nhãn hàng còn có thể cài đặt những trò chơi, thử thách đơn giản cho người tiêu dùng trực tiếp tham gia trải nghiệm và nhận những phần quà nhỏ như sampling, voucher…

Tuy nhiên, vì hình thức này chưa được triển khai rộng rãi trên thị trường nên doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị quảng cáo có uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cũng như thường xuyên update báo giá mới nhất.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO NHÀ AIG

Công ty Châu Á không chỉ nổi tiếng với năng lực thi công sản xuất pano, màn hình led ngoài trời mà còn là đối tác tin cậy trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đa dạng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt chất lượng cao, từ việc thiết kế sáng tạo đến việc triển khai thi công một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng và đối tác.

ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Cung cấp đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm kèm giấy chứng nhận
  • Tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp và không gian lắp đặt để đạt hiệu quả cao nhất
  • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành lắp đặt/ vận chuyển tốt nhất..

 Phan Vy:Tong Hop