“KHÁM PHÁ SỰ HOÀN HẢO!”

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ BẠN

về sơn joton

 

Công ty Cổ phần L.Q JOTON có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931 do Sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998.
Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng. Giao thông, Công nghiệp. Dân dụng…
Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, 03 nhà máy tại các
khu công nghiệp, các chỉ nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc cùng hệ thống phân phối xuyên suốt Việt Nam, phòng thí nghiệm hợp chuẩn đăng kiểm Việt Nam và tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi đã và đang sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) hoặc các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện tại, L.Q JOTON đang mở rộng hoạt động tới các quốc gia khác để tìm kiếm các cơ hội và các đối tác mới cho việc phát triển và hợp tác quốc tế.

chính sách chất lượng

nguồn nhân lực

Toàn công ty có trên 800 nhân viên, công nhân. 65% có trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau như Hoá, Địa chất, Điện công nghiệp, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Quản lý v.v… Đội ngũ công nhân có trình độ tối thiểu PTTH.
Ngoài ra, công ty còn có những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao làm công tác tư vấn chuyên ngành.
Về nguồn nhân lực, công ty áp dụng phương thức vừa mời gọi từ nguồn nhân lực bên ngoài có chất lượng cao vừa tuyển chọn, đào tạo từ nguồn bên trong. Các bản mô tả công việc thể hiện trách nhiệm và quyền hạn được xây dựng cụ thể cho từng chức danh công việc và bản yêu cầu chuyên môn cho các vị trí ngành nghề cũng như các vị trí điều hành. Thiết lập rõ cơ chế phân cấp quyền hạn và trách nhiệm cá nhân thông qua các quy định về mệnh lệnh hành chính và trách nhiệm.

vị trí

giải thưởng

THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2020
TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM 2018
TOP 100 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 218
NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM
THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2019
CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP ĐÁNG TIN CẬY 2010
DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
THƯƠNG HIỆU BỀN VỪNG 2012
2013 GOLD AWARD
DANH HIEU 04
NHÃN HIẸU HÀNG ĐẦU SẢN PHẨM VÀNG- DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM 2018

TÌM ĐẠI LÝ

MỘT SỐ SẢN PHẨM NHÀ JOTON

BẮT TAY HỢP TÁC NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CÙNG AIG

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hầu hết trên 63 tỉnh thành.

Kết hợp sức mạnh của mình với chuyên nghiệp và sáng tạo của AIG trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, SƠN JOTON  nâng tầm thương hiệu và tăng cường tầm nhìn của mình trên thị trường. 

Tổng hợp: Phan Vy