BAMBOO

"HƠN CẢ MỘT CHUYẾN BAY"

Thành lập năm 2017, chính thức cất cánh ngày 16/01/2019, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo mô hình hãng hàng không truyền thống (Full Service Carrier). 

Trên hành trình sải cánh vươn xa, Bamboo Airways kết nối các vùng đất tiềm năng, góp phần quảng bá sâu rộng và hiệu quả giá trị tốt đẹp của văn hoá, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới. 

Đến nay, Bamboo Airways đã và đang vững vàng ở vị thế một trong ba hãng hãng không lớn nhất Việt Nam, với ba thế mạnh nội tại nổi bật là: Tỷ lệ bay đúng giờ dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam – Mạng đường bay liên vùng tăng trưởng mạnh mẽ – Dịch vụ hàng không chất lượng cao, từ tâm.

Lí do tại sao nên chọn hãng bay Bamboo

Tỷ lệ bay đúng giờ cao, dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam

Trải nghiệm hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong tháp giá trị của Bamboo Airways. Bởi vậy, ngay từ những chuyến bay đầu tiên cho đến nay, Bamboo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ vì những hành trình an toàn và đúng giờ tối đa cho hành khách. 

Xuyên suốt kể từ năm 2019 cho đến nay, Bamboo Airways duy trì tỉ lệ đúng giờ trung bình (OTP) cao, đạt tới trên 95%. Qua đó, chúng tôi giữ vững vàng vị trí hãng hàng không đúng giờ nhất Việt Nam. 

Mạng đường bay liên vùng tăng trưởng mạnh mẽ

Ưu tiên kết nối sân bay trọng điểm của các quốc gia để đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của hành khách, Bamboo Airways phát triển mạnh mẽ mạng bay liên vùng cả về quy mô và tần suất. 

Bamboo Airways hiện khai thác mạng bay kết nối các sân bay nội địa Việt Nam. Qua đó, Bamboo Airways định hướng tương lai đưa Việt Nam trở thành cửa ngõ hàng không của khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung, nâng cao vị thế điểm đến của quốc gia trên bản đồ thế giới. 

Dịch vụ hàng không chất lượng cao, từ tâm

Mong muốn đem đến trải nghiệm hàng không chất lượng cao, đồng nhất từ mặt đất đến trên không cho khách hàng, Bamboo Airways chú trọng tối ưu trải nghiệm khách hàng ở mọi điểm chạm. 

Tại mặt đất, Bamboo Airways triển khai hệ thống phòng chờ thương gia First Lounge by Bamboo Airways sang trọng, chuyên biệt với quy mô lớn nhất trong các hãng bay tư nhân Việt Nam. Không gian các Phòng chờ được thiết kế sang trọng với nhiều phân khu tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc… của khách hàng. Thực đơn đặc sắc với chất lượng ẩm thực cao cấp, mang đậm phong vị đặc trưng của điểm đến sẽ mở ra hành trình khám phá của thực khách ngay từ trước khi chuyến bay cất cánh. 

Xuyên suốt hành trình bay, trải nghiệm thư thái của khách hàng tiếp tục được các tiếp viên Bamboo Airways tỉ mỉ chăm chút. Với tâm niệm “những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”, các tiếp viên luôn chào đón hành khách với nụ cười rạng rỡ và bàn tay trang trọng đặt trên ngực trái. Trong suốt hành trình bay, nhu cầu và cảm xúc của hành khách luôn được lắng nghe, chăm sóc và hỗ trợ ở mức cao nhất. 

Đội tàu bay hiện đại, đa dạng chủng loại với thiết kế khoang khách tiện nghi, tinh tế và đậm đà bản sắc truyền thống, đem tới trải nghiệm trên không hài lòng cho hành khách trên mọi chặng bay. 

Thực đơn trên chuyến bay được xây dựng đa dạng với món ăn, thức uống gói ghém tinh tuý của các kho tàng ẩm thực thế giới. Hệ thống giải trí trên không Bamboo Sky và Tạp chí trên máy bay LOOK với nội dung chất lượng, mới mẻ, hứa hẹn mang tới cho hành khách những giây phút thư giãn thoải mái. 

Chất lượng dịch vụ hàng không của Bamboo Airways được đông đảo khách hàng và truyền thông đánh giá tích cực với hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá. Tự hào mang đến những trải nghiệm bay xuất sắc vượt mong đợi, Bamboo Airways tin rằng điều đó mang ý nghĩa “Hơn cả một chuyến bay!” 

AIG lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo

AIG, với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công quảng cáo ngoài trời, đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác tận tâm và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp muốn làm nổi bật thương hiệu và thông điệp của mình. Dưới đây là những lý do tại sao AIG trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành quảng cáo. Mời bạn nhấp vào đường link bên dưới để hiểu rõ hơn

11 hình thức quảng cáo hiệu quả trên Bamboo Airways

1. Quảng cáo trên Boarding Pass Cover

Đây được xem là một trong những hình thức quảng cáo với khả năng tiếp cận khách hàng cao. Quảng cáo được in ở mặt sau của các thẻ lên tàu bay. Hành khách sẽ giữ thẻ này trong suốt cả chuyến bay, theo dõi chi tiết về thông tin trên đây nên tỉ lệ xem và nhớ quảng cáo rất cao.

3. Quảng cáo trên Boarding Pass
5. Quảng cáo trên  Thẻ Hành Lý
7. Quảng cáo trên TVC Trên Máy Bay
9. Quảng cáo trên Hộp Đựng Đồ Ăn
11. Quảng cáo trên Tựa Đầu Ghế Máy Bay
2. Quảng cáo trên Thân Tàu Bay
4. Quảng cáo trên  IFE
6. Quảng cáo trên Giấy Lót khay ăn
8. Quảng cáo trên Tờ Rơi
10. Quảng cáo trên Khoang Hành Lý

AIG - BAMBOO

Hợp tác mạnh mẽ nâng tầm phát triển

Công ty quảng cáo ngoài trời, với sứ mệnh tạo nên những trải nghiệm quảng cáo độc đáo và cuốn hút, đang nỗ lực mở rộng phạm vi hợp tác của mình và chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác với hãng hàng không Bamboo.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại những cơ hội đặc biệt và lợi ích tối đa cho cả hai bên. Hãng hàng không Bamboo, với dịch vụ chất lượng và mạng lưới bay rộng khắp, là đối tác lý tưởng để chúng tôi kết hợp sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi không chỉ mong đợi tạo ra những chiến lược quảng cáo độc đáo trên không trung, mà còn cam kết đồng hành với Bamboo Airways để thúc đẩy hình ảnh thương hiệu và tạo nên những trải nghiệm không gian quảng cáo không giới hạn cho hành khách. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của Bamboo và sự sáng tạo của chúng tôi sẽ tạo ra những kết quả ấn tượng và thú vị.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội thảo luận chi tiết hơn về cách chúng tôi có thể đóng góp vào chiến lược truyền thông của Bamboo Airways và tạo ra những trải nghiệm quảng cáo không thể phải chối từ. 

Hướng dẫn lập báo giá Airway trên Appsale

AIG COMMUNICATIONS

Call: 0973.720.072

Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trên con đường này và cùng chúng tôi khám phá  hệ sinh thái quảng cáo  AIG để đạt được những mục tiêu kinh doanh cao nhất.