HEINEKEN

#KENNECTION – MỞ KẾT NỐI BỪNG SẮC XUÂN?

XUAN NAY KHAC XUAN XUA

Năm mới mà vẫn kết nối theo cách cũ? Phải chăng vì vậy nên dù ngoài kia cứ tưng bừng, lòng vẫn chẳng hào hứng? Mùa lễ hội này, Heineken đem đến cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới mang tên #Kennection – Mở ra những trải nghiệm kết nối đỉnh cao cho một mùa lễ hội hoàn toàn khác biệt theo cách chỉ Ken có thể!

top experiences

Tết luôn là thời điểm để chúng ta kết nối với nhau, tận hưởng những giây phút sum họp, đoàn viên bên gia đình, bạn bè sau một năm. Nhắc đến Tết, chúng ta thường nghĩ đến những cảm xúc chộn rộn khi cùng nhau mở tiệc, lì xì, du xuân khắp nẻo đường và trao nhau những lời chúc đầu năm mới. Với giới trẻ, khoảng thời gian này sẽ càng trở nên đặc biệt hơn khi được lấp đầy bởi những yếu tố mới mẻ, phá cách để cùng khám phá trải nghiệm đón Tết chưa từng có, chào đón một năm mới thật bùng nổ. Và đó cũng chính là những điều #Kennection – “trạm” kết nối đặc biệt từ Heineken sẽ mang đến vào dịp Tết Nguyên Đán 2024 để cùng giới trẻ mở kết nối, bừng sắc xuân.

Là nhân tố đồng hành bên những cuộc vui đậm chất Gen Z, Heineken luôn tiên phong mang đến những trải nghiệm đẳng cấp chứa đầy những khoảnh khắc bất ngờ cùng xúc cảm thăng hoa. Từ những đại tiệc âm nhạc hoành tráng với loạt tên tuổi quốc tế như The Chainsmokers, DJ KSHMR, Alan Walker, cho đến vũ trụ ảo Starverse và những sự kiện kết hợp thể thao và âm nhạc đầy ấn tượng, thương hiệu bia cao cấp đến từ Hà Lan đã cùng giới trẻ Việt Nam mở ra những kết nối đặc biệt theo cách riêng trong suốt nhiều năm qua.

KENNECTION- Kết nối trải  nghiệm quảng cáo Cùng AIG Chia Sẻ Những Điểm Nhấn Đỉnh Cao của Mùa Xuân!”

NĂNG LỰC SẢN XUẤT ĐA DẠNG

Với cơ sở hạ tầng tiên tiến, công ty Châu Á không ngừng đầu tư vào công nghệ để tạo ra những tác phẩm quảng cáo độc đáo và đẳng cấp. Tính linh hoạt trong sản xuất từ các loại quảng cáo tĩnh đến video động, đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác và khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia đa ngành, từ những người thiết kế sáng tạo đến những chuyên gia kỹ thuật, công ty Châu Á là địa điểm tập trung của những tài năng xuất sắc. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn đặt ra thách thức cho chính mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới, luôn đồng hành với sự phát triển của thời đại.

Chất lượng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đào tạo

Được đào tạo và nâng cao kỹ năng thường xuyên

Mục tiêu

Môi trường chuyên nghiệp và đồng đội, tạo sự hợp tác và sáng tạo

TẦM NHÌN BỀN VỮNG

Chúng tôi cam kết sản xuất với tầm nhìn bền vững, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, để giữ cho hành trình sáng tạo của chúng tôi luôn hướng về tương lai. AIG đặt sự chọn lựa nguyên liệu vào tâm điểm của nỗ lực bền vững. Từ việc chọn lựa nguồn cung ổn định đến việc ưu tiên nguyên liệu tái chế, chúng tôi không chỉ sản xuất, mà còn bảo vệ  môi trường.

Giấy chứng nhận
Đào tạo
Ưu tên nguyên liệu tái chế

DỰ ÁN NỔI BẬT

Những sản phẩm tiêu biểu của nhà AIG

Hãy chọn chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi không có ranh giới. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để đưa năng lực sản xuất lên một tầm cao mới, làm nên những câu chuyện thành công mới và chia sẻ niềm tự hào về Châu Á 

© 2024 All Rights Reserved.