KANSAI PAINT - THƯƠNG HIỆU SƠN HƠN 100 NĂM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1918, sau hơn 100 năm. Kansai Paint đã trở thành một biểu tượng trong ngành sơn và hoá chất với nhiều dấu ấn đậm nét tại các công trình thế kỷ.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ & NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
– 5,3 tỷ yên, 5 Viện nghiên cứu và 1 Trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản, cùng 633 kỹ sư và nhà khoa học toàn cầu của Tập đoàn Kansai Paint là nguồn lực mỗi năm mà đơn vị này dành ra cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
– Trong vòng 44 năm, (từ 1975 đến 2019) Kansai Paint đã nhận 50 giải thưởng của các Tổ chức, Hiệp hội, Viện nghiên cứu Nhật Bản và quốc tế trao tặng cho những công trình nghiên  cứu khoa học dầy công và nghiêm túc

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Dựa trên báo cáo của Coatings World vào năm 2020, từ nghiên cứu 82 công ty đạt doanh thu tối thiểu trên 100 triệu USD hàng năm trong ngành sơn và hoá chất trên toàn thế giới. Kansai Paint đã duy trì sự xuất hiện trên bảng xếp hạng của Coatings World trong nhiều năm, kể từ lần đầu tiên vào năm 2014.

HỆ THỐNG TOÀN CẦU

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới, đứng trong thứ 6 trong Top 20 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu. 

Được thành lập từ năm 1918, sau hơn 100 thành lập, Kansai Paint đã trở thành biểu tượng của ngành sơn và hóa chất thế giới với: 
 
  • Vị trí thứ 6 trong danh sách các công ty sản xuất Sơn hàng đầu thế giới
  • Là thương hiệu sơn hàng đầu Nhật bản với hơn 23% thị phần.  
  • Doanh Thu hàng năm lên đến 3.9 tỷ USD. 
  • Hơn 108 công ty thành viên trên toàn thế giới. 
  • Và phủ sóng trên 70 quốc gia.

Kansai Paint Và Hành Trình Phủ Sắc Khắp Mọi Miền Việt Nam

Từ miền Bắc, trên dự án Sunmarina của Sun group tại Quảng Ninh với tổ hợp 1 toà tháp biểu tượng và 230 căn shophouse sử dụng 70,000 m2 sơn đá Kansai. 

Qua miền Trung, với dự án Mikazuki Japanese resort and spa Đà Nẵng, dự án khách sạn 5 sao trọng  điểm của thành phố đà nẵng được xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 100 triệu USD,  Sử dụng hệ thống sơn co giãn của Kansai.

Vào đến miền Nam là dự án Eco Green city, khu phức hợp đẳng cấp 5 sao quy mô cực lớn trên 14.36 ha bao  gồm 7 block căn hộ, 1 tòa văn phòng, khách sạn Park Hyatt, toà nhà cao nhất quận 7 với 68 tầng sử dụng hơn 680,000 m2 sơn nội thất Kansai.

Nổi bật nhất là hệ thống trung tâm mua sắm Aeon Mall bao phủ hầu hết các thành phố lớn, cung cấp mô hình Trung tâm Mua sắm  “Một điểm đến” với diện tích xây dựng lên đến hàng trăm nghìn m2 mỗi dự án. Sử dụng hệ thống sản phẩm nội ngoại thất của Kansai.

Không chỉ để lại dấu ấn trên các dự án lớn nhỏ khắp mọi miền đất nước. Mà Kansai Paint còn luôn đồng hành để điểm tô và nâng niu bảo vệ từng tổ ấm nhỏ. Tạo ra môi trường sống an toàn và thân thiện cho từng thành viên trong gia đình.

Và để có được thành quả đó là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt  huyết cống hiến với mong muốn mang những sản phẩm sơn chất lượng từ Kansai  Paint, thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

TRẢI NGHIỆM CÙNG AIG

Asia Media Viet Nam tự hào là đơn vị hợp tác với Kansai Paint nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Kansai đến gần hơn với người tiêu dùng. Kansai Paint đang là một trong những khách hàng lớn của công ty. Thời gian qua Asia Media triển khai một chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các panno quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Giàu Nguyễn – Tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email