JIANGSU KINGERTAI NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., Ltd

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Vật liệu trang trí Jiangsu  Kingertai (Alucowworld) là nhà sản xuất chuyên sản xuất các tấm nhôm composite tại Trung Quốc. Công ty nằm ở thành phố Thái Hưng, tỉnh Giang Tô, cách Thượng Hải 150km. Với hơn mười năm nỗ lực, công ty đã đạt được những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất tấm nhôm composite.

Alucoworld có một hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt hoàn chỉnh, đã vượt qua thành công các chứng chỉ ISO 9001 và ISO 2001. Bên cạnh việc đưa vào sử dụng hai dây chuyền sản xuất tấm nhôm composite tự động tiên tiến, Công ty đã  sử dụng nguyên liệu cao cấp của Mỹ và Thụy Điển, áp dụng công nghệ sản xuất nhôm – nhựa tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất ACP cao cấp cho hoàn thiện nội ngoại thất.

jIANGSU
JIANGSU

Với hơn mười năm nỗ lực, Alucowworld đã phát triển vượt bậc với hơn 130 kỹ thuật viên trong đó có 2 giám đốc sản xuất cao cấp với 15 năm kinh nghiệm quản lý, 8 kỹ sư,  hơn 8 kiểm định viên chất lượng với hơn 5 năm kinh nghiệm và 2,5 năm Kinh nghiệm.

Kể từ khi thành lập, nhà máy của Alucowworld đã xây dựng một bộ hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và đã thành công vượt qua các chứng chỉ ISO9001 và ISO2001. Xưởng của công ty cũng đưa vào sản xuất hai dây chuyền sản xuất tấm nhôm phức hợp tự động tiên tiến. Giữ quan điểm “Chất lượng là cốt lõi của Công ty”, Alucowworld sử dụng vật liệu chất lượng cao từ Mỹ và Thụy Điển, đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất nhôm-nhựa tiên tiến của Nhật Bản để sản xuất ACP cao cấp cho nội thất và ngoại thất. 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Tấm phức hợp nhôm phủ PE & PVDF, chống cháy, phủ nano tự làm sạch, phủ gương, phủ bóng, vân gỗ & tấm tổng hợp nhôm granit, tấm phức hợp nhôm và tấm hạt dùng cho quảng cáo. Sản lượng hàng năm là hơn 5 triệu mét vuông. Ngoài sản phẩm chính ACP, chúng tôi còn cung cấp tất cả các phụ kiện lắp đặt cho ACP, thương hiệu “ALUCOWORLD” ra đời từ năm 2003. Trong 10 năm qua, ALUCOWORLD đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới rộng lớn và các tổ chức dịch vụ bán hàng tại hàng chục quốc gia và khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, v.v. Chúng tôi có đại lý ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như Ả Rập Saudi, Sri Lanka, Philippines, Libya, Mexico, Ai Cập, Tunisia, v.v

SẢN PHẨM CỦA ALUCOWORLD

Các sản phẩm của công ty bao gồm: Tấm phức hợp nhôm phủ PE & PVDF, chống cháy, phủ nano tự làm sạch, phủ gương, phủ bóng, vân gỗ & tấm tổng hợp nhôm granit, tấm phức hợp nhôm và tấm hạt dùng cho quảng cáo. Sản lượng hàng năm là hơn 5 triệu mét vuông. Ngoài sản phẩm chính ACP, công ty  còn cung cấp tất cả các phụ kiện lắp đặt cho ACP, thương hiệu “ALUCOWORLD” ra đời từ năm 2003. Trong 10 năm qua, ALUCOWORLD đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Alucoworld đã xây dựng mạng lưới rộng lớn và các tổ chức dịch vụ bán hàng tại hàng chục quốc gia và khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, v.v. Chúng tôi có đại lý ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như Ả Rập Saudi, Sri Lanka, Philippines, Libya, Mexico, Ai Cập, Tunisia, v.v

Đồng thời, công ty vẫn chào đón và đón nhận nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia hơn nữa chọn ALUCOWORLD là nhà phân phối độc quyền. Để phục vụ tất cả khách hàng tốt hơn, Alucoworld đặt bộ phận thị trường quốc tế của mình tại Thượng Hải. Nhóm chuyên nghiệp của công ty tại văn phòng kinh doanh Thượng Hải luôn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giao hàng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho tất cả khách hàng.  Với mục tiêu xây dựng một thế giới tươi đẹp và đầy màu sắc, ALUCOWORLD sẽ luôn nỗ lực để làm hài lòng tất cả các bạn, và sẽ luôn khiến các bạn tin rằng “Một thế giới, một Alucoworld” .

 

Previous
Next

DỰ ÁN CỦA ALUCOWORLD

ALUCOWORLD® đã có danh tiếng tốt vì dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt trong 20 năm qua. Rất nhiều kiến ​​trúc sư & kỹ sư nổi tiếng đã chọn tấm Alucoworld® Alucoworld® Aluminium composite panel làm tòa nhà của họ trong hàng nghìn dự án trên khắp thế giới.
 

Thông tin liên hệ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google