Indochine - Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Hàng Đầu Tại Nha Trang

Indochina Nha Trang là ai ? Indochine Nha Trang là Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang. Indochine Nha Trang cái tên khá mới trên thị trường bất động sản Nha Trang. Tuy nhiên chủ đầu tư này lại tạo được dấu ấn vững chắc trên thị trường với hàng loạt các dự án tại Nha Trang. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang

giới thiệu

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang được thành lập vào tháng 7/2017. Công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, có chuyên môn đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Đồng thời cũng quan tâm đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất – tinh thần của người lao động. Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: Tổ chức các buổi liên hoan, tạo không gian cho nhân viên giao lưu với nhau vào các ngày lễ 8/3, 20/10, Noel… công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà Đông Dương đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh các định hướng, chiến lược để phát triển công ty Đông Dương Nha Trang, Công ty Đông Dương Nha Trang luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. Thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo trong địa bàn Phường Phước Long, các trung tâm, mái ấm tình thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Và không chỉ có thế công ty còn đang triển khai có kế hoạch tài trợ các giải bóng đá trẻ cho các trường học thuộc địa bàn Tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, công ty đã tổ chức thành công Giải bóng đá mừng Xuân 2019 – Tranh cúp Imperium hồi tháng 03/2019. Giải bóng đá đã tạo được sự kết nối, giao lưu giữa các đơn vị kinh doanh bất động sản, ngân hàng và các đơn vị thi công xây dựng trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Với các hoạt động đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội, công ty Đông Dương Nha Trang ngày 1 khẳng định giá trị và nâng cao địa vị của họ theo thời gian.

 

lĩnh vực hoạt động

  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
  • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
  • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Indochine hướng tới trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam với uy tín được khẳng định bằng các sản phẩm thực tế như: bất động sản ở, bất động sản thương mại,…
Định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa ngành có đóng góp hàng đầu cho sự phát triển kinh tế – xã hội và cộng đồng. Indochine Nha Trang không ngừng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực trọng điểm. Bên cạnh phát triển Bất Động Sản và Du Lịch thì phát triển năng lượng tái tạo cũng sẽ là một trong những chiến lược phát triển mũi nhọn của Indochine Nha Trang nhằm đồng hành cùng đất nước trong sự nghiệp phát triển năng lượng xanh tại Việt Nam.

Indochine Nha Trang lựa chọn sứ mệnh mang đến cho cộng đồng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn kiến tạo nên những giá trị sống đích thực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, địa phương và đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Trung thực và minh bạch, luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức và pháp luật, không vì mục đích cá nhân làm ảnh hưởng đến tập thể, không vì lợi ích của doanh nghiệp làm ảnh hưởng đến cộng đồng.

UY TÍN

Luôn thực hiện cam kết ở mức cao nhất để mang đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, dùng chất lượng sản phẩm thực tế để khẳng định uy tín thương hiệu

icon1
CỘNG ĐỒNG

Indochine Nha Trang luôn đặt sự phát triển của cộng đồng và địa phương gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp, cùng nhau hành động mỗi ngày để chung tay xây dựng một cộng đồng văn minh, một xã hội phát triển, và cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

BỀN VỮNG

Tại Indochine Nha Trang, “phát triển bền vững” là thước đo và là nền tảng cho mọi hoạt động sáng tạo. Toàn bộ cán bộ nhân viên Indochine luôn nỗ lực vì mục tiêu chung là đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

dự án IMPERIUM TOWN NHA TRANG

Nằm ngay trục đường “xương sống” của khu Nam Nha Trang, vị trí dự án Imperium Town không chỉ mang đến điều kiện lưu thông thuận lợi mà còn giúp cư dân tận hưởng môi trường sống trong lành và điều kiện đầu tư bền vững.

IMPERIUM TOWN Nha Trang là dự án với quy mô hơn 10.000 m2  của Indochine Nha Trang –  Tập đoàn đa ngành hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: bất động sản, xây dựng, hoạt động du lịch và năng lượng. 

Tọa lạc ngay trung tâm phía Nam của thành phố Nha Trang, nơi được ví như “Đầu Rồng” với phong thủy thịnh vượng, vị thế tuyệt đẹp, bốn mặt bao quanh là sông, núi, biển và thành phố, vị thế đất vàng, xung quanh là các khu dân cư sầm uất, ngân hàng lớn, trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, giáo dục hàng đầu…là tổ hợp căn hộ dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp.

Trung tâm thương mại & Dịch vụ Imperium Town không chỉ là một bản hòa ca đầy màu sắc, mang âm hưởng của nhịp sống sôi động mà còn đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho dân cư. 

Với ý tưởng hòa mình vào biển xanh và lấy không gian xanh làm chủ đạo nên mật độ xây dựng toàn khu căn hộ Imperium Town Nha Tran chỉ dưới 50%. Nơi đây được thiết kế xây dựng khu căn hộ theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, cao 39 tầng trên nền đất rộng 3.257m2. Khu căn hộ có đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, siêu thị, spa, phòng gym, bowling, y tế, nhà trẻ, công viên, bể bơi, nhà hàng… Điểm đặc biệt của dự án là chủ đầu tư đã dành 4.647m2 đất dành cho 41 nhà phố liền kề, diện tích mỗi nhà phố từ 100m2 đến 160m2, quy hoạch xậy dựng 4 tầng… Đây là những sản phẩm VIP của dự án, bao quanh khối căn hộ, công viên và cây xanh với đường nội bộ rộng 12m. Các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại thân thiện với môi trường vừa thích hợp cho an cư và kinh doanh…

Bất chấp COVID-19 và lạm phát, bất động sản thương mại toàn cầu vẫn trên đà hồi phục

Các biến thể mới của COVID-19, tình hình nợ toàn cầu gia tăng và tỷ lệ lạm phát cao kéo dài là những rủi ro chính đối với nền kinh tế thế giới nói chung và bất động sản nói riêng trong 12 tháng tới.

Đối với lĩnh vực bất động sản, các phân khúc công nghiệp & hậu cần và nhà đất đã phục hồi sau thời kỳ suy thoái gần đây. Trong khi đó, sự phục hồi đối với các lĩnh vực văn phòng, bán lẻ và khách sạn sẽ tiến triển trong 2 năm tới.

Richard Barkham, chuyên gia kinh tế toàn cầu của CBRE cho biết: “Sự phục hồi trên toàn cầu đang diễn ra tích cực, nhưng sẽ mất vài năm để một số lĩnh vực tiếp cận hoặc quay trở lại mức tăng trưởng như trước khi đại dịch bùng phát. Các lo ngại về lạm phát có thể sẽ gây ra một số biến động trên thị trường, nhưng chúng tôi dự đoán rằng các ngân hàng trung ương sẽ không cần tăng lãi suất trong 12 tháng tới. Điều này sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong 2 năm tới và tạo môi trường tích cực cho bất động sản thương mại”.

Sự phục hồi đối với hoạt động đầu tư và cho vay bất động sản toàn cầu sẽ đạt được động lực trong nửa cuối năm nay và cả năm tới. CBRE dự đoán rằng khối lượng đầu tư toàn cầu sẽ tăng 23% vào năm 2021. Lợi tức thu nhập được duy trì ổn định và giá trị vốn tăng lên, bằng thời điểm trước khi COVID-19 bùng phát, có thể dẫn đến tổng lợi nhuận cao hơn năm 2019.

Indochine ĐẨY MẠNH TRUYỀN THÔNG HỢP TÁC CÙNG ASIA MEDIA

Được sự tin tưởng Asia media rất hân hạnh được nhiều đối tác lớn lựa chọn để gửi gắm quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp . Và Indochine cũng không ngoại lệ . Indochine Nha Trang lựa chọn vị trí Km30 + 150 Đường Nguyễn Tất Thành (Đường Vào Sân Bay Cam Ranh) – Tp. Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa . BILLBOARD 02 mặt tại sân bay là nơi thu hút lượng khách hàng rất đông đảo và khách du lịch về Nha Trang rất nhiều , vị trí này là vô cùng thích hợp và vượt trội .Với tấm billboard cỡ lớn 2 mặt sẽ thu hút khách biết đến sản phẩm một cách hiệu quả.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google