IMEXPHARM – CUNG CẤP GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CAO CHO SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Tiền thân là Công ty Dược Cấp II, vượt qua những khó khăn ban đầu, công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã có những bước chuyển mình phát triển nhanh chóng và ổn định.

Imexpharm cam kết giữ vững lời hứa trước sau như một, gắn bó với khách hàng, quyết đi theo con đường đã chọn; cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng.

Hoạt động kinh doanh chính của Imexpharm sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhập khẩu mua nguyên phụ liệu bao bì phục vụ sản xuất.

Trở thành đối tác sản xuất nhượng quyền của nhiều tập đoàn Dược đa quốc gia hàng đầu thế gi như: Sandoz, Robison Pharma, DP Pharma, Galien, Pharmacience Canada, Sanofi – Aventis Chưa dừng lại ở đó, Imexpharm luôn quan tâm cả tiến công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng sả phẩm, nhân lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Hiện nay Imexpharm là doanh nghiệp dược sở hữu nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩ EU-GMP tại Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi Tầm nhìn Chất lượng hàng đầu – Tiêu chuẩn Châu Âu.

Imexpharm định vị trở thành doanh nghiệp dược trong nước dẫn đầu về chất lượng, với sản phẩm được sản xuất từ những nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Sứ mệnh của chúng tôi Cung cấp giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồ Imexpharm khẳng định sứ mệnh phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, khác biệt mà Imexpharm cung cấp.

Khẳng định một triết lý, một quyết tâm, kiên định đi theo những cam kết phục vụ khách hàng, cộng đồng mà Imexpharm đã vạch ra theo chiến lược mục tiêu. Dù trong muôn vàn khó khăn khắc nghiệt của cuộc sống, kinh doanh thì Imexpharm vẫn tự tin đi đến thành công cuối cùng giống như sự trường tồn, phát triển và mãi toả hương của loài sen cao quý. Loài hoa đã hoá thân vào hình ảnh, thương hiệu và con người Imexpharm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - NGUYÊN TẮC VĂN HOÁ

NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO IMEXPHARM

Các danh hiệu giải thưởng lớn Imexpharm đã đạt được

– Chủ tịch Nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động năm 2006.

– Bộ Khoa học và Công nghệ trao Cúp vàng ISO năm 2006.

– Báo Sài Gòn Tiếp thị trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2007.

– Chủ tịch Nước CHXHCNVN trao Huân Chương Độc Lập hạng III năm 2008.

– UBND TP.HCM tặng bằng khen đã đóng góp tích cực cho chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi trẻ các năm liên tục 1988-2008.

– Giám đốc Sở Y tế TP.HCM tặng bằng khen xuất sắc trong công tác triển khai, thực hiện nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt nhà thuốc GPP cho khối bệnh viện tại TPHCM năm 2009.

– Chính phủ nước CHXHCNVN tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2008.

– AWARDS trao chứng nhận và cup “Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam” năm 2008, “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam” năm 2009, “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008, 2009, 2010.

– Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng Cup “Top 100 thương hiệu Việt uy tín” lần 10 năm 2014.

– Bộ Y tế trao giải “Ngôi sao thuốc Việt” năm 2014.

– Tổ chức chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức), thông qua Tổ chức Global GTA Việt Nam trao Chứng nhận Chỉ số Năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Thương hiệu hàng đầu – TOPBRANDS 2014”.

– HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán trao giải Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2014, 2015 và Giải trình bày, Giải Tin cậy Báo cáo Bền vững; Top 30 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2012, 2013; Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2011.

– Top 100 thương hiệu uy tín năm 2014 (do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn), cùng với vô số các bằng khen và chứng nhận: thực hành tốt chế độ, chính sách thuế, thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy, An toàn vệ sinh lao động, xuất sắc trong các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào công tác khuyến học tỉnh Đồng Tháp và cả nước, phát triển phong trào thể dục thể thao ngành Y tế, các chương trình hỗ trợ người nghèo, đền ơn đáp nghĩa…

– Giải Doanh nhân xuất sắc Khu vực ĐBSCL Thời kỳ đổi mới – VCCI Cần Thơ. Buổi Lễ khen thưởng Doanh nhân xuất sắc khu vực ĐBSCL 2011-2015 được tổ chức vào ngày 16/10/2015 tại Thành phố Cần Thơ do VCCI chi nhánh Cần Thơ thực hiện. Căn cứ trên những đóng góp tích cực từ Doanh nghiệp và Doanh nhân trong khu vực, VCCI đề xuất giải thường này mỗi năm nhằm vinh danh các Doanh nghiệp và Doanh nhân đạt được những tiêu chí xét thưởng. Ông Nguyễn Quốc Định, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm hân hạnh là Doanh nhân 5 năm liên tiếp được vinh danh với nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế khu vực ĐBSCL.

– Hai năm liền được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” – Bộ Y Tế đối với thương hiệu Imexpharm và sản phẩm pms-Claminat.

– Giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” được thực hiện lần đầu vào năm 2014, hình thành từ Chương trình Truyền thông mang tên “Con đường thuốc Việt” do Bộ Y Tế triển khai với mục đích vận động tuyên truyền nhằm thay đổi nhận thức người tiêu dùng đối với thuốc nội. Cho đến nay, Giải thưởng đã được thực hiện hai năm thì Thương hiệu Imexpharm và sản phẩm pms-Claminat cũng đã hai năm liền được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt”. Trải qua những bước kiểm tra về tiêu chuẩn, đánh giá về chất lượng, soát xét hình ảnh, giá trị thương hiệu trên thị trường, và đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí từ Hội đồng bình chọn, Imexpharm tự hào với danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt năm 2015”. Đây là một giải rất uy tín, được thực hiện bình chọn dựa trên cơ sở khoa học, tiêu chí đánh giá khắc khe từ Cơ quan quản lý Nhà nước: Bộ Y Tế và Cục Quản lý Dược.

– Giải thưởng TOP 10 Báo cáo Thường Niên Tốt Nhất và Giải Tin cậy Báo cáo Phát Triển Bền Vững 2015 của Sở GDCK TP.Hồ Chí Minh.

– Cuộc bình chọn BCTN là giải thưởng thường niên do HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán phối hợp tổ chức; với sự tài trợ của Dragon Capital, và sự hỗ trợ chuyên môn của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC và ACCA. Năm 2015 Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Top 10, Top 30 và Top 50 cho các BCTN tốt nhất, trong tổng số khoảng gần 700 BCTN của các doanh nghiệp niêm yết trên cả 2 sàn chứng khoán thuộc diện bình chọn. Ngoài ra còn có 5 giải thưởng dành cho Báo cáo bền vững, 1 giải thưởng BCTN có nội dung Quản trị công ty tốt nhất; và giải Báo cáo thường niên xuất sắc nhất năm. BCTN 2014 của Imexpharm được vinh dự xếp thứ 6 trong Top 10 BCTN tốt nhất.Đây là năm thứ 5 liên tiếp BCTN của Imexpharm được vinh danh BCTN tốt nhất trong Cuộc bình chọn uy tín được xem là sự kiện thường niên đáng chú ý nhất của TTCK này.

SẢN PHẨM IMEXPHARM

 • Kháng sinh tiêm.
 • Diệt trừ kí sinh trùng.
 • Nhóm dùng ngoài.
 • Cơ xương khớp.
 • Tiêu hoá gan mật.
 • Kháng sinh uống.
 • Giảm đau – Kháng viêm – Hạ sốt.
 • Tim mạch.

Vị thế của công ty và triển vọng phát triển của ngành

Theo số liệu thống kê, 05 doanh nghiệp sản xuất tân dược trong nước có doanh thu về sản xuất thuốc cao nhất là: Dược Hậu Giang (373 tỷ), Công ty Sanophi Aventis VN (340,7 tỷ), Công ty cổ phần Hoá Dược phẩm Mekophar (332 tỷ), Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm (301 tỷ), Công ty cổ phần XNK y tế Domesco (259 tỷ).

Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm là một trong những công ty sản xuất dược hàng đầu của Việt Nam đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của GMP từ sản xuất đến tồn trữ. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 từ sản xuất đến kinh doanh dược phẩm.

Bên cạnh đó, công ty còn có những nhân tố thuận lợi hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh như:

 • Công ty nằm trong vùng nguyên liệu nên rất thuận lợi trong việc thu mua nguyên liệu.
 • Công ty có quy trình quản lý sản xuất theo các tiêu chuẩn, quy phạm về sản xuất chế biến hàng thủy sản xuất khẩu.
 • Chất lượng sản phẩm của Công ty đã được khách hàng tín nhiệm ở hầu hết các thị trường.
 • Thị trường tương đối ổn định.
 • Đội ngũ công nhân lành nghề, cơ sở vật chất sản xuất đầy đủ và được trang bị khá  hiện đại.

Hiện tại, mức tăng trưởng bình quân hàng năm của ngành Dược là 18 – 20%, vài năm gần đây các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trong nước đã có nhiều nỗ lực để giành thị phần. Mỗi năm lại có thêm một số công ty, xí nghiệp xây mới, đến nay cả nước có khoảng 100 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Tuy nhiên, sản xuất thuốc trong nước  hiện tại chỉ đáp ứng được gần 49% nhu cầu tính theo giá trị, còn lại nhập khẩu là trên 50%. Theo số liệu của Vụ điều trị-Bộ Y tế, chi tiêu tiền thuốc của người dân đạt khoảng 630 triệu USD/năm. Như vậy, với mức tiêu thụ 10-12 USD/người/năm vào năm 2010 thì kích thước thị trường sẽ đạt trên 1 tỷ USD.

Có thể nhận định rằng thị trường Dược trong nước còn tiềm năng phát triển rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước, nhất là các doanh nghiệp có GMP. Tuy nhiên, bên cạnh đó ngành dược trong nước cũng phải đối diện với những thách thức khó khăn khi Việt nam gia nhập WTO là: ít hiểu biết về thị trường thế giới và pháp luật quốc tế, năng lực quản lý còn yếu, trình độ công nghệ còn lạc hậu, hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh còn yếu kém nên dễ dẫn tới mất thị phần và thị trường, nhiều doanh nghiệp được tiên đoán có thể bị phá sản do không cạnh tranh được với hàng nhập khẩu.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường, cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Asia Media tin tưởng khi được đồng hành cùng Imexpharm sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Imexpharm tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Giàu Nguyễn – Nguồn sưu tầm