HUY THANH JEWELRY - TALES OF HAPPINESS

Lần đầu ra mắt thị trường vào năm 2015, Huy Thanh mong muốn mang tới những sản phẩm Nhẫn cưới & Trang sức vàng được đầu tư về thiết kế, minh bạch về thông tin giao dịch hàng hoá và mang đến khách hàng dịch vụ hậu mãi trọn vẹn.

Đến năm 2022, cùng với sự tái định vị thương hiệu, Huy Thanh thay đổi nhận diện và chiến lược kinh doanh. Vẫn giữ những giá trị cốt lõi về sản phẩm, Huy Thanh mong muốn mỗi món nhẫn cưới hay trang sức đều giúp khách hàng ghi dấu những khoảnh khắc, những câu chuyện hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

banner-top-aboutus-custom2022

Thiết kế độc quyền từ Hàn Quốc

Lấy tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ trang sức dẫn đầu xu hướng”, trang sức Huy Thanh mang phong cách trẻ trung, hiện đại, liên tục cập nhật những xu hướng mới từ Hàn Quốc. Ba dòng sản phẩm chủ lực của Huy Thanh Jewelry gồm có: Nhẫn cưới, Trang sức cưới và Trang sức hiện đại cho nữ giới. Khách hàng sở hữu trang sức vàng từ Huy Thanh Jewelry đồng thời sở hữu xu hướng mới nhất đến từ thế giới, được thể hiện bằng sản phẩm mang tính sáng tạo, đột phá trong thiết kế và công nghệ chế tác.

Những câu chuyện hạnh phúc

Mang trong mình sứ mệnh sẽ trở thành bạn đồng hành luôn thấu hiểu và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống của khách hàng, slogan của Huy Thanh Jewelry là “Tales of Happines” (Câu chuyện của hạnh phúc). Hạnh phúc, tình yêu, kỉ niệm,… được hình hóa thành trang sức vàng – nguyên liệu quý có giá trị không bao giờ mai một để trang sức không chỉ bền đẹp, mà luôn gợi nhắc mỗi người từng dấu mốc đáng nhớ đã trải qua.

Chiếc lắc tay cô gái tự thưởng cho mình nhân dịp thăng chức sau thời gian nỗ lực trong công việc.

Sợi dây chuyền bạn trai đích thân chọn mua tặng người yêu nhân kỉ niệm của hai người.

Đôi bông tai con gái nhận tháng lương đầu tiên liền mua tặng mẹ. Cặp nhẫn cưới hai người yêu nhau cùng chọn cho một chương mới gắn kết vợ chồng.

Chiếc nhẫn lưu từ bà, từ mẹ rồi được chuyển tặng cho con, cho cháu; để câu chuyện hạnh phúc được lưu giữ mãi với thời gian.

Lợi thế cạnh tranh trong sản xuất & chế tác

Sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2 tại Hà Nội, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành sản xuất kim hoàn, Huy Thanh tự hào được nhà nước bảo hộ cấp phép chế tác trang sức vàng. Huy Thanh cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá dễ tiếp cận nhất, để trang sức vàng không còn là một món đồ xa xỉ, mà là món quà, món phụ kiện mà bất kì ai cũng có thể sở hữu hoặc trao tặng.

Dịch vụ hậu mãi tận tâm

Mỗi sản phẩm, giao dịch tại Huy Thanh đều cam kết minh bạch, đầy đủ hoá đơn cho toàn bộ giao dịch. Huy Thanh mang đến dịch vụ chăm sóc và hậu mãi trọn đời với những đặc quyền hấp dẫn để khách hàng có thể có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.

Đa dạng mẫu mã

CARAT

Huy Thanh cung cấp đa dạng sự lựa chọn về kích thước, phù hợp với nhu cầu của bạn
Dưới đây là bảng giá tham khảo kim cương theo 4C

TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN

50%

So với kim cương thiên nhiên

SỞ HỮU NGAY KIM CƯƠNG NUÔI CẤY VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ HUY THANH

NĂNG LỰC THI CÔNG SẢN XUẤT CỦA AIG

 Từ một đơn vị thi công biển bảng quảng cáo ngoài trời, giờ đây ASIA MEDIA đã hoàn thiện chuỗi cung ứng – thi công khép kín và tiến tới chinh phục thị trường Quảng cáo D-OOH. Đến nay, Asia Media đã và đang phát triển cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, tinh xảo hơn, chất lượng hơn. 

   Từ thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín Asia media  đang áp dụng. Công ty muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả.

   Asia Media Vietnam luôn coi việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế quảng cáo là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Tại Asia Media, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh thương hiệu của khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

   Tất cả vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như mọi dịch vụ của AIG.

AIG mong rằng có cơ hội hợp tác với Huy Thanh Jewelry

Công ty quảng cáo AIG rất hân hạnh và háo hức hy vọng có cơ hội được hợp tác cùng Huy Thanh Jewelry. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giá trị và hiệu quả tối đa cho thương hiệu của quý công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng và chiến lược tối ưu, nhằm giúp Huy Thanh Jewelry nâng cao sự nhận biết thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được thảo luận và phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững, mang lại thành công và phát triển cho cả hai bên.

CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC CỦA AIG