TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

GIỚI THIỆU

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh hiện nay  là một trong những tập đoàn nằm trong Top đầu Việt Nam với sự đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số,…

Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500 ha quỹ đất, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm. Các dự án do HƯNG THỊNH CORPORATION đầu tư và phát triển trải dài trên toàn quốc, không chỉ ở các thành phố trọng điểm như TP.HCM mà còn ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi sang mô hình Tổng công ty, cải tạo và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số …

lĩnh vực hoạt động

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Hung Thinh Corporation. Toàn bộ dự án đầu tư phát triển của Tổng công ty hiện do Hung Thinh Land – đơn vị thành viên chủ chốt đảm nhận.

Công  ty  Cổ  phần  Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Năm 2019, Hưng Thịnh chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Hưng Thịnh Land, theo đó đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ hơn 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

DỰ ÁN BÁT ĐỘNG SẢN

Hưng Thịnh Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng.

ĐẦU TƯ HỆ SINH THÁI

Hung Thinh Investment đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động đầu tư và phát triển hệ sinh thái bất động sản của Hung Thinh Corporation.

Hung Thinh Investment là đơn vị định hướng, hoạch định nguồn lực tài chính và thực hiện các hoạt động đầu tư của Hung Thinh Corporation vào các công ty / doanh nghiệp thuộc các ngành, không chỉ hỗ trợ phát triển thị trường bất động sản mà còn phát triển ngân hàng, bảo hiểm, du lịch thương mại, kinh doanh kỹ thuật số nền tảng, giáo dục, sức khỏe và thể thao, v.v. 

Các chiến lược đầu tư của Hung Thinh Investment sẽ mang lại lợi ích chung cho các công ty thành viên và gia tăng chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản của Hung Thinh Corporation. Hơn nữa, với kinh nghiệm và bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo, sự nhạy bén với cơ hội kinh doanh và hiểu biết về thị trường và nền kinh tế Việt Nam, Hung Thinh Investment sẽ hướng tới đầu tư các dự án tầm cỡ khu vực và toàn cầu trong tương lai.

CHỦ THẦU

Hung Thinh Incons là tổng thầu chính của Hung Thinh Corporation. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Hưng Thịnh Incons đã và đang từng bước hoàn thiện, ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu

Công ty Cổ phần HUNG THINH INCONS đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình.

Trong suốt quá trình hoạt động, HUNG THINH INCONS đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

CÔNG NGHỆ CHO HỆ SINH THÁI

Là hạt nhân công nghệ cao của Tập đoàn, Hung Thinh Technology thực hiện sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại cho toàn bộ thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn.

Hung Thinh Technology đóng vai trò thiết yếu trong công cuộc tái cấu trúc và chuyển đổi số hóa của Tập đoàn Hưng Thịnh. Chủ động nghiên cứu, hợp tác với các đơn vị đầu ngành về công nghệ để ứng dụng các giải pháp thông minh nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm bất động sản do Hưng Thịnh phát triển.

Đồng thời, Hung Thinh Technology tập trung nghiên cứu, phát triển ra các sản phẩm công nghệ PropTech và Fintech để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh số của ngành bất động sản.

GIAO DỊCH BĐS - PLATFORM

Với hệ thống 12 sàn giao dịch tại nhiều tỉnh thành cùng đội ngũ 1.500 chuyên viên tư vấn, PropertyX là lực lượng kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Nắm bắt xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh BĐS, PropertyX đã hợp tác đầu tư và sáng tạo nền tảng platform để triển khai vào hệ thống phân phối vững mạnh hiện tại.

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 1.500 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

Với giá trị chuỗi trong hệ thống sinh bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thực để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững chắc, đóng góp vào cộng đồng phát triển và nền kinh tế Việt Nam.