DANH MỤC BÀI VIẾT

Hưng Thịnh : Kết Nối Từng Khách Hàng Đồng Hành Cùng Phát Triển

Tiếp nối câu chuyện tại Hải Giang , hôm nay Tạp chí AIG sẽ giới thiệu cho các bạn độc giả hiểu thêm về giá trị và lợi ích khi ” Đồng hành phát triển ” cùng Hưng Thịnh Land , để chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về các dự án mà Hưng Thịnh mang lại.

Hợp tác với HTN đồng nghĩa các chủ đầu tư sẽ “bắt tay” với cả hệ sinh thái của Tập đoàn Hưng Thịnh, nơi sở hữu nhiều đơn vị uy tín, năng lực và kinh nghiệm hoạt động trong toàn bộ quy trình phát triển dự án, từ nghiên cứu thị trường, pháp lý, xây dựng và bán hàng. 

Chiến lược “Đồng hành phát triển” giúp khai thác được giá trị riêng của HTN trong mảng xây dựng, đồng thời khai thác hiệu quả giá trị chung. Nguồn lực vì thế được tối ưu hóa, tạo ra giá trị cộng hưởng giúp các đối tác là chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường với chất lượng đã được chứng minh.

https://e-magazine.asiamedia.vn/hung-thinh-ket-noi-khach-hang/

Hưng Thịnh Land : Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Ngân Hàng Quân Đội

Ngày 18/03/2022 tại TP. HCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và Ngân hàng TMCP Quân Đội đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng tới các thành viên thuộc Hưng Thịnh Land và hai bên tới khách hàng cá nhân.

 

Theo thỏa thuận được ký kết, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) sẽ là một trong những đầu mối cung cấp tín dụng để thực hiện đầu tư các dự án bất động sản, cấp vốn lưu động và các dịch vụ tài chính khác phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Hưng Thịnh Land cùng các đơn vị thành viên.


Đồng thời, MB cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên. Cụ thể, MB sẽ cho vay các khách hàng cá nhân để mua – nhận chuyển nhượng các bất động sản do Hưng Thịnh Land phát triển với thủ tục, thời gian vay và lãi suất ưu đãi theo từng thời kỳ.


Hưng Thịnh Land cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính, ngân hàng của MB. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư, liên doanh liên kết sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả.

Ông Lê Trọng Khương – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land (trái) và ông Phạm Như Ánh – Thành viên Ban điều hành MB thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị

Để triển khai dự án MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã hợp tác chặt chẽ cùng nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế, trong đó có MB. Thỏa thuận hợp tác chiến lược với MB đem lại nhiều giá trị cho Tập đoàn Hưng Thịnh, giúp dự án MerryLand Quy Nhơn bổ sung thêm nguồn vốn tín dụng, đồng thời cung cấp nhiều giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng.


Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng rằng với MerryLand Quy Nhơn, MB có thể tiếp tục mở rộng thị trường và tạo thêm đà tăng trưởng bền vững cho cả hai bên”, ông Lê Trọng Khương chia sẻ.


Về phía MB, phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Như Ánh – Thành viên Ban điều hành MB bày tỏ: “Tôi tin rằng, hệ sinh thái của MB – bao gồm các lĩnh vực: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ, cùng sự cộng hưởng của hệ sinh thái bất động sản đa dạng, hiện đại của Tập đoàn Hưng Thịnh, sẽ giúp hai bên cân bằng lợi ích tổng thể, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường”.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Hưng Thịnh Land và MB là dấu mốc quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Hưng Thịnh Ký Kết Hợp Tác Với Tập Đoàn Viettel

Ngày 25.5.2022, tại TP.HCM, Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển dự án, quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng các giải pháp về hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, kinh doanh và giải pháp khu đô thị thông minh do Viettel phát triển.

Ông Lê Nguyễn Hoàng Minh - Tổng giám đốc Hưng Thịnh Innovation (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hổ - Tổng giám đốc Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên

Cụ thể, gói hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, kinh doanh của Viettel tích hợp nhiều bộ giải pháp, hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành kinh doanh của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng, bao gồm: chăm sóc khách hàng đa kênh (Omni Contact Center), giải pháp quản lý thương hiệu (Reputa), giải pháp kho dữ liệu và báo cáo quản trị thông minh (BI), bộ giải pháp văn phòng điện tử, chứng từ điện tử (voffice, e-contract), hóa đơn điện tử, chữ ký số CA…

Riêng giải pháp khu đô thị thông minh được Viettel “đo ni đóng giày” riêng cho từng khu đô thị của Hưng Thịnh, thay vì giải pháp “đồng phục”, đại trà. Bộ giải pháp này bao gồm: trung tâm điều hành tập trung (IOC – Intelligent Operation Center), vận hành tòa nhà thông minh (Smart Building), smart home, chiếu sáng thông minh, giám sát an ninh, giám sát môi trường, giám sát PCCC, Wifi Marketing, thu thập dữ liệu từ xa (AMR – Automatic Meter Reading) cho đồng hồ nước, đồng hồ điện, phần mềm tương tác giữa ban quản lý và cư dân…

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn ưu tiên sử dụng nhiều giải pháp khác của Viettel như: dịch vụ hạ tầng viễn thông, dịch vụ thanh toán trực tuyến, giải pháp an toàn thông tin, hạ tầng điện toán đám mây, dịch vụ chuyển phát…

Lễ ký kết hợp tác chiến lược là bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài, hỗ trợ, phát huy lợi thế của Viettel và Hưng Thịnh để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế – xã hội.

Ngay sau khi hợp tác được ký kết, dự kiến việc triển khai cụ thể sẽ thực hiện tại MerryLand Quy Nhơn, tọa lạc trên bán đảo Hải Giang với tổng vốn đầu tư giai đoạn I hơn 2 tỉ USD, quy mô 695ha.

Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược với Viettel, MerryLand Quy Nhơn sẽ được ứng dụng công nghệ thông minh vào không gian sống – nghỉ dưỡng – kinh doanh. Đặc biệt, phân khu Canal District với loại hình bất động sản đột phá Bizhouse sẽ được tiếp cận những giải pháp kinh doanh hiện đại, hỗ trợ chủ nhân dễ dàng vận hành và quản lý cửa hàng, mang đến trải nghiệm mới mẻ, tiện lợi cho du khách.

Về phía Viettel, Tập đoàn này sẽ ưu tiên giới thiệu cho cán bộ, công nhân viên cũng như khách hàng, đối tác các chương trình, chính sách ưu đãi sản phẩm, chính sách hợp tác kinh doanh sản phẩm bất động sản và các dịch vụ khác do Hưng Thịnh cung cấp. Đồng thời, Viettel cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm của Hưng Thịnh cho các chính sách phúc lợi, quỹ phúc lợi nhân viên.

Ông Nguyễn Thanh Nam tặng quà chúc mừng hợp tác thành công cho ông Trương Văn Việt

Chủ đầu tư Hưng Thịnh và những cú bắt tay vươn tầm thế giới

Điểm hội tụ của hơn 20 thương hiệu lừng danh thế giới

“Việt Nam hệt như một mảnh đất vàng so với bất cứ nơi nào trên thế giới. Những nhà phát triển bất động sản như Tập đoàn Hưng Thịnh rồi sẽ tạo nên điều đặc biệt trong nhiều năm tới và thực sự làm bật lên tiềm năng du lịch và sinh cảnh tự nhiên của vùng đất này.” – Đó là những gì ông Paul C. Steelman – Tổng giám đốc điều hành công ty kiến trúc nổi tiếng Steelman Partners LLP, nói khi đơn vị này hợp tác cùng Tập đoàn Hưng Thịnh kiến tạo siêu dự án MerryLand Quy Nhơn trên bán đảo Hải Giang (Bình Định).

Steelman Partners LLP chính là tác giả của hơn 1.000 dự án nghỉ dưỡng phức hợp trên 35 quốc gia. Đến bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn), công ty kiến trúc này “bắt tay” Hưng Thịnh cùng tạo nên quy hoạch tổng thể gồm 25 phân khu, quy mô 695ha của siêu dự án. Sau nhiều tháng làm việc miệt mài, một thành phố nghỉ dưỡng phức hợp với đầy đủ tiện ích hiện đại bao quanh bởi biển, vịnh và những ngọn núi xinh đẹp đã hình thành.

Nhưng không chỉ có Steelman Partners LLP, MerryLand Quy Nhơn còn là điểm hội tụ của hơn 20 thương hiệu nổi bật hàng đầu quốc tế trong từng lĩnh vực.

Trên quảng trường nhạc nước lớn nhất Việt Nam tại MerryLand Quy Nhơn, du khách được thưởng thức màn trình diễn nhạc nước, âm thanh, ánh sáng kết hợp công nghệ Hologram – 3D Mapping ấn tượng do Laservision thiết kế. Đơn vị này nức tiếng toàn cầu với những đại tiệc trình diễn nước, âm thanh và ánh sáng ngoạn mục, trong đó nhiều công trình ghi nhận kỷ lục Guinness thế giới.

Greg Norman – Huyền thoại “cá mập trắng” cũng hiện diện để kiến tạo tuyệt tác sân golf 18 lỗ được thiết kế chuẩn quốc tế Championship, trên một sườn đồi với địa thế độc bản hiếm có tại Việt Nam.

Những đơn vị lừng danh trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc như NDA Group, Humphreys & Partners Architects, WATG, Ong&Ong… đã và đang tiếp tục làm nên những công trình xứng tầm biểu tượng. Trong khi đó, các đơn vị quản lý vận hành toàn cầu như Marriott International, Wyndham Hotels & Resorts,… sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, nâng giá trị trải nghiệm và mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Mới đây nhất, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa YOO Inspired by Starck – Thương hiệu thiết kế và phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu thế giới đến với MerryLand Quy Nhơn. Bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck, do “huyền thoại” Philippe Starck trực tiếp chỉ đạo thiết kế nội thất đã bắt đầu khởi dựng nơi triền đồi nối liền biển cả và ôm trọn thung lũng Hải Giang.

Tâm huyết kiến tạo điểm đến quốc tế, tạo giá trị thật cho vùng đất

Một danh sách với những tên tuổi hàng đầu trong từng lĩnh vực cùng hội tụ tại MerryLand Quy Nhơn chính là chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng Bình Định hiện thực hóa “tầm nhìn châu Á”, đưa Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu châu lục vào năm 2030. Trong đó, thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn với tổng vốn đầu tư giai đoạn I lên đến 57.000 tỷ đồng được coi là yếu tố trọng điểm.

Trên cơ sở lấy khách hàng làm trung tâm, Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển MerryLand Quy Nhơn thành nơi mà cả nhà đầu tư lẫn du khách được đáp ứng tất cả nhu cầu: sống, nghỉ dưỡng, kinh doanh, trở thành di sản trọn đời. Dự án sẽ tràn ngập những trải nghiệm độc nhất vô nhị đến từ hàng loạt công trình kỷ lục, hiếm có như quảng trường nhạc nước có diện tích lớn nhất và dài nhất, kênh đào dài nhất Việt Nam, du thuyền hạng sang, sân golf 18 lỗ ven biển, những khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng siêu xa xỉ…

Song hành là nỗ lực kiến tạo không gian phát triển du lịch đột phá bằng sự hợp tác chặt chẽ cùng UBND TP. Quy Nhơn và Tập đoàn Tư vấn Quốc tế Boston Consulting Group (BCG) trong triển khai xây dựng đề án phát triển du lịch TP. Quy Nhơn để thành phố này có thể trở thành điểm đến du lịch hàng đầu châu Á, đồng thời là một thương hiệu gắn liền với giá trị, bản sắc khác biệt và phát triển du lịch bền vững.

Tập đoàn cũng đã ký kết hợp tác với trường đại học Quy Nhơn và Trường quốc tế Pegasus nhằm triển khai các chương trình hỗ trợ đào tạo 10.000 nhân lực trong vòng 3 năm cho ngành du lịch địa phương. Thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn trong tương lai là bến đỗ lý tưởng cho nguồn nhân lực cao cấp này. Các hạ tầng giao thông hiện đại từ thành phố Quy Nhơn đến Hải Giang cũng đang được gấp rút triển khai, tạo kết nối thuận tiện cho người dân ra vào vùng bán đảo.

Với sự đầu tư chỉn chu của Tập đoàn Hưng Thịnh, giờ đây, MerryLand Quy Nhơn đã trở thành điểm nhấn của thành phố biển, thu hút hàng nghìn khách đến tham quan mỗi tuần dù chưa chính thức hoạt động. Dự án đã “đánh thức” bán đảo Hải Giang bằng những công trình biểu tượng độc đáo, những trải nghiệm phong phú, những sự kiện, lễ hội sôi động và bằng cuộc sống đủ đầy đang ngày một rõ nét hơn của người dân quanh vùng.

Trong bước tiếp theo, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ tiếp tục tìm kiếm, chọn lựa đối tác uy tín, đẳng cấp hàng đầu, cung cấp những sản phẩm với tiêu chí khắt khe nhất nhằm mang đến giá trị thật cho khách hàng, đồng thời sẽ cùng đồng hành và kiến tạo giá trị thật cho các vùng đất hiện diện.

Chủ Đầu Tư Và Đối Tác Chiến Lược

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH với 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.
 
Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…
Với kinh nghiệm 20 năm phát triển bất động sản và tiềm lực sẵn có, Tập đoàn Hưng Thịnh làm thay da đổi thịt khu đô thị Hải Giang cũng như đưa ra những sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng quan tâm dự án Merry Land Quy Nhơn.

Đối tác vận hành và khai thác

Với những dòng sản phẩm cao cấp, Quy Nhơn Merry Land sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp 5* khi hợp tác cùng với các đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới. Cụ thể:
 • Marriott
 • Sheraton
 • New World Hotel
 • Samsung EverLand
 • Wyndham

Đơn vị thiết kế Merry Land Quy Nhơn

 • GREGNORMAN – Thiết kế sân Golf.
 • WATG – Thiết kế khách sạn Marriott.
 • Steelman Partners – Thiết kế quy hoạch tổng thể.
 • Laservision – Đơn vị thiết kế nhạc nước laser.
 • BE (Baumschlager eberle architekten) – Thiết kế Cliff Resort.
 • HUMPHREYS&PARTNERS ARCHITECTS.LP – Thiết kế shophouse Cannal District.
 • SALA Design Group – Thiết kế khu Wailea Maui
 • B+H – Thiết kế Hollywood Hills.
 • NDA Group
 • PHILIPPE PIERGA DESIGN – Thiết kế Sales Gallery và Clubhouse Hollywood Hills

Chính Sách Hỗ Trợ Khách Hàng Của Hưng Thịnh Land

Khách Hàng Hưởng Lợi Từ Chính Sách Của Tập Đoàn Hưng Thịnh

* Chính sách ưu đãi khách hàng mua MerryLand Quy Nhơn (Đợt 1)
 • Tặng gói nội thất trị giá 600 triệu
 • Chiết khấu khách hàng từ 01% – 03%
 • Khách hàng thường trú tại Bình Định 02%
 • Giảm 50% phí quản lý trong 03 năm
 • Tặng ví Merry Smart: 200 triệu/ví
 • Ưu đãi chương trình cam kết Retail (Cam kết thuê 5%/năm)
 • Hỗ trợ khách hàng vay mua MerryLand (Từ 50% – 100% giá trị bất động sản, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 18 tháng.
 • Chiết khấu thanh toán vượt 15%/năm. Đặc biệt, khách thanh toán 95% đợt 1 chiết khấu đến 14% tổng giá trị Bizhouse.

* Phương thức thanh toán MerryLand Quy Nhơn

 

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể hiểu được Tập Đoàn Hưng Thịnh là Tập đoàn đa lĩnh vực huy động chuỗi giá trị và cộng hưởng nội lực của đất nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho Đất nước , nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.Đối với khách hàng đem lại lợi ích và giá trị tốt nhất ….

Nói về Hưng Thịnh , nói về vẻ đẹp của Hải Giang cũng như dự án đẳng cấp tại đây không bao giờ là hết .E-magazine đem đến cho các bạn độc giả 1 câu chuyện dài về Hải Giang và Hưng Thịnh cùng chờ đợi Bài viết Chuỗi giá trị mà Hưng Thịnh tạo cho khách hàng vào Thứ 5 kì sau nhé…

Còn Tiếp …

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

 • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn