Hubei Jinglong New Materials Co.,Ltd

Hiện nay, bạt chống thấm PVC đã và đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong và ngoài thị trường cho nhiều ngành nghề khác nhau như: che chắn tàu thuyền, che xà lan cát, che xe tải, hàng hóa, che nắng mưa, quán ăn, cafphe, lót hồ cá tôm, lót hồ làm muối,… Bạt nhựa PVC được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong việc làm mái hiên di động và mái xếp, vì bạt có thể cuộn lại nhanh chóng và dễ dàng kéo xếp không dùng đến, tiện dụng cho cả người già và trẻ em khi sử dụng. Chính vì được nhiều người ưa chuộng nên có rất nhiều nơi sản xuất kể cả nước ngoài như Trung Quốc. Một trong những công ty chuyên về bạt PVC và vật liệu dệt công nghiệp phải kể đến là Hồ Bắc Jinglong New Materials Co.,Ltd. 

Giới thiệu

Hồ Bắc Jinlong New Materials Co., Ltd được thành lập vào năm 1988, chuyên sản xuất các loại vật liệu vải công nghiệp PVC bao gồm loạt vật liệu quảng cáo, loạt vật liệu bạt, loạt vật liệu bơm hơi, loạt màng kiến trúc và thành phẩm. Tất cả đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn 1S09001.

Hồ Bắc Jinlong New Materials Co., Ltd tọa lạc tại thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng, “quê hương của Diêm Vương” ở thành phố Tô Châu, tỉnh Hồ Bắc, nơi được mệnh danh là “thánh địa giao thông“, Có nhiều đường cao tốc và mạng lưới đường sắt giúp cho việc vận chuyển rất thuận tiện và nhanh chóng. 

  • Được thành lập vào năm 1988, chuyên về vật liệu bạt PVC và vật liệu dệt công nghiệp trong 25 năm.
  • Năm 2010, Hubei Jinlong trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu phủ bạt cho xe tải và xe lửa của Bộ Đường sắt Trung Quốc. 
  • Năm 1999, Hubei Jinlong bắt đầu nhập dây chuyền sản xuất banner nhựa PVC và trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất banner flex sớm nhất. 

Năm 2010, nhà máy đã chi 200 triệu nhập khẩu công nghệ cao và thiết bị sản xuất cho lịch màng PVC, dệt vải, tráng phủ và cán màng được sản xuất từ Ý, Đức, Đài Loan, đây là những máy móc công nghệ cao hàng đầu trong và ngoài nước, giúp công ty trở thành nhà máy duy nhất có thể sản xuất bìa vải, màng PVC, sản xuất sơn phủ và cán mỏng cùng được sản xuất tại một doanh nghiệp lớn, trong đó chuyên sản xuất biểu ngữ flex PVC ngoài trời và trong nhà công nghệ cao và vật liệu mới bạt PVC. 

 

Sản phẩm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại bạt công nghiệp, công ty Hồ Bắc Jinlong New Materials Co., Ltd đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng, bền đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Bạt PVC thực sự đã đem lại những hiệu quả lớn. Với nguyên lý đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, có thể kiểm soát cả quá trình dễ dàng. Sử dụng các sản phẩm của công ty là sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí và lợi ích mà các sản phẩm mang lại luôn khiến khách hàng hài lòng.

Công ty đã phát triển nhiều loại vật liệu banner flex ngoài trời và trong nhà công nghệ cao và tapaulin vật liệu mới với quy cách thông thường, chất lượng hoàn hảo và kiểu dáng hàng đầu đáp ứng thị trường. Năng lực sản xuất mỗi năm là 100 triệu mét vuông và 50 triệu mét vuông mỗi loại để đáp ứng tất cả các khách hàng và thị trường khác nhau. Vật liệu mới của công ty  sản xuất băng rôn ngoài trời và trong nhà uốn cong công nghệ cao có đặc tính thân thiện với môi trường, bền với thời tiết, chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Thành phẩm quảng cáo bằng băng rôn flex chất liệu mới có hiệu ứng quảng cáo hoàn hảo, đẹp mắt, gây ấn tượng khó phai đối với người xem, không thua kém các loại băng rôn flex truyền thống, đang được hầu hết khách hàng và thị trường ưa chuộng vì giá thành hợp lý. 

Vật liệu bạt mới do Hồ Bắc Jinlong New Materials Co., Ltd sản xuất được sử dụng rộng rãi trong vật liệu dân dụng, giao thông, nguồn năng lượng, môi trường, xây dựng, công nghiệp quân sự, cứu trợ và các hạng mục du lịch có thị trường rộng lớn, mang lại cơ hội và sự lựa chọn mới cho khách hàng và bạn bè ở quê nhà và ở nước ngoài. 

Hãy làm việc hiệu quả để nắm bắt cơ hội! Hãy đổi mới để giành được thị trường! Công ty TNHH Vật liệu mới Hubei Jinlong nhiệt liệt chào đón sự hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng và bạn bè về ứng dụng vật liệu mới và chân thành hy vọng chúng ta có thể tạo ra một thành tựu tuyệt vời và tương lai tốt đẹp hơn tất cả cùng với nhau!  http://www.jltarpaulin.com/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google