THƯƠNG HIỆU SƠN KANSAI PAINT

Tượng đài hơn 100 năm tuổi

Trước tình hình phát triển khá mạnh về các lĩnh vực xây dựng và công nghệ, nhiều thương hiệu sơn đã xuất hiện ồ ạt tạo nên một thị trường sơn sôi động trong nước cũng như trên toàn thế giới. Trong tình hình thị trường náo động ấy, việc lựa chọn một thương hiệu sơn uy tín cho công trình sử dụng là một trong những vấn đề gây khó khăn  đối với người dùng. Đứng trước thị trường sôi động đó, KANSAI PAINT tự hào là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn nhất. trước thị trường sôi động đó, K

Được thành lập từ năm 1918, tính đến hiện tại, Kansai Paint tự hào là thương hiệu bảo chứng cho vẻ đẹp trường tồn của mọi không gian. Là một trong các thương hiệu đứng đầu trong kinh doanh lĩnh vực sơn, Kansai Paint đã khẳng định được vị trí tầm cao của mình không chỉ ở Nhật Bản nói riêng mà trên toàn thị trường thế giới nói chung. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dựa trên công nghệ hàng đầu của thế giới, Kansai Paint đã cho ra đời các sản phẩm mang tính chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.

Trụ sở của Tập đoàn Kansai Paint tại Nhật Bản

 Kansai Paint cho ra mắt thị trường những  dòng sản phẩm sơn nào?

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, Sơn Kansai với chất lượng tuyệt hảo đã bảo vệ và tô điểm nhiều công trình từ nhà ở dân dụng đến những tòa nhà cao ốc văn phòng bằng các sản phẩm sơn và các chất phủ bề mặt. Sơn Kansai ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thẩm mỹ và phù hợp với mọi điều kiện môi trường và khí hậu thời tiết khác nhau. Các sản phẩm của sơn Kansai được nghiên cứu đưa ra thị trường với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.  Kansai paint không chỉ ra mắt thị trường các dòng sản phẩm sơn trang trí (nội thất, ngoại thất, sơn lót và bột trét, sơn chuyên dụng); sơn công nghiệp với các loại sơn chuyên dụng, sơn chịu nhiệt, sơn công nghiệp nặng, sơn sàn, sơn thông thường,… Bên cạnh đó, bộ 7 sản phẩm sơn alphanam dành riêng cho thị trường Việt Nam: Bt trét ngoi tht Mastic Pro, Sơn chng thm pha xi măng Proof Pro, Sơn lót ngoi tht Sealer Pro, Sơn ni tht m Matt Finish, Sơn ni tht lau chùi hiu qu Clean Pro, Sơn ngoi tht m Matt Finish, Sơn ngoi tht bóng Sheen Pro cũng đã góp phần tạo nên sự phong phú và đa dạng cho thương thiệu mang tên Kansai paint.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Kansai, sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại Nhật Bản, Kansai Paint tự tin mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với từng công trình, môi trường và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ảnh: Internet

Kansai Paint, hơn một thế kỷ miệt mài nỗ lực vì cộng đồng.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh, Kansai Paint luôn tâm niệm phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường và sự an toàn của con người. Hầu hết tất cả các công ty thuộc tập đoàn Kansai Paitn trên thế giới đều nỗ lực cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, tính năng hiệu quả để trở thành doanh nghiệp hàng đầu và đáng tin cậy. Với sứ mệnh nói trên, tập đoàn Kansai Paint đã xác định rõ ràng định hướng hoạt động của mình: Không ngừng nghiên cứu, xây dựng và sản xuất những sản phẩm vật liệu phủ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo dựng niềm tin và đóng góp tích cực cho xã hội.  Vấn đề cốt lõi là nỗ lực tìm ra những cải tiến mới trong lĩnh vực sơn để nâng cao chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Không chỉ tự hào là một thương hiệu uy tín, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm sơn an toàn, chất lượng, một trong những triết lý kinh doanh nổi bật của thương hiệu sơn Kansai là hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng. Bởi vậy, vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, Tập đoàn đã khởi xướng và duy trì liên tục chuỗi hoạt động “Painting a Better Tomorrow” (Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai) mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã tài trợ, sơn mới các trường tiểu học Tân Hòa (Hà Nội), THCS Tuyên Hoá (Quảng Bình), trường tiểu học Vĩnh Thành A (An Giang), trường tiểu học Hòa Bình Thạnh B (An Giang) và trao tặng hàng chục nghìn suất quà khuyến học cho các em học sinh tại hơn 20 trường học trên toàn quốc… Liên tục sơn mới các công trình cộng đồng và trường học, trong năm 2020, đơn vị tiếp tục trao tặng một số lượng lớn sơn cao cấp cho 3 cơ sở giáo dục và xã hội tại Ninh Thuận là trường tiểu học Phủ Hà 2, trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần và chùa Tỉnh Hội Ninh Thuận.

Song song với hỗ trợ giáo dục, Tập đoàn cũng có nhiều đóng góp trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ. Điển hình, năm 2019, Kansai Paint là nhà tài trợ cho chương trình “Chạy vì trái tim 2019” – giải chạy từ thiện hàng năm được tổ chức bởi Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp tim. Chương trình thu hút hơn 9.000 người tham gia nhằm quyên góp quỹ phẫu thuật cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh. Gần đây nhất, Tập đoàn đã kịp thời hỗ trợ 350 trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng trực tiếp của trận lũ lịch sử tại miền Trung vừa qua.

Tập đoàn Sơn Kainsai Paint tích cực thực hiện hoạt động cộng động

Asia Media Viet Nam tự hào là đơn vị hợp tác với Kansai Paint nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Kansai đến gần hơn với người tiêu dùng. Kansai Paint đang là một trong những khách hàng lớn của công ty. Thời gian qua Asia Media triển khai một chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các panno quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảng quảng cáo Kansai Paint được đặt tại sân bay Cam Ranh  (Ảnh: asiamedia)