SHUNTAI
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ QUẢNG CHÂU

Quảng Châu ShunTai là công ty chuyên cung cấp thiết bị quảng cáo một “cửa”, tài liệu quảng cáo và các dịch vụ có giá trị nhất cho thị trường quảng cáo toàn cầu với phương thức hoạt động theo chuỗi ngành.

Được thành lập vào năm 2007, công ty ShunTai tọa lạc tại Khu công nghiệp Jintian, thị trấn Huadong, huyện Huadu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, tiếp giáp với Sân bay Quốc tế Bạch Vân Mới Quảng Châu và Tuyến tàu điện ngầm Quảng Châu số 3 Mở rộng về phía Bắc. Là một trong những công ty sản xuất thiết bị quảng cáo và quảng cáo vật liệu lớn nhất Trung Quốc, Shun Tai liên tục cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng và phù hợp với người tiêu dùng.

Quảng Châu Shun Tai Optoelectronics Technology Co., Ltd. đã xuất hiện trong Triển lãm Đèn LED và Logo Quảng cáo Thông minh Quốc tế Quảng Châu 2017

Sản phẩm của ShunTai bao gồm: đèn nhựa, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn pha lê LED, hộp đèn đặt hàng, hộp đèn kéo, máy in WeChat, máy quảng cáo ngoài trời, máy quảng cáo sàn, bảng hiệu acrylic, bảng chỉ dẫn, nhôm và vật liệu quảng cáo, LED Đa dạng các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ như quang điện tử. Các dịch vụ kinh doanh bao gồm tàu điện ngầm đô thị, sân bay, quảng trường thương mại, nhà ga, bãi đậu xe, trường học, chuỗi thương hiệu, bất động sản, cửa hàng ngân hàng, cửa hàng truyền thông và liên lạc, siêu thị, khách sạn và nhiều thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng khác trên thế giới và các công ty cùng ngành. Kể từ khi thành lập, ShunTai luôn tuân thủ tinh thần doanh nghiệp “Chính trực và Doanh nghiệp, Theo đuổi sự xuất sắc”, không ngừng tối ưu hóa hệ thống quản lý nội bộ.

ShunTai mang lại điều gì cho khách hàng?

  • ShunTai áp dụng phương thức sản xuất và vận hành theo dây chuyền công nghiệp giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất, tức là giá thành sản phẩm thấp hơn so với các nhà sản xuất trong ngành.
  • ShunTai đã thông qua chứng nhận nghiêm ngặt của nhóm chuyên gia hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008 và duy trì hoạt động quản lý chất lượng được chính thức hóa.
  • Trung tâm tiếp thị và vận hành ShunTai thông qua đào tạo dịch vụ nghiêm ngặt, cho dù đó là bộ phận kinh doanh trong nước hay bộ phận kinh doanh nước ngoài, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn với các kỹ năng chuyên nghiệp từ trước bán hàng, bán hàng và sau bán hàng.
  • ShunTai có một nhóm nhân viên thiết kế và kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, tất cả đều đã làm việc hơn 5 năm. Mức độ thiết kế,  R & D và sản xuất luôn đi đầu trong ngành.
  • Cơ chế phản ứng bên trong nhanh chóng và linh hoạt của ShunTai và chế độ vận hành quản lý sản xuất mới, phân xưởng sản xuất sản phẩm đa dạng, có thể cung cấp các sản phẩm cá nhân hóa để đặt hàng sản xuất, đặt hàng thẳng.
  • ShunTai tính toàn vẹn của danh tiếng thương hiệu của công ty, hoạt động thương hiệu quy mô lớn, thực sự đáng tin cậy.
  • ShunTai có một mạng lưới tài nguyên truyền thông lớn và vượt trội của riêng mình. Các nguồn tài liệu truyền thông bao gồm các thành phố lớn ở đồng bằng sông Châu Giang như Quảng Châu, Thâm Quyến và Thiều Quan. Đây là một trong những nền tảng mạng lưới truyền thông ngoài trời mạnh mẽ nhất ở Quảng Đông. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với quy hoạch truyền thông chất lượng cao, công nghệ sản xuất quảng cáo tiên tiến và đánh giá quảng cáo khách quan.
Thông tin liên hệ: 

Guangzhou Shun Tai Photoelectric Tech.co.,Ltd

Email: sales5@gzshuntai.cn 

Website: https://gzshuntai2019.en.alibaba.com

Cellphone/Whatsapp: +86-13316015129

QQ: 2355619925