HỘP ĐÈN BẢNG VẪY TẠI TUYẾN QUỐC LỘ 19B

KHU KINH TẾ NHƠN HỘI - TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo có thể tiếp cận người nhìn ở mọi thời điểm trong ngày thì biển hộp đèn là một sự lựa chọn tối ưu bởi đây là một hình thức hoạt động suốt cả ngày, đặc biệt là vào buổi tối. 

Thông tin vị trí

Thông số vị trí

 • Tên vị trí: Hộp đèn bảng vẫy tại truyền Quốc  lộ 19B, Khu Kinh tế Nhơn Hội – Tp. Quy Nhơn – tỉnh Bình Định
 • Địa chỉ: Tuyến Quốc lộ 19 B, Khu Kinh tế Nhơn Hội – Tp Quy Nhơn – Bình Định
 • Khoảng cách nhìn thấy: 100-200 (m)
 • Đường phố sáng: Đèn Led chiếu sáng trong.
 • Lưu lượng: 15.000 lượt 

Thông số biển quảng cáo

 • Loại quảng cáo: Hộp đèn
 • Số lượng: 100 hộp
 • Kích thước: 1,5 m x 2,5m = 3,75m
 • Ngày hoạt động: Cả tuần
 • Giờ hoạt động: 24/24
 • Cảnh xung quanh: giáp biển, Quốc lộ

Đánh giá vị trí

Quốc lộ 19B có thể xem là tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng kinh kết nối trực tiếp từ Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Đây là công trình góp phần củng cố hệ thống giao thông đa dạng và hiện đại của Quy Nhơn, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về Khu Kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư tại Bình Định. Với vị trí bảng hộp đèn nằm trên trục Quốc lộ 19B, cơ hội các thương hiệu/ sản phẩm được tiếp cận với khách hàng, người tiêu dùng là không nhỏ. Lượng người tham gia giao thông trên tuyến đường đông đúc. Đặc biết, lượng lớn người đi đường có thể nhìn thấy bảng quảng cáo trên tuyến đường này là hành khách từ các chuyến bay hạ cánh tại Sân bay Phù Cát. Điều này cũng giúp cho hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận với những khách hàng có thu nhập cao. 

Quốc lộ 19B có nhiệm vụ kết nối  3 tâm điểm lớn: Sân bay Quốc tế Phù Cát – KKT Nhơn Hội – TP. Quy Nhơn. Đây là tuyến giao thông huyết mạch, rút ngắn thời gian di chuyển từ Sân bay Quốc tế Phù Cát về KKT Nhơn Hội, từ đó đón đầu làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singarpore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới. Không chỉ vậy, khách hàng di chuyển trên Quốc lộ 19B là những du khách đến các địa điểm nổi tiếng của Bình Định, điều này sẽ góp phần tạo nên sự tiếp cận với khách hàng tầm trung và cao từ các doanh nghiệp. 

Biển hiệu hộp đèn được thiết kế sang trọng, có hệ thống chiếu sáng đèn LED bên trong nên rất nổi bật vào ban đềm. Đặc biệt, vị trí quảng cáo này rất phù hợp đối với các doanh nghiệp là các chủ đầu tư dự án Bất động sản tại Khu kinh tế Nhơn Hội, đây được xem là một trong những cơ hội giúp tiếp cận được phần lớn khách hàng tiềm năng. Với số lượng 100 hộp đèn, trải dài xuyên suốt dọc tuyến Quốc lộ là điểm mạnh để các doanh nghiệp manh dạn đầu tư cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình. Bởi khả năng tiếp cận với khách hàng là rất lớn.

Hình ảnh vị trí

Nguyễn Quý

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google