quảng cáo dãy hộp đèn

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hộp đèn quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông và khả năng ứng dụng mạnh mẽ.

Biển hộp đèn thường được dùng tại các cửa hiệu, đại lý bán hàng, nhất là các cửa hàng mở vào buổi tối. Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong, có hiệu quả đặc biệt về ban đêm. Loại biển quảng cáo này tạo cảm giác bề thế và vững chắc.

DÃY HỘP ĐÈN HỘI AN

khái niệm biển hộp đèn

Biển hộp đèn có thiết kế đơn giản với kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Sản phẩm sử dụng những chất liệu có khả năng chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng chiếu sáng cả ngày và đêm nhờ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong hộp. Biển quảng cáo hộp đèn khắc phục được tình trạng chiếu sáng tốt hơn các loại biển quảng cáo khác.

kẾT CẤU BIỂN HỘP ĐÈN

– Khung: bằng sắt hộp được hàn kết cấu thành hộp rỗng, bề dày tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Đáy biển: sử dụng tôn để lót hoặc được bọc bằng bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt, phần xung quanh có thể là tôn hoặc nhôm hoặc inox.

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM 73 HỘP

Thông tin vị trí : 

 • Kích thước: 1.5m x 2m x 2 mặt 
 • Tầm nhìn tốt: 1km
 • Đặc điểm: Nằm ngay trung tâm thành phố , đường chính.
 • Kết cấu: Làm biển quảng cáo đẹp sử dụng chất liệu chính là bạt Hiflex. Kết hợp với đèn chiếu sáng hắt sáng bên trong
 • Chiếu sáng: Đèn huỳnh quang, hắt sáng từ bên trong
 • Lưu lượng: 200.000
DÃY HỘP ĐÈN TẠI HỘI AN
DÃY HỘP ĐÈN TẠI HỘI AN
DÃY HỘP ĐÈN TẠI HỘI AN
DÃY HỘP ĐÈN TẠI HỘI AN

LÍ DO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO DÃY HỘP ĐÈN lạc long quân - hội an

– Đa dạng về hình dáng: Mẫu biển hộp led quảng cáo ngoài trời tồn tại ở nhiều dạng khác nhau như biển ngang, biển đứng, biển tròn, biển đèn chuyển hình… Mỗi biển quảng cáo có đèn sẽ phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau.

– Đa dạng về màu sắc: Tùy vào lĩnh vực hoạt động sẽ sử dụng hình ảnh cùng màu sắc đèn tương ứng. Sự phù hợp để tạo sự sinh động, thu hút.

– Đa dạng về giá cả: bảng biển quảng cáo hộp đèn khác nhau sẽ cho bạn mức chi phí tương ứng tùy thuộc vào chất liệu, kích thước.

– Biển hộp đèn với số lượng lớn 73 hộp nối tiếp nhau thu hút mọi ánh nhìn khi đi đường , tạo nên làn sóng quảng cáo sôi động và bắt mắt 

– Giá thành đối với biển hộp đèn phải chăng phù hợp với mọi doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ 

– Là địa điểm có nhiều khách du lịch tham quan .

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 1 – SỐ 10)

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 21 – SỐ 30 )

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 41 – SỐ 50 )

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 51 – SỐ 60 )

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 11 – SỐ 20 )

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 31 – SỐ 40 )

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 51 – SỐ 60 )

HỘP ĐÈN TẠI ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN – TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM (ĐOẠN 1: TỪ SỐ 61 – SỐ 68 )

ASIA MEDIA ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO UY TÍN - TIN CẬY - THI CÔNG NHANH CHÓNG

Là công ty quảng cáo lớn  có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo và D-OOH tại Việt Nam. Asia media  tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Asia media

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… Asia media cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao

Bên cạnh đó, AsiaMedia sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá vị trí; hỗ trợ lập kế hoạch dài hạn và trung hạn; tặng combo BUY 1 GET 4 và nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn khác…

 • ASIA MEDIA VIETNAM là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo hiệu quả, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Coop.mart; BigC, Lotte, Vinmart,…
 • ASIA MEDIA VIETNAM có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. ASIA MEDIA VIETNAM có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
 • Các doanh nghiệp có thể tra cứu, giả lập lịch quảng cáo, hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
 • ASIA MEDIA có hệ thống gồm 8 sản phẩm đáp ứng hoạt động chuyên nghiệp , vụ phục khách hàng từ dịch vụ , thương mại , sản xuất , giỏ hàng chuyên nghiệp . 

 

please contasct us by consulting

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Hảo : 0973.720.072