HONDA
VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1996, sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà máy sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Với khẩu hiệu ” Sức mạnh của những Ước mơ “, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Năm 2006, nhà máy ô tô chính thức khánh thành và đi vào sản xuất. Sau gần 15 năm kể từ khi xuất xưởng chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi. 

“Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”. 

HONDA XE MÁY

Hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam, Honda Việt Nam luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường.
Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường – nơi xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

HONDA Ô TÔ

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Công ty
Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. 
Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

AIG HỢP TÁC CÙNG HONDA VIỆT NAM

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu truyền tải thông tin và quảng bá hình ảnh cho dòng xe gắn máy - ô tô tại thị trường Miền Trung Việt Nam, Honda đã hợp tác cùng ASIA INVESTMENT GROUP để thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Với thị trường trải dài khắp các tỉnh thành, ASIA INVESTMENT GROUP có lợi thế rất lớn trong việc truyền tải thông điệp và tạo độ phủ sóng, nhận diện thương hiệu cao, giúp Honda ghi được ấn tượng mạnh đến các khách hàng.

AIG VINH DỰ ĐƯỢC CHỌN LÀM ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG CHO NHÃN HÀNG HONDA

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Trung tâm TP. Quy Nhơn - tỉnh Bình Định
Honda - 419 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn
Honda - 419 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn
Gò Dầu - TP Tây Ninh
Gò Dầu - TP Tây Ninh

AIG HÂN HẠNH ĐƯỢC
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !!!

Ms. Hao:

0973 720 072

Ms. Nu:

039 6438 165

Ms. Linh:

093 622 1577

Ms. Giau:

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Tổng hợp: Đặng Linh