HOÀN MỸ - BỆNH VIỆN HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG Y TẾ TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhâp Tập Đoàn Clermont phát triển thành Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Việt Nam) với hệ thống trải dài từ miền Trung đến miền Nam với 08 bệnh viện và 01 Phòng khám.

VĂN HOÁ HOÀN MỸ

Từ trái tim của người sáng lập – Bác sĩ NGUYỄN HỮU TÙNG với câu nói nổi tiếng: “Bệnh nhân không bao giờ có lỗi”, đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh, nhân viên toàn viện thực hành chuẩn mực nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Đối với Người Bệnh: “Người Bệnh không bao giờ có lỗi”, và “Người bác sĩ không bao giờ nói chuyện tiền bạc với Người Bệnh”

Người Bệnh không bao giờ có lỗi, do đó nhân viên Y Tế luôn nỗ lực phát triển không chỉ kiến thức, tay nghề chuyên môn tập trung cho chữa trị, mà mở lòng thấu hiểu Người Bệnh trong mọi tình huống và giải thích hướng Người Bệnh đến kiến thức đúng của Y Khoa, giúp quá trình điều trị được thuận lợi hiệu quả cao, cũng như đem lại dịch vụ chăm sóc ân cần.

Khi tiếp xúc với Người Bệnh, điều tiên quyết là sức khỏe của Người Bệnh, và như bác Nguyễn Tuấn – P. Giám Đốc Chuyên Môn BV Hoàn Mỹ Sài Gòn chia sẻ: “First do no Harm” – thực hành lời thề Hippocrates “Trước tiên không gây hại” – Người bác sĩ luôn tập trung nhất cho Lợi Ích Sức Khỏe của Người Bệnh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong mọi hoạt động Y Tế liên quan đến Người Bệnh như chẩn đoán, thực hiện cận lâm sàng hay ứng dụng phác đồ điều trị, … Và cũng chính từ điều này, tại Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hành chính sách nhân đạo với Người Bệnh – không đóng tiền trước khi chữa trị trong các trường hợp khẩn cấp.

Đối với đồng nghiệp: Không đổ lỗi, không trốn tránh trách nhiệm và làm việc, quan hệ với đồng nghiệp có tôn ti trật tự

Đây cũng là cơ sở để phục vụ Người Bệnh với tinh thần “Người Bệnh là Trung Tâm”. Gia nhập hệ thống Y Khoa Quốc Tế từ năm 2011, với Tập Đoàn Fortis, rồi Chandler và cho đến nay đổi tên là Clermont, Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng hòa nhập văn hóa Tập Đoàn cùng với 06 Giá Trị Cốt Lõi:

 • Tất cả vì người bệnh – Patient centricity: Cam kết mang đến chất lượng khám chữa bệnh và trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh
 • Tinh thần tự chủ – Ownership: Chủ động thực hiện cam kết vượt trên cả bổn phận và trách nhiệm
 • Không ngừng đổi mới – Learning & Innovation: Luôn luôn học hỏi và không ngừng sáng tạo để đạt kết quả trên mong đợi
 • Chính trực và minh bạch – Integrity: Tuân thủ nguyên tắc, trung thực và làm điều đúng đắn
 • Hợp tác chặt chẽ – Teamwork: Suy nghĩ và hành động vì lợi ích của người bệnh và tập thể
 • Chuẩn mực xuất sắc – Excellence: Khát vọng của sự hoàn hảo

Tận tâm từng giây, bởi vì chúng tôi hiểu khát vọng sống là điều mãnh liệt nhất, nhưng cuộc sống lại là thứ mong manh nhất.

Với tinh thần cải tiến không ngừng nâng cao giá trị điều trị và phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn hướng đến Lợi Ích Sức Khỏe tốt nhất cho Người Bệnh, cùng với khẩu hiệu “Tận Tâm Chăm Sóc”: Chăm sóc người bệnh bằng chính tấm lòng và tình yêu thương của mình dựa trên chuyên môn.

THÀNH TÍCH

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997).

2012

 • Đạt được hai giải thưởng Quản lý bệnh viện châu Á năm 2012
  • Giải nhất về cải tiến chất lượng bệnh viện
  • Giải nhì về trách nhiệm cộng đồng

2013

 • Giấy khen về tích cục tham gia Chương trình an sinh xã hội và thực hiện tốt chính sách thuế số 348/QĐ-UBND của UBND Quận Phú Nhuận
 • Giấy khen số 24 theo Quyết định số 233/QĐ-CCT-PN ngày 21/02/2013 của Chi cục trưởng Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận về thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2012
 • Kỷ niệm chương của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM về “10 năm đồng hành cùng người nghèo” 2003 – 2012

2014

 • Bằng khen về tham gia hưởng ứng Cuộc vận động “Vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội TPHCM số 51/QĐ-MTTQ của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc VN TPHCM
 • Tuyên dương về tích cực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trẻ em tỉnh Bạc Liêu 2010 – 2014 số 1191/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu
 • Giấy khen số 348/QĐ-UBND ngày 05/02/2014 của UBND Quận Phú Nhuận về tích cựcc tham gia Chương trình an sinh xã hội và thực hiện tốt chính sách thuế năm 2013

2015

 • Đạt được bằng khen tích cục tham gia hỗ trợ Chương trình Xây dựng Nông Thôn Mời huyện Cần Giờ số 752/QĐ-UBND của UBND Quận Phú Nhuận
 • Nhận Cờ thi đua yêu nước của Bộ Y Tế
 • Bằng khen Quyết định số 51/QĐ-MTTQ ngày 10/04/2015của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc VN TPHCM về tham gia hưởng ứng Cuộc vận động “Vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội TPHCM năm 2014
 • Giấy khen theo Quyết định số 289/QĐ-UB ngày 30/12/2015 của Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắc Lắc về khám sàng lọc và phẫu thuật tim – giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của tỉnh.
 • Giấy khen theo Quyết định số 289/QĐ-KT ngày 30/12/2015 của BCH Công đoàn ngành Y Tế TPHCM tặng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn về thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2015.

2016

 • Nhận Cờ thi đua yêu nước của Bộ Y Tế
 • Giấy khen theo Quyết định số 2146/QĐ-CT ngày 06/04/2016 của Cục Trưởng Cục Thuế TPHCM về chấp hành tốt nghĩa vụ Thuế năm 2015

2017

 • Giấy công nhận ISO 15189:2012 (TCVN 15189:2014) về xét nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Bằng khen số 4365/QĐUB ngày 14/08/ 2017 của UBND TP.HCM khen tặng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – thuộc Công ty CP. Y Khoa Hoàn Mỹ đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố nhân kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống 1997-2017
 • Bằng khen số 4365/QĐUB  ngày 14 tháng 08 năm 2017 của UBND TP đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục trong nhiều năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.

2018

 • Bằng khen theo quyết định số 846/QĐ-BTC ngày 05/06/2018 của Bộ Tài Chánh về chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2017
 • Bằng khen theo Quyết định số 408/QĐUB  ngày 29 tháng 01 năm 2018 của UBND TP về việc đã có thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phụ vụ người bệnh trên địa bàn TP HCM

2019

 • Huân chương Lao động hạng ba theo quyết định số 2330/QĐ-CTN ngày 20/12/2019 của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc đã có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội hóa y tế, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và báo vệ tổ quốc.
 • Tặng cờ truyền thống theo Quyết định số 5344/QĐ-UBND  ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Chủ tịch UBND TP. HCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập đơn vị (1999 – 2019).

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng lưu bệnh BV Hoàn Mỹ Sài Gòn có các loại phòng theo nhu cầu: phòng 1 giường, phòng 2 giường, phòng 3 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường. Bệnh viện tuyệt đối không nhận quá số bệnh nhân tiêu chuẩn trong mỗi phòng.

Đồng thời, mỗi giường bệnh đều được trang bị tủ đựng đồ, giường cho người nhà Bệnh nhân và các thiết bị y tế hỗ trợ, đặc biệt là “nút bấm gọi điều dưỡng”. Ngoài ra, chúng tôi cũng lắp đặt nhiều tiện nghi khác cho người bệnh như ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, dịch vụ internet miễn phí, máy nước nóng – lạnh…

Điểm nổi bật ở Hoàn Mỹ Sài Gòn là có trang bị khu nghỉ ngơi miễn phí cho người nhà Bệnh nhân đang nhập viện ở khoa Hồi sức với các tiện nghi cần thiết.

Các phòng chức năng khác như phòng mổ, phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị nội soi, máy X-quang di động, máy siêu âm di động… giúp thực hiện dễ dàng các trường hợp phẫu thuật mở, phẫu thuật nội soi. Đồng thời, phòng mổ được thiết kế một chiều, tích hợp áp lực dương giúp hạn chế nhiễm khuẩn tối đa sau phẫu thuật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Tất cả vì người bệnh – Patient centricity: Cam kết mang đến chất lượng khám chữa bệnh và trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh
 1. Tinh thần tự chủ – Ownership: Chủ động thực hiện cam kết vượt trên cả bổn phận và trách nhiệm
 1. Không ngừng đổi mới – Learning & Innovation: Luôn luôn học hỏi và không ngừng sáng tạo để đạt kết quả trên mong đợi
 1. Chính trực và minh bạch – Integrity:Tuân thủ nguyên tắc, trung thực và làm điều đúng đắn
 1. Hợp tác chặt chẽ – Teamwork: Suy nghĩ và hành động vì lợi ích của người bệnh và tập thể
 1. Chuẩn mực xuất sắc – Excellence: Khát vọng của sự hoàn hảo

CHUYÊN KHOA

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN HOÀN MỸ

Trong hơn 15 năm qua, nhiều bệnh nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội đã tìm thấy câu trả lời tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Dưới đây là một số lý do tại sao trên một triệu người hàng năm lại chọn hệ thống Bệnh Viện Hoàn Mỹ cho việc chăm sóc y tế của mình:

1- Không chỉ đơn thuần là lợi nhuận.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ là tổ chức y tế dùng một phần lợi nhuận của mình để tái đầu tư vào sự cải thiện việc hành nghề Y, nghiên cứu và giáo dục y khoa, công tác từ thiện và chăm sóc những bệnh nhân nghèo, kém may mắn.

2- Có nhiều Bác sĩ kinh nghiệm trong tất cả các chuyên khoa.

Bệnh viện có Bác sĩ của hầu hết các chuyên khoa và chuyên khoa sâu. Bệnh viện điều trị cho số lượng bệnh nhân khá lớn nên các bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị tình trạng bệnh lý của từng người. Bệnh viện còn điều trị được một số bệnh lý hiếm gặp.

3- Dành thời gian cần thiết cho người bệnh. 

Các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe và quán triệt các vấn đề sức khỏe lẫn các mối quan tâm của người bệnh, cung cấp cho họ sự tư vấn đầy đủ, không vội vàng gấp gáp. Thời gian thăm khám tại bệnh viện lâu hơn so với tiêu chuẩn thông thường, tạo điều kiện để việc tham vấn ​​được tốt hơn.

4-Bệnh nhân hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời. 

Bệnh nhân cho biết chất lượng của các cuộc tương tác, sự chú ý của thầy thuốc đến từng chi tiết và hiệu quả của lần đến khám bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe đã đem lại cho họ những trải nghiệm rất tốt.

5- Đổi mới và nghiên cứu.  

Một phần nhiệm vụ của bệnh viện là tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới và hiệu quả hơn trong công việc. Các bác sĩ của bệnh viện ở tất cả các chuyên khoa, chuyên ngành luôn tham gia vào công việc nghiên cứu. Bác sĩ điều trị hoặc một bác sĩ nào đó trong nhóm của họ có thể tham gia vào những nghiên cứu liên quan đến bệnh lý hiện tại của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ là những người thường xuyên và đầu tiên được hưởng lợi từ những ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu mới nhất của các bác sĩ và nhà nghiên cứu trực thuộc bệnh viện. Cập nhật liên tục các kiến thức mới về y khoa là một nhiệm vụ bắt buộc đối với từng bác sĩ của bệnh viện.

6-Nhiều quan điểm. 

Bác sĩ của bệnh viện thường xuyên yêu cầu được hội chẩn với các bác sĩ khác trong hoặc ngoài bệnh viện. Họ hợp tác với nhau như các thành viên của một nhóm. Tại bệnh viện, bệnh nhân không chỉ nhận được một ý kiến đơn độc, mà còn có thể nghe được nhiều ý kiến từ các bác sĩ trong nhiều chuyên khoa sâu khác nhau, nếu cần thiết. Điều này đem lại kết quả tốt hơn trong việc chăm sóc và giúp bệnh nhân tìm thấy quyết định thích hợp nhất cho tình trạng của mình.

7-Một cửa. 

Hầu hết tất cả các dịch vụ y tế mà bệnh nhân cần đến như thăm khám, xét nghiệm, thử nghiệm, thăm dò chức năng, tầm soát bệnh lý, thủ thuật, phẫu thuật v.v…đều có sẵn “dưới một mái nhà” tại bệnh viện. Trình tự thực hiện các dịch vụ này được phối hợp một cách hiệu quả, do đó những gì phải mất nhiều ngày, nhiều tuần ở nơi khác lại có thể được hoàn tất chỉ trong một vài ngày tại Bệnh viện. Một số bệnh nhân cho biết họ không thể tin rằng điều này là sự thật cho đến khi họ được khám, điều trị tại bệnh viện và trực tiếp trải nghiệm.

8- Được các tổ chức bình chọn đánh giá cao.

Bệnh viện được xếp loại tốt, xuất sắc, xuất sắc toàn diện sau một loạt những đợt kiểm tra chất lượng. Bệnh viện đoạt được những giải thưởng hàng đầu do các cơ quan Nhà Nước phong tặng. Đối với các chỉ số quản lý chất lượng như tỷ lệ tử vong và tỷ lệ tái nhập viện, bệnh viện đã đạt những tỷ lệ thấp nhất so với quy định. Bệnh viện được xếp vào danh sách những nơi tốt nhất để làm việc.

9- Công nghệ. 

Bệnh viện có các trang thiết bị y khoa hiện đại trong công nghệ chẩn đoán và điều trị – kể cả những thiết bị hình ảnh với độ phân giải cao nhất dùng cho phẫu thuật. Điều này hỗ trợ khả năng của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị với hiệu quả cao nhất.

10- Kinh nghiệm và tầm với.

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ đã được hình thành trên một thập kỷ nay, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý từ phổ biến đến hiếm gặp. Tầm với của bệnh viện là rộng khắp- Bệnh viện đã điều trị những bệnh nhân từ tất cả các tỉnh của Việt Nam và từ nhiều nơi khác trên thế giới. Đa số bệnh nhân đều rất hài lòng với trải nghiệm của họ trong thời gian đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Tinh thần tất cả vì bệnh nhân, tính liêm minh chính trực, tinh thần hợp tác chặt chẽ, tự chủ và không ngừng đổi mới là các giá trị cốt lõi và châm ngôn hành động của mỗi nhân viên trong bệnh viện. Chúng tôi cam kết đem lại cho người bệnh sự chăm sóc y khoa hiệu quả, an toàn, ân cần và đầy trách nhiệm.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường, cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Asia Media tin tưởng khi được đồng hành cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Bệnh viện Hoàn Mỹ tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Giàu Nguyễn – Nguồn sưu tầm