HÒA VÀO KHÔNG KHÍ MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 CÙNG ASIA MEDIA

Xuân Nhâm Dần 2022 đang đến gần với mọi người, mọi nhà. Thực hiện theo kế hoạch số 25-09/KH-CA ngày 24/09/2021 về việc triển khai chương trình “Lì xì đầu năm, cả năm phát tài” trong dịp xuân Nhâm Dần năm 2022. Với không khí hối hả, trong 30 ngày tháng Chạp Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á đang tiến hành về đích các hạng mục theo dự kiến.

1. Thảm hoa Led tại tuyến đường Xuân Diệu – TP.Quy Nhơn

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gần đến, với mong muốn được góp phần thực hiện trang trí Chào mừng Xuân năm 2022, tạo nên cảnh quan đẹp và sinh động, nổi bật tại tuyến đường biển du lịch nổi tiếng của nội thành Quy Nhơn, được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Bình Định, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á đã tiến hành lắp đặt dãy hoa led 8.000 hoa với 4 màu đỏ, vàng, xanh dương và hồng trên 8 đảo non bộ gần tượng đài Chiến Thắng. Việc lắp đặt thảm hoa led như thay đổi 1 chiếc áo mới cho thành phố, rất nhiều người dân, du khách đến checkin, chụp hình.

Thảm hoa đỏ mang đến sự may mắn
Thảm hoa xanh với ý nghĩa hòa bình
Thảm hoa vàng mang sắc màu hy vọng
Thảm hoa kết hợp của hòa bình và may mắn

2. Tuyên truyền chính trị

Xã hội hóa trong công tác tuyên truyền nói chung, tuyên truyền cổ động trực quan nói riêng là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là xu thế tất yếu khách quan của xã hội hiện đại. Thông qua việc xã hội hóa công tác tuyên truyền cổ động trực quan nhằm khai thác, phát huy nội lực, tiềm năng, thế mạnh của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố, đồng thời quảng bá, giới thiệu về các doanh nghiệp, tạo sự gắn bó giữa thành phố với các doanh nghiệp, tạo điều kiện về mọi mặt để giúp các doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh. Thực hiện đúng nghĩa vụ của mình, Asiamedia lên hình ảnh chính trị tại 4 vị trí: Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành, Bến xe Trung tâm, Ngã ba Phú Tài, dãy phân cách Long Vân.

Pano 3 mặt bến xe trung tâm thành phố

Mặt 1
Mặt 2
Mặt 3
Mặt 3

Dãy hộp đèn Long Vân

Pano 3 mặt ngã tư Trường Chinh - Nguyễn Tất Thành

Mặt 1
Mặt 2
Mặt 3

Pano 2 mặt ngã ba Phú Tài

Mặt 1
Mặt 2

3. Các hạng mục khác

Với chương trình “Lì xì đầu năm, cả năm phát tài” Asiamedia đã tiến hành xây dựng các trụ pano led tại Ngã ba Ngọc Hân Công Chúa – Xuân Diệu (6m x 10m x 2 mặt), pano led tại cantin, cổng vào sân bay Phù Cát (4m x 10m x 2 trụ). Ngoài mục đích thương mại, trong dịp xuân Nhâm Dần 2022, Asiamedia sẽ phát sóng TVC tri ân khách hàng cũ, chạy trải nghiệm cho những khách hành mới, ngoài ra còn phục vụ tuyên truyền chính trị cho địa phương.

Pano led ngã ba Ngọc Hân Công Chúa - Xuân Diệu

Thi công trụ led
Thi công trụ led

Đội ngũ nhân lực Asiamedia đang nỗ lực hoàn thiện công trình led Ngọc Hân Công Chúa trong những ngày cận tết

Pano led lối vào sân bay Phù Cát

Thi công móng 2 trụ led tại cổng kiểm soát lối vào sân bay Phù Cát

Trong năm đại dịch bùng nổ 2021 vừa qua đã làm đình trệ mọi hoạt động kinh tế, các sự kiện xã hội tạm dừng lại. Tuy nhiên với sự lãnh đạo tài tình của chủ doanh nghiệp, đồng thời với sự nỗ lực, cống hiên của nhân viên, toàn bộ đội ngũ nhân lực của Asiamedia đã cùng nhau cố gắng tổng kết, chạy đua với thời gian, hoàn thành những công trình, kế hoạch đã đề ra, làm cơ sở phấn đấu trong năm 2022.
Với những mục tiêu cụ thể đã đặt ra, hi vọng năm 2022 sẽ thực hiện tốt các công trình xã hội hóa, cũng như phục vụ tối ưu nhất đến quý khách hàng.

—Ngọc Quỳnh—