TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT - HÒA HỢP CÙNG PHÁT TRIỂN

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 05 lĩnh vực: Gang thép (thép xây dựng, thép cuộn cán nóng) – Sản phẩm thép (gồm Ống thép, tôn mạ, thép rút dây, thép dự ứng lực) – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Với công suất 8 triệu tấn thép thô/năm, Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép và thịt bò Úc. Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 DN lợi nhuận tốt nhất, Top 5 DN niêm yết có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Vốn hóa thị trường của HPG đạt 11 tỷ đô la Mỹ, nằm trong top 15 công ty thép có mức vốn hóa lớn nhất trong ngành thép thế giới.

Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng

” ĐỐI VỚI HÒA PHÁT, QUAN TRỌNG LÀ BỀN VỮNG “

TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

ĐỊNH VỊ

Tập Đoàn Hòa Phát – Thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp toàn cầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hòa Phát là triết lý Hòa hợp cùng Phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Tập đoàn và đối tác, đại lý, cổ đông và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Tập đoàn Hòa Phát đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các đại lý bán hàng song hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập.

Chủ tịch HĐQT : TRẦN ĐÌNH LONG

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CTY TNHH ỐNG THÉP HÒA PHÁT
CTY TNHH THÉP HÒA PHÁT HƯNG YÊN
CTY CP THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT
CTY TNHH CHẾ TẠO KIM LOẠI HÒA PHÁT
CTY CP ĐẦU TƯ KHOẢNG SẢN AN THÔNG
CTY CP THÉP HÒA PHÁT HẢI DƯƠNG

CHUỖI SẢN PHẨM ĐA NGÀNH

Thép xây dựng
Ống thép
Chế tạo kim loại
Tôn mạ màu, mạ kẽm
Điện máy gia dụng
Nội thất
Bất động sản
Nông nghiệp

“THÀNH CÔNG CỦA HÒA PHÁT TRONG NGÀNH THÉP LÀ ĐÁNG KINH NGẠC”

Tháng 7/2022, sản lượng bán hàng các sản phẩm phôi thép, thép xây dựng, thép cuộn cán nóng đạt 526.000 tấn, tương đương cùng kỳ 2021. Trong đó, thép xây dựng đóng góp 372.000 tấn, cao hơn 2% so với tháng 7/202.

Thị trường thép trong nước tiếp tục gặp khó khăn do nhu cầu yếu, thời tiết bắt đầu bước vào mùa mưa. Tuy nhiên sản lượng xuất khẩu thép xây dựng của Tập đoàn ghi nhận 147.000 tấn, tăng 81% so với cùng kỳ năm trước. Đây là yếu tố chính giúp thép Hòa Phát duy trì đà tăng sản lượng bán hàng so với năm trước.Thép cuộn cán nóng (HRC) của Tập đoàn đạt 150.000 tấn trong tháng vừa qua, giảm 5% so với tháng 7/2021. Sản phẩm hạ nguồn HRC như ống thép, tôn mạ đạt 78.000 tấn, riêng ống thép là 60.000 tấn, tăng 38% so với cùng kỳ.

Lũy kế 7 tháng, Tập đoàn Hòa Phát đã sản xuất 4,9 triệu tấn thép thô, tăng 5% so với cùng kỳ 2021. Sản lượng bán hàng thép xây dựng, phôi thép và HRC đạt trên 4,5 triệu tấn thép các loại, tăng 5% so với cùng kỳ 2021. Trong đó, thép xây dựng là 2,7 triệu tấn, tăng 25%; sản lượng HRC đóng góp gần 1,6 triệu tấn, tăng 6% so với 7 tháng 2021.

Ngoài ra, Hòa Phát đã cung cấp 437.000 tấn ống thép, 198.000 tấn tôn mạ các loại sau 7 tháng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước.

Trong lĩnh vực thép, Tập đoàn hiện có công suất thép thô 8,5 triệu tấn/năm. Thép xây dựng và ống thép của Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam, lần lượt là 36,2% và 28,8%. Bên cạnh phục vụ thị trường trong nước, Tập đoàn còn xuất khẩu các sản phẩm thép tới hơn 20 quốc gia khắp thế giới nhằm đa dạng hóa thị trường tiêu thụ.

Lợi thế cảng nước sâu tại Nhà máy, dễ dàng cung nước sản phẩm trong và ngoài nước

Nhân dịp 30 năm Tập đoàn Hòa Phát (20/8/1992-20/8/2022), nhiều đối tác quốc tế đã gắn bó với Tập đoàn từ ngày đầu đến nay tới tham dự chuỗi sự kiện kỉ niệm tại Đà Nẵng. Trong hai ngày 19-20/8, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long đã trân trọng đón tiếp lãnh đạo Tập đoàn Mikasa (Nhật Bản), Tập đoàn Danieli (Italia), Primetal Technologies, Tập đoàn Wisdri,…

Đại diện các đối tác quốc tế lâu năm nói trên đều đánh giá cao những kết quả mà Hòa Phát đã gây dựng được.

Đại diện Mikasa – ông  Kyoya Hironari – Chủ tịch Công ty Mikasa Nhật Bản, cảm nhận con người Hòa Phát rất trân trọng chữ tình và uy tín trong kinh doanh. Đây là chất xúc tác để hai bên đi với nhau suốt chặng đường dài hơn 30 năm

Tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Danieli, Ông Giacomo Mareschi Danieli – Tổng Giám đốc Tập đoàn Danieli (Italia) cho biết, những thành công trong ngành thép của Hòa Phát là đáng kinh ngạc, cảm ơn phía Hòa Phát đã dành sự tin tưởng, dành cho Danieli cơ hội hợp tác cung cấp thiết bị luyện cán thép ngay từ những năm 2000 đến nay..

Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long chào mừng Tập đoàn Primetal Technologies (Nhật Bản)
Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long tiếp Tập đoàn Danieli
Tập đoàn Primetal Technologies tặng quà kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Hòa Phát

Cũng trong sáng 20/8, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát đã chào mừng đoàn lãnh đạo Tập đoàn Trung Dã Phương Nam (Wisdri), một trong các đối tác tiêu biểu trong lĩnh vực thép. Phó Tổng Giám đốc Wisdri Ký Quý Đông gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cá nhân ông Trần Đình Long và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hòa Phát. Đại diện Wisdri bày tỏ vô cùng khâm phục Hòa Phát vì trong thời gian chưa lâu đã vươn lên thành doanh nghiệp thép hàng đầu Việt Nam và đang khẳng định tên tuổi trên thế giới.

Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long tiếp đại diện Tập đoàn Wisdri

Chuỗi các hoạt động kỉ niệm 30 năm Tập đoàn Hòa Phát tại Đà Nẵng diễn ra từ 19-21/8/2022. Nhiều hoạt động được tổ chức nhằm tri ân các CBCNV, đại lí, đối tác, nhà cung cấp đã gắn bó lâu năm, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn. Một số hoạt động chính gồm thăm quan Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, thăm quan TP. Đà Nẵng bằng trực thăng, tiệc chào mừng Feel The Steel, trải nghiệm tắm Onsen, đêm Gala 30 năm trọng thể kỉ niệm vào tối 20/8/2022.

HÒA PHÁT TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Để tạo nên màn quảng cáo thật sự ấn tượng và hiệu quả, cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng trong mọi dịch vụ sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng.

Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Hòa Phát đã tin tưởng và đồng hành cùng AisaMedia đưa các sản phẩm của Hòa Phát đến gần hơn với tất cả mọi người.

Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi, rất mong thời gian tới sẽ được tiếp tục hợp tác với Quý Hòa Phát để góp phần hoàn thành ý tưởng marketing,  và phát triển mạnh mô hình kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực thông qua việc quảng cáo.

Vui lòng liên hệ AsiaMedia để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

VPDD – TP. HCM : Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi,  Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

VPDD – Hà Nội : 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

                                                                                                                                                                                                                       Phương Nga – Tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email