" ĐỐI VỚI HÒA PHÁT , QUAN TRỌNG LÀ BỀN VỮNG "

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hòa Phát là triết lý Hòa hợp cùng Phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Tập đoàn và đối tác, đại lý, cổ đông và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Tập đoàn Hòa Phát đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các đại lý bán hàng song hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

ĐỊNH VỊ

Tập Đoàn Hòa Phát - Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp toàn cầu

NHỮNG CHIA SẺ HỮU ÍCH

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng là vấn đề mà các chủ đầu tư hay gia chủ cần đặc biệt quan tâm vì thép là vật liệu đóng vai trò then chốt trong các công trình xây dựng, quyết định độ vững chắc, an toàn cho toàn bộ công trình. Vì thế ngày càng có nhiều sản phẩm thép ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Để biết cách phòng ngừa thép giả, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách nhận biết thép Hòa Phát chính hãng.

Các sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng đều có chữ HOAPHAT đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà cách nhận biết thép Hòa Phát sẽ khác nhau.

THÀNH TỰU

Huân chương lao động


Cúp vàng thương hiệu dẫn đầu

Top doanh nghiệp bền vững
thương hiệu quốc gia

ỐNG THÉP
HÒA PHÁT

LUÔN VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG

Được thành lập ngày 20/8/1996, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất. Từ một nhà máy ban đầu ở Hưng Yên, đến nay, Công ty đã mở rộng ra các nhà máy ở Bình Dương, Đà Nẵng, Long An, và trở thành nhà sản xuất ống thép số 1 Việt Nam với công suất 1 triệu tấn/năm.

SẢN PHẨM

Thép Hòa Phát hiện tại đang là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp, thép ống, thép công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng và được sự tin dùng của nhiều quý khách hàng. 

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiên và hiện đại, các sản phẩm được sản xuất ra từ công ty đều làm hài lòng quý khách hàng cũng như nâng cao tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Dưới đây là một số những sản phẩm của thép Hòa Phát đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. 

  • Ống thép đen
  • Ống thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Ống thép tôn mạ kẽm
  • Ống thép cỡ lớn
  •  Tôn cuộn mạ kẽm
  • Thép công nghiệp khác

 

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Đường Cao Tốc Nội Bài – Lào Cai

Tuyến Metro Nhồn – ga Hà Nội

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Trung tâm Truyền hình Việt Nam

Cầu Cao Lãnh

AIG VÀ HÒA PHÁT HỢP TÁC NHẰM THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PANO TRẠM THU PHÍ NINH LỘC - KHÁNH HÒA

PANO QL 1A - TRẠM THU PHÍ AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

LỜI CẢM ƠN

Đại diện AIG, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hòa Phát vì sự tin tưởng và hợp tác mà chúng ta đã cùng nhau xây dựng. Chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và bền vững mà chúng ta đã xây dựng trong thời gian qua.

Hòa Phát là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thép, với cam kết vững chắc về chất lượng và sự phát triển bền vững. Chúng tôi đã rất tự hào được hợp tác cùng Hòa Phát để cung cấp các giải pháp bảo hiểm và tài chính linh hoạt, giúp bảo vệ và đảm bảo sự thành công của các hoạt động kinh doanh của Hòa Phát.

Sự tín nhiệm của Hòa Phát đã trở thành nguồn động lực quan trọng để chúng tôi nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất cho Hòa Phát. Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên đã mang lại những kết quả tích cực và đem lại lợi ích cho cả hai công ty.

Chúng tôi xin cam đoan rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt mục tiêu cao về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Hòa Phát. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hòa Phát trong các dự án và hoạt động tương lai, hỗ trợ công ty ngày càng phát triển và vươn tầm cao mới.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hòa Phát vì sự tin tưởng và cơ hội hợp tác. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác thịnh vượng và bền vững với Hòa Phát trong tương lai.

Trân trọng,

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai sản phẩm  quảng cáo, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

Ms. Hao:

0973 720 072

Ms. Nu:

039 6438 165

Ms. Linh:

093 622 1577

Ms. Giau:

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Tổng hợp: Đặng Linh