ĐỐI VỚI HÒA PHÁT , QUAN TRỌNG LÀ BỀN VỮNG

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

Hòa Phát là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với danh tiếng và uy tín vượt trội trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hòa Phát đã khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất thép và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Sản phẩm của Hòa Phát luôn được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sự cam kết về chất lượng và tinh thần đổi mới không ngừng đã giúp Hòa Phát xây dựng được lòng tin vững chắc từ đối tác và người tiêu dùng, trở thành biểu tượng của sự phát triển bền vững và thành công.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hòa Phát là triết lý Hòa hợp cùng Phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Tập đoàn và đối tác, đại lý, cổ đông và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Tập đoàn Hòa Phát đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các đại lý bán hàng song hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

ĐỊNH VỊ

Tập Đoàn Hòa Phát - Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp toàn cầu

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Đường Cao Tốc Nội Bài – Lào Cai

Tuyến Metro Nhồn – ga Hà Nội

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Trung tâm Truyền hình Việt Nam

Cầu Cao Lãnh

AIG VÀ HÒA PHÁT HỢP TÁC NHẰM THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PANO TRẠM THU PHÍ NINH LỘC - KHÁNH HÒA

PANO QL 1A - TRẠM THU PHÍ AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi chân thành cảm ơn HÒA PHÁT đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hợp tác quý báu của HÒA PHÁT đã góp phần quan trọng vào thành công chung của cả hai bên. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng của quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ và hợp tác từ HÒA PHÁT, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện nhiều dự án thành công hơn nữa trong tương lai, tạo nên những giá trị bền vững và phát triển thịnh vượng.

TẶNG

VOUCHER

100 KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐẦU TIÊN

GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN

10 ĐIỂM = 350 TRIỆU

CƠ HỘI NHẬN NGAY

AIG COMMUNICATIONS

BOOK
NOW

LIÊN HỆ

AIG MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ĐỈNH CAO NHẤT!

  • Mobile : 0973 720 072
  • E-mail : haohien@asiamedia.vn

Tổng hợp: Phan Vy