HEROLASER - DOANH NGHIỆP KINH DOANH LASER HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và không ngừng mở rộng quy mô doanh nghiệp, Công ty TNHH Công nghệ Herolaser Thâm Quyến, Công ty TNHH Thiết bị thông minh Herolaser (Heyuan), Công ty TNHH Thiết bị Herolaser Chiết Giang và Thiết bị Herolaser (Tô Châu) đã được đầu tư và thành lập. Công ty TNHH và các công ty chi nhánh khác.

Herolaser sẽ tiếp tục thực hành khái niệm cốt lõi “Herolaser, phù hợp hơn với bạn”, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm / giải pháp / dịch vụ phù hợp. Chào mừng khách hàng cũ và mới tiếp tục hợp tác với chúng tôi để cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY HEROLASER

Công ty TNHH Thiết bị Herolaser Thâm Quyến được thành lập vào năm 2004.

Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và một công ty tập đoàn tham gia vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser. Nó đã hình thành một nền tảng cung cấp hoàn chỉnh cho loạt thiết bị laser công nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm quản lý phong phú, định hướng phát triển rõ ràng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ phát triển vượt bậc trong sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp laser. Các chi nhánh đã được thành lập ở Giang Tô, Chiết Giang, Thiên Tân và các khu vực khác, và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi trên toàn quốc sẽ sớm được thiết lập.

Công ty dẫn đầu năm loại sản phẩm laser sợi quang: máy cắt laser, máy hàn laser, máy khắc laser, máy làm sạch laser, loạt tự động hóa laser. Và với đầy đủ các dây chuyền sản xuất thiết bị gia công laser, có thể cung cấp cho khách hàng thiết bị gia công laser và cũng cung cấp cho khách hàng các giải pháp gia công. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện, truyền thông di động, sản phẩm phần cứng, phụ kiện công cụ, thiết bị chính xác, đồ trang sức, kính và đồng hồ, mạch tích hợp, quà tặng thủ công, khuôn nhựa, thiết bị y tế và các ngành công nghiệp khác.

NHÀ MÁY HEROLASER

Cơ sở sản xuất Hero Laser nằm trong Khu phát triển kinh tế của huyện Dongyuan, thành phố Heyuan, tỉnh Quảng Đông. Nó có cơ sở sản xuất thiết bị laser của riêng mình trên diện tích 50.000 mét vuông, bao gồm 1 tòa nhà văn phòng, trung tâm hoạt động, nhà máy hiện đại, tòa nhà sản xuất và tòa nhà ký túc xá. , Được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2017 và chính thức đi vào sản xuất vào tháng 9 năm 2018, tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser công nghiệp, và đã hình thành một nền tảng cung cấp loạt thiết bị laser công nghiệp hoàn chỉnh. Đồng thời, một nhà máy mới thứ hai có cùng quy mô đang được xây dựng.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Máy làm sạch Laser

Herolaser là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và một công ty thuộc tập đoàn tham gia vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser. Đây là một nhà sản xuất máy làm sạch laser Trung Quốc chuyên nghiệp và các nhà cung cấp máy làm sạch laser Trung Quốc. Máy làm sạch bằng laser là công nghệ làm sạch mới và xanh sử dụng công nghệ laser mới nhất để xử lý bề mặt, làm sạch không tiếp xúc đảm bảo không có biến dạng và ứng suất cơ học bề mặt, không làm hỏng vật liệu cơ bản.

Máy làm sạch bằng laser có thể loại bỏ rỉ sét, lớp phủ, sơn khỏi bề mặt các bộ phận, có thể có chất lượng bề mặt tốt hơn để tiền chế, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, như dịch vụ làm sạch thiết bị, làm sạch khuôn, tẩy sơn cho trung tâm ô tô, làm sạch thuyền, làm sạch chất bán dẫn …..

Máy làm sạch laser có thể làm sạch các bộ phận mà không cần bất kỳ vật tư tiêu hao nào như đá khô, cát, hóa chất, kích thước thông minh và cáp sợi dài giúp máy có thể di chuyển tự do, hầu hết phù hợp để làm việc với hệ thống robot.

Máy cắt laser

Herolaser là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và một công ty thuộc tập đoàn tham gia vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser. Đây là một nhà sản xuất máy cắt laser Trung Quốc chuyên nghiệp và các nhà cung cấp máy cắt laser Trung Quốc. Máy cắt laser có thể cắt các tấm kim loại khác nhau với độ chính xác cao, tốc độ cắt nhanh, chùm tia laser hẹp giúp chất lượng cắt cạnh tốt nhất, không vỡ, không biến dạng …. Phạm vi cắt khác nhau phù hợp với hầu hết kích thước của kim loại tấm, bàn trao đổi thậm chí được nâng cao rất nhiều hiệu quả cắt.

Máy cắt laser có thể cắt ống và ống có hình dạng khác nhau, máy cắt laser ống có thể gia công ống tròn, ống vuông, ống định hình với hiệu suất cao hơn so với các cách cắt truyền thống, máy cắt laser ống dài tiêu chuẩn 6 mét và cắt laser ống chính xác 2 mét máy có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu cắt laser ống và ống trên thị trường.

Máy cắt laser được sử dụng rộng rãi trong cắt các bộ phận nhà bếp, cắt nêm, cắt bạc và vàng ….. máy cắt laser chính xác thậm chí còn thay thế việc cắt dây truyền thống trong ngành Quang học.

Máy hàn laser

Herolaser là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và một công ty thuộc tập đoàn tham gia vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser. Đây là một nhà sản xuất máy hàn laser Trung Quốc chuyên nghiệp và các nhà cung cấp máy hàn laser Trung Quốc. Máy hàn laser là hệ thống hàn laser mới nhất giúp nâng cao đáng kể hiệu quả làm việc của hàn kim loại so với hàn hồ quang truyền thống, đặc biệt thích hợp cho hàn chính xác, ví dụ như sửa chữa laser khuôn, hàn laser pin.
  
Máy hàn laser được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau, ví dụ như máy hàn laser robot, máy hàn laser cầm tay, máy hàn laser sửa chữa khuôn mẫu, máy hàn laser tự động …..

Máy hàn laser có thể hàn nhiều vật liệu kim loại, ví dụ như AL, thép không gỉ, thép cacbon, đồng …. với công nghệ dao động mới nhất giúp hàn laser phù hợp hơn với các bộ phận hàn có khe hở, điều chỉnh tia laser có thể đáp ứng nhiều yêu cầu hàn hơn so với truyền thống hàn hồ quang và hàn laze.

ASIA MEDIA VIETNAM HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HEROLASER TẠI VIỆT NAM

Asia Media là đơn vị hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung câp các dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trông đó có quảng cáo màn hình LED di động trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sở hữu thông tin về hệ thống màn hình LED tại các trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà,…

Asia media với đội ngũ nhân viên chất lượng và chuyên môn, cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và dịch vụ hàng đầu! 

Hiện nay Asia media còn là nhà phân phối sản phẩm laser nhập khẩu từ Trung Quốc.

Với tiêu chí: “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh”. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm chất lượng, chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 82 Bùi Thị Xuân , Lê Hồng Phong, Quy Nhơn 

Văn phòng đại diện : Tòa nhà Kingston 146 Nguyễn Văn Trỗi ,P8,Q Phú Nhuận,Hồ Chí Minh

Hotline : 0941.444.433

asia

Nguồn công ty Herolaser

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google