Share on facebook
Share

HERITAGE - TẠP CHÍ HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES

Tạp chí Hàng không của hãng hàng không quốc Gia Việt Nam Airline có 2 tờ chính là tờ tạp chí Heritage và Heritage Fashion. Ngoài ra, hãng còn có tạp chí Heritage Japan (phục vụ trên các chuyến bay Việt Nam và Nhật Bản), Heritage Korea (phục vụ trên các chuyến bay Việt Nam và Hàn Quốc) và Heritage China (phục vụ trên các chuyến bay Việt Nam và Trung Quốc). Đây là tạp chí duy nhất được xếp trên từng ghế ngồi tất cả các máy bay của Vietnam Airlines.

Heritage

(Tiếng Việt/ Tiếng Anh/ Phát hành ngày 11 hàng tháng)

Chuyên trang về di sản, văn hóa, kinh tế, du lịch và xã hội với các bài viết đặc sắc khám phá vẻ đẹp, ý nghĩa lịch sử của các di sản Việt Nam và thế giới. Heritage đã và đang phát triển sứ mệnh là cầu nối văn hóa của mình và luôn được lựa chọn là ấn phẩm ngoại giao của Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Heritage Fashion 

(Tiếng Việt/ Tiếng Anh/ Phát hành ngày 15 hàng tháng)

Chuyên trang về thời trang, nghệ thuật sống, công nghệ và du lịch với các bộ sưu tập thời trang cao cấp cùng các bộ sưu tập thời trang mang cảm xúc sáng tạo. Heritage Fashion là cầu nối đưa các sản phẩm công nghệ, thời trang hiện đại với phong cách sang trọng, độc đáo đến với khách hàng.

Heritage Japan 

(Tiếng Nhật/ Phát hành ngày mùng 1 hàng quý)

Heritage phiên bản tiếng Nhật được phát hành trên tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, các chuyến bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines. Bên cạnh những bài viết, những hình ảnh về văn hóa, di sản, du lịch Việt Nam, Heritage Japan còn cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản. 

Heritage Korea 

(Tiếng Hàn Quốc/ Phát hành ngày mùng 1 hàng quý)

Heritage phiên bản tiếng Hàn Quốc được phát hành trên tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, các chuyến bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines. Bên cạnh những bài viết, những hình ảnh về văn hóa, di sản, du lịch Việt Nam, Heritage Korea còn cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Hàn Quốc. 

Heritage China

(Tiếng Trung Quốc/ Phát hành ngày mùng 1 hàng quý)

Heritage phiên bản tiếng Trung Quốc được phát hành trên tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, các chuyến bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines. Bên cạnh những bài viết, những hình ảnh về văn hóa, di sản, du lịch Việt Nam, Heritage China còn cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Trung Quốc. 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email