HỆ THỐNG BÁN HÀNG TẠI AIG

Nơi cung cấp lượng lớn sản phẩm quảng cáo D-OOH trên toàn quốc, với chỉ 1 bước nhấp chuột đơn giản, Khách hàng có thể tìm kiếm mua được nhiều loại hàng mặt hàng khác nhau và các vật tư, vật liệu trong ngành D-OOH cũng không ngoại lệ. AIG với là đơn vị có nhiều năm liên kết các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia cung ứng thiết bị vật tư, sản phẩm nhập khẩu của nhiều nhà máy đa quốc gia; là đơn vị duy nhất thực hiện bảo hiểm (vận chuyển – hàng hóa – tài chính); đơn vị thực hiện bảo hành và lắp đặt tại Việt Nam.

 Thông qua hệ thống bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cao của AIG, thiết bị của các hãng đã có mặt tại nhiều nhà máy, nhiều công trình trên khắp đất nước. AIG đảm bảo cung cấp vật tư, thiết bị công nghệ D-OOH nhanh nhất và với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Do vậy, AIG đã thực hiện xây dựng nên trang thương mại điện tử adtectasia.sg giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và xây dựng nên chuỗi giá trị hiệu quả về mọi mặt… Giúp xây dựng được kênh cung cấp vật tư, vật liệu ngành quảng cáo chuyên nghiệp, đầy đủ về chủng loại an tâm về chất lượng….

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực công nghiệp D-OOH giúp AIG trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như KINGCHONG, XYCSTEEL, QIANXI, MANHUA, SHENZHEN CRI LED CO.,LTD, …. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, AIG tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề kỹ thuật cũng như hỗ trợ bảo hành và lắp đặt cho quý khách hàng một cách tốt nhất!

SÀN D-OOH ASIA MEDIA VIETNAM CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TÍCH HỢP TÊN TOÀN QUỐC

AIG tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch.  AIG tiên phong trong lĩnh vực D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, AIG tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

  • Quảng cáo OOH toàn quốc
  • Quảng cáo DOOH toàn quốc
  • Quảng cáo trên các hãng máy bay tại Việt Nam
  • Quảng cáo Bus và nhà chờ xe bus
  • Quảng cáo LCD
  • Quảng cáo Taxi toàn quốc
  • Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc
  • Cung cấp thiết bị và thi công LCD – LED
  • Hệ thống chợ toàn quốc

QUẢNG CÁO OOH TOÀN QUỐC

Asia Media triển khai quảng cáo OOH với các hình thức: Billboard 1 mặt Billboard 2 mặt Billboard 3 mặt Billboard 4 mặt Pano ốp tường Hộp đèn Cổng Led

QUẢNG CÁO DOOH TOÀN QUỐC

DOOH – Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số với các hình thức phổ biến: Billboard LED Billboard LED 4 mặt Màn hình LED ngoài trời Màn hình LED trong nhà LCD trong nhà LCD ngoài trời Halogram trong nhà và ngoài trời

QUẢNG CÁO LCD

Quảng cáo trên LCD là một hình thức quảng cáo tương tự giống như các quảng cáo trên tivi truyền hình, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

QUẢNG CÁO TAXI TOÀN QUỐC

Booking quảng cáo xe taxi giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế di chuyển gần như 24/24h của taxi, các thông điệp truyền thông thường tiếp cận mọi người một cách “bắt buộc” trong quá trình di chuyển. Các vị trí dán quảng cáo trên xe taxi bao gồm: 2 bên cánh cửa, trên kính xe và sau lưng ghế xe.

QUẢNG CÁO TRÊN CÁC HÃNG MÁY BAY VIỆT NAM

Thông qua việc hợp tác với Vietjetair, Bambo Airway, Vietnam Airlines chúng chúng tôi cũng đáp ứng được các hình thức đặc biệt về quảng cáo trên thân máy bay, và trong máy bay. Quảng cáo trên máy bay của các hãng hàng không là cơ hội tuyệt vời để cho mọi người biết về bạn, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng cao cấp.

QUẢNG CÁO XE BUS - NHÀ CHỜ XE BUS

Với ưu điểm lưu thông qua lại trên các tuyến đường cố định, những hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được tất cả mọi người đi đường cũng như chính những người sử dụng xe Bus nhìn thấy. Xe Bus có kích thước to và nổi bật với màu sắc riêng biệt nên dễ thu hút sự chú ý từ nhiều người. Hình ảnh decal dán trên xe bus cũng có kích thước lớn (chạy dài suốt 2 bên thân xe) có chức năng như một tấm Pano 2 mặt có thể “xê dịch” nên hiệu quả quảng cáo là rất cao. Nhà chờ xe Bus là địa điểm quảng cáo lý tưởng của các thương hiệu khi muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở cự ly gần nhất

QUẢNG CÁO XE ĐẨY SÂN BAY - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tái sân bay và xe đẩy TTTM là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài. Quảng cáo hành lý trên xe đẩy được xem là một trong những loại hình quảng cao phổ biến nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn nằm trong chiến dịch truyền thông của mình. Các doanh nghiệp có thể triển khai số lượng, tăng cường độ phủ sóng cho thương thiệu của mình

CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG LCD - LED

Với ưu điểm lưu thông qua lại trên các tuyến đường cố định, những hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được tất cả mọi người đi đường cũng như chính những người sử dụng xe Bus nhìn thấy. Xe Bus có kích thước to và nổi bật với màu sắc riêng biệt nên dễ thu hút sự chú ý từ nhiều người. Hình ảnh decal dán trên xe bus cũng có kích thước lớn (chạy dài suốt 2 bên thân xe) có chức năng như một tấm Pano 2 mặt có thể “xê dịch” nên hiệu quả quảng cáo là rất cao. Nhà chờ xe Bus là địa điểm quảng cáo lý tưởng của các thương hiệu khi muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở cự ly gần nhất

DỊCH VỤ BOOKING VỊ TRÍ QUẢNG CÁO TOÀN QUỐC

Việc ứng dụng dịch vụ booking vị trí quảng cáo online của AIG sẽ tạo hiệu ứng với khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả khách hàng và cả những chủ bảng khi tham gia vào hệ thống của AIG. Với những tiện ích có tại hệ thống booking AIG – AIG tin chắc sẽ là công cụ chiến lược của mỗi doanh nghiệp.

Khách hàng có thể lập báo giá và chọn vị trí quảng cáo theo nhu cầu trên hệ thống bằng cách đăng nhập vào website bằng gmail tại trang web https://sale.asiamedia.vn/ . Bằng các bước thực hiện như sau:

+ Mở trang web https://sale.asiamedia.vn/ trên máy tính hoặc điện thoại

+ Chọn mục Lập kế hoạch quảng cáo → Chiến dịch quảng cáo

+ Chọn Sign In with bằng gmail của Khách hàng

+ Chọn sản phẩm muốn báo giá

+ Chọn vị trí, thời gian cho vị trí cần báo giá

+ Gửi báo giá

→ Khi đó, Báo giá sẽ tự động gửi đến mail mà Khách hàng đăng ký. Kèm thông tin chi phí vị trí báo giá (thời gian thuê, vị trí, số tiền, chiết khấu hoặc khuyến mãi nếu có)

Hệ thống đa dạng sản phẩm, minh họa các dòng sản phẩm quảng cáo.

Hệ thống bán hàng quảng cáo ngoài trời tại AIG được xây dựng trên cơ sở sự phân tích kỹ lưỡng về vị trí, đối tượng khách hàng tiềm năng, và thông điệp quảng cáo phù hợp. AIG đã sử dụng các bảng quảng cáo ngoại trời tại các vị trí chiến lược, bao gồm các tuyến đường chính, các khu vực tập trung dân cư và các khu vực đông đúc khác. Bằng cách đặt quảng cáo tại những nơi thu hút nhiều sự chú ý, AIG đã thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tăng cường nhận diện thương hiệu của mình.

Hơn nữa, hệ thống bán hàng quảng cáo ngoài trời của AIG đã tích hợp công nghệ hiện đại để theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch. Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu và đo lường, AIG có thể đánh giá sự tương tác của khách hàng số lượng lượt xem và tầm ảnh hưởng của quảng cáo ngoại trời. Điều này cho phép AIG đánh giá và điều chỉnh chiến dịch để đạt được hiệu quả tối đa.

Hệ thống bán hàng quảng cáo ngoài trời tại AIG đã đóng góp quan trọng vào việc tăng cường nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và xây dựng lòng tin trong cộng đồng. Bằng cách sử dụng các phương tiện quảng cáo sáng tạo và kết hợp với công nghệ tiên tiến, AIG đã tạo ra những chiến dịch quảng cáo ngoại trời hiệu quả và mang lại kết quả đáng kể.

AIG rất hi vọng được bắt tay hợp tác cùng khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng nhau vươn lên và xây dựng một tương lai thịnh vượng, tạo dựng sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu.

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING

Ms. Hao:

0973 720 072

Ms. Nu:

039 6438 165

Ms. Linh:

093 622 1577

Ms. Giau:

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Nguồn: Quỳnh Như