NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA AIG

AIG đã xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái Quảng cáo. Việc xây dựng hệ sinh thái đã phần nào giúp việc hoạch định chiến lược và quản trị nguồn lực được hiểu quả hơn. Mang đến cho Khách hàng nhiều tiện ích lựa chọn, trong đó càng ngày ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin vào công việc, đạt được hiệu suất tối ưu.

GIỚI THIỆU VỀ AIG

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, tiền thân của Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (AIG) là Công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng Cáo Vân Công thành lập 20/9/2005, đi sâu về mỹ thuật trong ngành nghề quảng cáo. Trải qua gần 10 năm hoạt động, năm 2014 nắm bắt được nhu cầu thị trường và phát hiện tiềm năng của ngành quảng cáo ngoài trời, Asia Media Việt Nam đã vận dụng công nghệ, chính thức triển khai, cho ra mắt các sản phẩm quảng cáo ngoài trời và sử dụng công nghệ quảng cáo led để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam.

Với mục đích tiết kiệm chi phí, đáp ứng tiến độ, nắm bắt được công nghệ sản xuất – thi công – lắp đặt cũng như tư vấn thiết kế, Hội đồng quản trị của Asia Media Việt Nam thống nhất thành lập Công ty CP Xây Dựng và Cơ Khí Thành Đạt nhằm đáp ứng hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, mong muốn mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng công nghệ theo xu hướng hiện đại cho đến hôm nay.

Lĩnh vực hoạt động của Asia Media Việt Nam là chuỗi sản phẩm cung ứng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH cụ thể bao gồm: đầu tư xây dựng, cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, thi công xây dựng, trang trí hình ảnh và nhận dạng thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tổ chức, xây dựng và quản trị nhân sự áp dụng công nghệ 4.0 từ khâu tư vấn thiết kế, triển khai, xin phép đến nhập khẩu trang thiết bị thi công lắp đặt và hoàn thiện dịch vụ cung ứng đến khách hàng toàn bộ sản phẩm cho ngành OOH – DOOH.

Tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải trang bị cho mình hành trang đầy đủ về: Tầm nhìn – định hướng – chiến lược phát triển, sẵn sàng đáp ứng và phù hợp với thị trường cạnh tranh. Asia Media tập trung vào 3 mảng thế mạnh của mình: QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG – XÂY DỰNG, và dựa vào những thế mạnh này để phát triển các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

Với năng lực hiện có, Asia Media Việt Nam đã từng bước hoàn thiện chuỗi sản phẩm cung ứng mở rộng thị trường trên toàn quốc. Công ty tập trung đầu tư vào các thị trường tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Cần Thơ,…và các tỉnh miền Tây về pano tấm lớn, màn hình led trong nhà và ngoài trời. 

Thông tin liên lạc của AsiaMedia (AIG)

 

 

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0988 858 985

                      0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

 

 

 

 

VP đại diện HCM: 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

VP đại diện Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Web APP

+ https://asiamedia.vn/

+ https://e-magazine.asiamedia.vn/

+ https://twoctv.asiamedia.vn/

+ https://hr.asiamedia.vn/

+ https://app.asiamedia.vn/

+ http://thanhdatconstruction.com/

+ http://smart-door.asiamedia.vn/

+ https://ex-dooh.asiamedia.vn/

+ https://adtechasia.sg/

GIỚI THIỆU VỀ NẶNG LỰC HOẠT ĐỘNG AIG

Năng lực hoạt động của AIG được tích hợp thành 1 hệ sinh thái làm việc được phân bổ và hỗ trợ cho nhiều mảng công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu tính năng từng hạng mục trong hệ sinh thái AIG:

ERP- Quản trị doanh nghiệp

Đây là phần mềm AIG xây dựng vì mục đích quản trị nội bộ doanh nghiệp, trong hệ thống ERP – AIG đã xây dựng tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ cho các phòng ban, bộ phận của Công ty để giảm thiểu về mặt giấy tờ, công tác lưu trữ được đảm bảo bảo mật, an toàn. Có số liệu phân tích thống kê hàng quý, hàng năm – giúp việc quản trị doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, hệ thống ERP còn góp phần giảm thiểu việc giấy tờ, sổ sách – khi dần áp dụng toàn bộ bằng công nghệ, lưu trữ đám mây – bảo vệ được dữ liệu – chi phí hoạch toán rõ ràng, cụ thể. Bên cạnh đó, hệ thống ERP còn có nhiều phần quản trị khách nhau tạo nên tổng thể mô hình doanh nghiệp thu nhỏ, gồm:

+ CRM – Quản lý khách hàng: được xây dựng để cập nhật các đơn hàng, công nợ của từng khách hàng, từng thời điểm trong năm. Giúp việc quản lý khách hàng được hiệu quả, tính toán và biết rõ nguồn thu từng tháng, từng quý để có những bước hoạch định chiến lược rõ ràng, đề xuất thời điểm đầu tư hợp lý. Cũng như là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thông báo thời điểm đến hạn, tái ký ….

+ HR – Quản lý Nhân sự: là một phần không thể thiếu trong ERP – Quản trị doanh nghiệp nội dung. Nhân sự là một trong những vấn đề nhạy cảm, có sự kết nối làm việc phải rõ ràng, minh bạch và mang đến công bằng cho tất cả mọi nhân viên trong công ty. Do đó, việc xây dựng nên hệ thống Quản lý Nhân sự – sẽ giúp cho việc tổng hợp, chấm công, tính lương được đơn giản thủ tục hơn… Và bên cạnh đó, nhân viên có thể chủ động vào kiểm tra thời gian tăng ca, lương bổng được mọi lúc mọi nơi – mang lại tính minh bạch về lương của từng cá nhân.

SALE – Quản lý bán hàng

Với hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedia.vn, AsiaMedia cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của AsiaMedia.

Tại đây các nhà Marketing, các sale toàn quốc có thể tự động booking lựa chon sản phẩm vị trí quảng cáo trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với đội ngũ nhân viên của AsiaMedia hệ thống sale không những hỗ trợ sale báo giá nhanh chóng mà là nơi mà các bạn nhân viên có thể lưu trữ hợp đồng hồ sơ và thông tin khách hàng nhanh nhất. Báo giá và hợp đồng được hệ thống tự động và gửi qua mail đến khách hàng chỉ trong vài thao tác.

Sàn thương mại điện tử

Nơi cung cấp lượng lớn sản phẩm quảng cáo D-OOH trên toàn quốc, với chỉ 1 bước nhấp chuột đơn giản, Khách hàng có thể tìm kiếm mua được nhiều loại hàng mặt hàng khác nhau và các vật tư, vật liệu trong ngành D-OOH cũng không ngoại lệ. AIG với là đơn vị có nhiều năm liên kết các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia cung ứng thiết bị vật tư, sản phẩm nhập khẩu của nhiều nhà máy đa quốc gia; là đơn vị duy nhất thực hiện bảo hiểm (vận chuyển – hàng hóa – tài chính); đơn vị thực hiện bảo hành và lắp đặt tại Việt Nam. Thông qua hệ thống bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cao của AIG, thiết bị của các hãng đã có mặt tại nhiều nhà máy, nhiều công trình trên khắp đất nước. AIG đảm bảo cung cấp vật tư, thiết bị công nghệ D-OOH nhanh nhất và với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Do vậy, AIG đã thực hiện xây dựng nên trang thương mại điện tử adtectasia.sg giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và xây dựng nên chuỗi giá trị hiệu quả về mọi mặt… Giúp xây dựng được kênh cung cấp vật tư, vật liệu ngành quảng cáo chuyên nghiệp, đầy đủ về chủng loại an tâm về chất lượng….

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực công nghiệp D-OOH giúp AIG trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như KINGCHONG, XYCSTEEL, QIANXI, MANHUA, SHENZHEN CRI LED CO.,LTD, …. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, AIG tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề kỹ thuật cũng như hỗ trợ bảo hành và lắp đặt cho quý khách hàng một cách tốt nhất!

Kênh truyền thông

Hiện nay, AIG đã xây dựng được 02 kênh truyền thông – là công cụ được AIG sử dụng để thực hiện công tác marketing, quảng bá sản phẩm, truyền thông các sự kiện, chương trình ưu đãi của khách hàng. Điều này giúp cho AIG tạo nên sự khác biệt so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành khác. Điều đó cũng tạo nên thương hiệu AIG mạnh mẽ và quan tâm đến với

+ Kênh TWO CTV COMMUNICATIONS CHANNEL (TWO CTV) ra đời nhằm phục vụ thị trường quảng cáo D-OOH với chức năng tập hợp 3 trong 1 của các trang mạng xã hội như Youtue, Facebook, zalo. Kết nối Digital, đăng tải bản tin/video với các nội dung: thương mại, tin tức, đầu tư,..do Asia media xây dựng – truyền thông sản phẩm mang đến cho khách hàng đã, đang, sẽ là đối tác của ASIA MEDIA sự hài lòng tuyệt đối với các tính năng ưu việt không kém các trang mạng xã hội phổ biến khác. Bằng giao diện đơn giản, TWO CTV khiến cho bất cứ ai cũng có thể xem được video/bản tin mà không cần lập tài khoản. Tuy nhiên để tải lên một video hay một bản tin nào đó thì người dùng bắt buộc phải sở hữu cho mình một tài khoản riêng bằng thao tác đăng ký tài khoản cực kỳ đơn giản. Khi đã đăng ký được tài khoản, người dùng hoàn toàn có thể đăng tải video hay các bản tin liên quan đến mục đích truyền thông sản phẩm, doanh nghiệp mà không hề mất một khoản chi phí nào.

+ E.Magazine là tạp chí điện tử của ASIA MEDIA – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo uy tín tại Việt Nam. E.Magazine luôn cập nhật các thông tin về D-OOH trên toàn quốc cũng như thế giới. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến ngành quảng cáo D-OOH thì e. Mgagazine là một sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi giới thiệu đến các doanh nghiệp những hình thức quảng cáo ngoài trời với những ưu và nhược điểm vốn có, đồng thời cung cấp thông tin về các vị trí quảng cáo, các hình thức quảng cáo,… để doanh nghiệp có sự tham khảo tốt nhất trước khi bắt đầu cho một chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất. 

Sản phẩm của AIG - Quảng cáo không giới hạn địa hình

AIG là doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời, vị trí địa hình lắp đặt sản phẩm – đóng 1 vai trò quyết định quan trọng về tính hiệu quả và thiết thực mà quảng cáo mang lại. Cho dù các điểm quảng cáo được đặt ở bất cứ vị trí nào mà tập trung nhiều khách hàng mục tiêu và dễ dàng tiếp cận sát đối tượng thì nhà đầu tư luôn sẵn sàng khảo sát và triển khai quảng cáo ngay tại đó. Mỗi một vị trí lại có những đặc điểm riêng, dựa theo đó mà triển khai các hình thức quảng cáo phù hợp để truyền tải thông điệp của nhãn hàng một cách hiệu quả.

Do vậy, các sản phẩm của AIG không giới hạn địa hình,  tập trung tại các khu vực trung tâm, tuyến đường lớn, nơi có mật độ giao thông qua lại đông đúc. Ngoài ra, AIG cũng xây dựng nhiều sản phẩm tại các trung tâm thương mại, nơi công cộng, các nhà chờ,… – nơi có tần xuất khách hàng đông. Dưới đây, điểm qua những dòng sản phẩm chủ lực mà AIG đang đầu tư và phát triển hiện này:

Sản phẩm của AIG - Quảng cáo không giới hạn địa hình

Play Video

AIG là doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời, vị trí địa hình lắp đặt sản phẩm – đóng 1 vai trò quyết định quan trọng về tính hiệu quả và thiết thực mà quảng cáo mang lại. Cho dù các điểm quảng cáo được đặt ở bất cứ vị trí nào mà tập trung nhiều khách hàng mục tiêu và dễ dàng tiếp cận sát đối tượng thì nhà đầu tư luôn sẵn sàng khảo sát và triển khai quảng cáo ngay tại đó. Mỗi một vị trí lại có những đặc điểm riêng, dựa theo đó mà triển khai các hình thức quảng cáo phù hợp để truyền tải thông điệp của nhãn hàng một cách hiệu quả.

Do vậy, các sản phẩm của AIG không giới hạn địa hình,  tập trung tại các khu vực trung tâm, tuyến đường lớn, nơi có mật độ giao thông qua lại đông đúc. Ngoài ra, AIG cũng xây dựng nhiều sản phẩm tại các trung tâm thương mại, nơi công cộng, các nhà chờ,… – nơi có tần xuất khách hàng đông. Dưới đây, điểm qua những dòng sản phẩm chủ lực mà AIG đang đầu tư và phát triển hiện này:

Các loại hình quảng cáo ngoài trời tấm lớn (quảng cáo tầm cao): Pano, Billboard, Trivision

Biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi là biển quảng cáo tầm cao) là những tấm biển có kích thước lớn (khoảng từ 60-80 mét vuông trở lên, và cao cách mặt đất khoảng 5 mét. Kính thước và độ cao lớn nên có thể hiển thị hình ảnh đến với khách hàng từ xa rất tốt. Thường đặt tại những trục đường chính để tiếp cận với nhiều khách hàng.

Các loại hình quảng cáo ngoài trời (quảng cáo tầm thấp) : Nhà chờ xe buýt, Lightbox,...

Nếu điểm mạnh của quảng cáo tấm lớn là thu hút được lượng khách hàng lớn do nằm ở trên cao thì quảng cáo tầm thấp lại rất dễ nhìn, thiết kế gần gũi và chi phí rẻ. Quảng cáo tầm thấp còn được gọi là “street furniture” xuất hiện dưới dạng cột trụ tầm thấp (cao khoảng 1-3m) hoặc các trạm thông tin vỉa  hè. Đại diện cho loại hình này là Biển nhà chờ xe bus, Biển hộp đèn và trạm thông tin.

Biển quảng cáo kĩ thuật số ngoài trời : Led, Lcd, Frame,...

Đi qua những loại hình quảng cáo ngoài trời bằng hình ảnh tĩnh, bây giờ hãy cùng Unique đến với loại hình quảng cáo ngoài trời rất độc đáo và cũng là một đại diện cua quảng cáo ngoài trời trong thời đại 4.0. Đó chính là quảng cáo kĩ thuật số với 3 đại diện tiêu biểu là màn Led, LCD và Frame.

Các loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông

Sự xuất hiện dày đặc của xe bus, taxi và xe oto cùng với tình trang giao thông hiện nay ở VN thì không thể phủ nhận được hiệu quả mà loại hình này mang lại. Đây có thể được coi là loai hình quảng cáo ngoài trời có khả năng bao phủ lớn và đa dạng nhất.

Biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Hộp đèn giọt nước đường Nguyễn Tất Thành - Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Nâng tầm thiết kế đa dạng, độc đáo

Xây dựng thương hiệu là một quá trình biến một tổ chức, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: Hình ảnh thương hiệu và Chiến lược truyền thông thương hiệu.

Nói đến quảng cáo, ai cũng sẽ chú trọng hình thức bên ngoài vì chính nó là hình ảnh đại diện của một nhãn hàng, một thương hiệu. Nếu thiết kế luôn được xem là một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư rất công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi người thế kế phải có năng khiếu thẫm mỹ cao. Thiết kế in ấn là một dịch vụ không thể thiếu giúp bạn quảng cáo thương hiệu công ty, hay thể hiện sự độc đáo trên các sản phẩm của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn. AIG luôn tỉ mỹ và kì công để tạo ra  những sản phẩm đa dạng, độc đáo với từng thiết kế tinh tế, sắc nét mang đến cho khách hàng những tuyệt tác đẹp nhất.  Nổi bật nhất với một phong cách riêng biệt trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như là sản phẩm của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

Sản xuất thi công lắp đặt

Công ty AIG luôn coi việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế quảng cáo là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Tại AIG, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh thương hiệu của khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm:

 • Thi công chuỗi hệ thống nhận diện thương hiệu
 • Thi công trang trí ánh sáng/ tòa nhà/ Led công nghệ
 • Thi công in ấn, thay bạt
 • Thi công Bảo Hành, Bảo Dưỡng Hệ Thống Đèn Điện
 • Di Tu, Cải Tạo Móng & Thân Trụ Mặt Bằng Quảng Cáo

Việc xây dựng nên một hệ thống đã khó, duy trì nó hoạt động hiệu quả còn khó hơn. Tuy nhiên, AIG đã làm được cả hai điều trên – một hệ thống đa chức năng ra đời và được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả tối ưu.

Với tốc độ công nghiệp hóa, mỗi hàng năm trôi qua, những đòi hỏi của khách hàng sẽ cao hơn và mong muốn đơn vị cung cấp sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được tất cả loại hình dịch vụ hỗ trợ trong công tác quảng cáo theo mô hình khép kín, từ khâu lựa chọn vị trí cho đến bước hoàn thiện một dự án.

Người tiêu dùng nhận biết được và nghĩ ngay đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khi có nhu cầu: hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho khách hàng những giá trị cảm nhận cả về lý tính lẫn cảm tính, gây ra cho khách hàng tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm, được trải nghiệm dịch vụ mang thương hiệu của doanh nghiệp đó. Hệ thống nhận diện đóng một vai trò không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp:

 •  Thuận lợi cho việc bán hàng, gia tăng doanh số: lực lượng bán hàng của doanh nghiệp sẽ tự tin trước khách hàng với sự xuất hiện của họ trong một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Đồng thời gia tăng niềm tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà ở đâu họ cũng có thể thấy được thương hiệu đó.
 • Gia tăng giá trị doanh nghiệp: tạo thế mạnh cho doanh nghiệp nâng cao và duy trì vị thế và uy tín với cổ đông, đối tác, nhà đầu tư. Nhất là khi kêu gọi vốn đầu tư, doanh nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng và niềm tin với các chủ đầu tư, đối tác với hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 
 • Tạo niềm tin tự hào cho nhân viên: giá trị tinh thần, niềm tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng mong muốn sở hữu nó. Góp phần tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên trong công việc, gia tăng sự gắn bó và lòng trung thành của nhân viên. 
Chung cư cao cấp cao nhất Quy Nhơn ALATA RESIDENCES

 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực màn hình LED, AIG tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Không gian trong nhà bạn sẽ trở nên sáng sủa, rực rỡ, có điểm nhấn hơn bao giờ hết khi có đèn chiếu sáng, soi sáng và cung cấp không gian sinh hoạt. Tạo nên tính thẩm mỹ cao làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và đầy sức sống. Ngoài ra, hệ thống đèn LED hiện đại không những sang trọng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ mắt tối đa. 

 •  Thi công lắp đặt hệ thống các thiết bị vật tư/ công nghệ: màn hình LED, màn hình LCD, Farme, LED sàn tương tác,…
 • Trang trí và cung cấp ánh sáng cho không gian nhà hàng, khách sạn
 • Trang trí và cung cấp ánh sáng cho shop/cửa hàng
 • Chiếu sáng nhà xưởng, nâng cao chất lượng sản xuất

AIG tự tin là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hộ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. 

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi sợ lắp đặt phải sản phẩm kém chất lượng, AIG luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm, kèm theo đó là thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật,… Các sản phẩm màn hình LED tại AIG được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với các mã sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. 

Việc các bảng quảng cáo được đặt ngoài trời trải qua thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài sẽ không thể giữ nguyên tình trạng như ban đầu, để việc quảng bá truyền thông không bị gián đoạn, chúng ta cần phải thay lại bạt để hình ảnh thông điệp được rõ ràng, đẹp và hiệu quả được nâng cao. Và để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và nắm bắt được tình trạng bảng quảng cáo, AIG đã thiết lập tính năng giúp khách hàng có thể gửi mọi yêu cầu ngay trên hệ thống này. 

Trong đó, phần mô tả khách hàng chọn vị trí, chọn số mặt thực hiện thay bạt, thời gian cần thay, in ấn và thay bạt cụ thể, đội ngũ nhân viên nhà AIG sẽ cập nhật thông tin liên hệ và tiến hành thực hiện ngay yêu cầu của bạn. Trong thời gian thực hiện thi công thay bạt, AIG sẽ cập nhật tình trạng của vị trí đó ở từng giai đoạn để khách hàng có thể ở tại nhà nhưng vẫn nắm được hiện trạng thực tế của bảng quảng cáo.

AIG luôn thiết kế và in ấn để tạo ra những ấn phẩm của bạn sẽ đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo là những gì bạn nhận được từ dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Khi lựa chọn sản phẩm ở một đơn vị nào đó, chúng ta đều rất quan tâm đến những chính sách đi kèm với sản phẩm sẽ là gì ? Chế độ hậu mãi ra sao ? Đến với AIG mỗi một sản phẩm bất kỳ đều sẽ được bảo dưỡng theo quy trình và bảo hành trong thời gian nhất định.
Để đảm bảo có một hệ thống đèn điện hoạt động hiệu quả, đáp ứng được việc thắp sáng cho bảng quảng cáo được rõ đẹp, truyền tải được nội dung thông điệp ngay cả vào ban đêm, AIG rất chú trọng đến vấn đề này và cho ra tính năng hỗ trợ việc vận hành bảo dưỡng được diễn ra đúng kỳ hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống, đơn vị chủ bảng chỉ việc thao tác ngay trên điện thoại của mình kèm theo những yêu cầu cụ thể với từng thiết bị và để lại thông tin liên lạc, không cần phải tìm kiếm số điện thoại của nhà cung cấp để liên hệ thực hiện công đoạn này.

Để một trụ Pano, trụ Led quảng cáo có thể tồn tại được trong nhiều năm khi phải trải qua quá trình tác động bởi các yếu tố tự nhiên, tránh tình trạng các thiết bị cố định bệ móng và mặt bảng quảng cáo không được chắc chắn, AIG phải có kế hoạch cụ thể, thời gian nhất định cho việc di tu cải tạo sản phẩm được gia cố chắc chắn, ổn định và vững vàng trong suốt hành trình dài của mỗi một chiến dịch truyền thông. 

Ngoài ra, phần sơn trong quá trình thi công sẽ được AIG thực hiện miễn phí nhân công, và khách hàng sẽ được đánh giá thường xuyên về chất lượng cũng như kết cấu để đảm bảo tính an toàn thông qua hệ thống dịch vụ vận hành hệ thống.

Với dịch vụ di tu, cải tạo móng, thân trụ và mặt bảng không những cho khách hàng của mình, AIG còn nhận thực hiện cho các công trình quảng cáo từ đơn vị chủ bảng trước đó không do AIG thi công sản xuất. Mỗi một dịch vụ AIG đưa ra, đều hướng tới lợi ích của khách hàng, việc đặt khách hàng lên trước lợi ích cá nhân, AIG nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều đơn vị trong suốt thời gian phát triển của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn - thiết kế - sản xuất & thi công của AIG ?

 • AIG là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
 • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện tử, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng Showroom. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng. 
 • Đa dạng sản phẩm, dịch vụ kết hợp với kết cấu, quy tình lắp đặt hiện đại  
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
 • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
 • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

AIG – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Asia Media, công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và tại thị trường thế giới như Singapor. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của Asia Media được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong mọi dịch vụ.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Linh Huỳnh – Tổng hợp