Chào đón một năm mới là một dịp đặc biệt, là thời điểm chúng ta có cơ hội nhìn lại những thành công đã đạt được, đồng thời chuẩn bị cho những thử thách mới phía trước.

Welcoming a new year is a special occasion, a time when we have the opportunity to look back on the successes we have achieved and at the same time prepare for new recipes ahead.

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Đại Lý thân mến !

Lời đầu tiên, AIG trân trọng gửi đến Quý vị những lời chào mừng ấm áp nhất trong dịp năm mới 2024, một thời điểm đánh dấu sự khởi đầu mới với nhiều cơ hội và hy vọng. AIG xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và hợp tác đặc biệt mà AIG đã nhận được từ Quý Khách Hàng, Đối Tác, và Đại Lý.

Sau những thách thức của đại dịch COVID-19 và tiếp đến là những biến động kinh tế năm 2023. Chúng ta đã cùng nhau đối mặt với những khó khăn và bước vào năm 2024 với nhiều tâm huyết và niềm tin mới. Điều này không chỉ là một cột mốc quan trọng cho AIG mà còn là sự hứa hẹn về những cơ hội mới và thành công rực rỡ.

Năm 2024, AIG tự hào thông báo về sự thành công của nền tảng hệ sinh thái ứng dụng công nghệ của chúng tôi tại Việt Nam. (https://aig.asiamedia.vn/). Với đa dạng từ đo lường, thiết bị, phần mềm,… đến sàn thương mại và ứng dụng bán hàng, chúng tôi cam kết cung cấp một hệ thống nền tảng đầy đủ cho các bên đầu tư và đối tác Agency, không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp vị trí quảng cáo ngoài trời mà còn mang đến những tiện ích như booking vị trí, đặt hàng sản phẩm, và cung cấp linh kiện thiết bị quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam (https://adtechasia.sg/). Với việc kết nối với hơn 200 nhà máy lớn tại nước ngoài và hơn 10,000 vị trí quảng cáo ngoài trời tại sàn quảng cáo E- DOOH (https://ex-dooh.asiamedia.vn/). AIG cam kết duy trì xu hướng và đáp ứng linh hoạt đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và thị trường.

Chúng tôi chắc chắn rằng năm mới sẽ chứa đựng nhiều thành công mới, may mắn và nhiều cơ hội quan trọng. AIG xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Đại Lý một lời kính chúc Quý vị một năm tràn đầy sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và thành công.

Trân Trọng!

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

AIG Communications 

PHẠM VĂN THÀNH

 

OPEN LETTER

Dear Dear Customers, Partners and Agents!

First of all, AIG would like to send you the warmest greetings for the New Year 2024, a time that marks a new beginning with many opportunities and hopes. AIG would like to express its deep gratitude for the exceptional support and cooperation that AIG has received from our Customers, Partners, and Agents.

After the challenges of the COVID-19 pandemic and the subsequent economic fluctuations of 2023, we have faced difficulties together and entered 2024 with much enthusiasm and new confidence. This is not only an important milestone for AIG but also the promise of new opportunities and great success.

In 2024, AIG is proud to announce the success of our technology application ecosystem platform in Vietnam (https://aig.asiamedia.vn/). With a variety of measurement, equipment, software,… to trading floors and sales applications, we are committed to providing a full platform system for investors and agency partners, not only in domestic but also international.

We not only focus on providing outdoor advertising positions but also provide utilities such as booking positions, ordering products, and providing outdoor advertising equipment components in Vietnam (https://adtechasia.sg/) . With connections to more than 200 large factories abroad and more than 10,000 outdoor advertising positions at the E-DOOH advertising floor (https://ex-dooh.asiamedia.vn/) . AIG is committed to maintaining trends and responding flexibly to increasingly diverse customer and market needs.

We are sure that the new year will contain many new successes, good luck and many important opportunities. AIG would like to send our best wishes to our Customers, Partners and Agents for a year filled with health, happiness, prosperity and success.

Best regards!

Chairman of the board

AIG Communications 

PHAM VAN THANH

 

COUNTDOWN 2024

Days
Hours
Minutes
Seconds