HÀNH TRÌNH "TRAO NIỀM TIN XÂY HẠNH PHÚC" CỦA DKRV

DKRV Holdings là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam và trong khu vực. Sau nhiều năm xây dựng nền tảng vững chắc, DKRV đã thực sự bức phá thần tốc, liên tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những “hành động thật, hiệu quả thật”.
Với phương châm hoạt động “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, Danh Khôi Việt ngày càng làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

DKRV Holdings tự hào khi được các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước tin tưởng chọn hợp tác và phát triển nhiều dự án bất động sản đa dạng trên thị trường. DKRV Holdings xác định luôn song hành cùng Chủ Đầu Tư Danh Việt Group mang đến những giá trị Bất Đông Sản tốt nhất cho khách hàng và tối ưu hoá giá trị đầu tư.

Trên nền tảng gần 10 năm kinh nghiệm phát triển của DKRV, phân phối thành công nhiều dự án, cùng việc ý thức được tầm quan trọng của những “cộng sự”, DKRV Holdings đã thừa hưởng hệ sinh thái kinh nghiệm và các đối tác chiến lược của DKRV để tạo nên một công ty có nội lực vững bền sẵn sàng chinh phục mọi thách thức từ thị trường, chủ đầu tư và khách hàng.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, theo phương châm hoạt động “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, DKRV Holdings luôn nỗ lực phát triển hướng đến giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, chủ đầu tư, cho chính doanh nghiệp và cho xã hội.

TẦM NHÌN

Là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Trở thành thương hiệu được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, đối tác trong và ngoài nước và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

SỨ MỆNH

Đối với nhà đầu tư: Đối với nhà đầu tư: Đồng hành với vai trò một đối tác chiến lược tin cậy cùng chủ đầu tư trong suốt hành trình phát triển dự án thông qua sự tư vấn chiến lược, cung cấp những giải pháp kinh doanh tối ưu, những mô hình dịch vụ kinh doanh bất động sản hoàn hảo, thấu đáo cho từng dòng sản phẩm, đảm bảo tối ưu hiệu quả giá trị đầu tư và lợi ích đầu tư.

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Xây dựng niềm tin bền vững cho khách hàng và đối tác, kiến tạo một cộng đồng sống tốt đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Đối với cổ đông và các đối tác: Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Đối với nhân viên: Phát triển đội ngũ nhân lực DKRV Holdings vững vàng trong chuyên môn, tiên phong trong nghề nghiệp, tác phong chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, luôn đoàn kết gắn bó phát huy sức mạnh văn hóa doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và cơ hội phát triển công bẳng, cạnh tranh lành mạnh thúc đẩy sự phát triển của từng thành viên công ty.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam nói riêng và chung tay thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: Với phương châm “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, DKRV Holdings hướng đến nhất quán mọi hoạt động và kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác, khách hàng và tổ chức DKRV Holdings

CẢI TIẾN: không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP: am hiểu thị trường và nhu cầu chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nghiêm túc và triển khai công nghệ các quy trình nghiệp vụ công ty, phát huy tinh thần làm việc tôn trọng, tận tâm và hiệu quả.

CỘNG ĐỒNG: Phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

VĂN HOÁ DKRV

Danh Khôi nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản đột phá 2021

Tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2021 tổ chức ngày 12-11 tại TP.HCM, Tập đoàn Danh Khôi đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục ‘Breakthrough Developer’ – Nhà phát triển bất động sản đột phá.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự đổi mới và bứt phá ngoạn mục của Danh Khôi trong năm qua.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự đổi mới và bứt phá ngoạn mục của Danh Khôi trong năm qua.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự đổi mới và bứt phá ngoạn mục của Danh Khôi trong năm qua.

Phát triển bất động sản bền vững

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế danh giá hàng đầu tại Đông Nam Á. Giải thưởng là sự công nhận chất lượng của các dự án và định vị uy tín cùng các hoạt động nổi bật của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) trong nước cũng như khu vực.

Năm 2021, Dot Property Awards tiếp tục quay trở lại trong bối cảnh đặc biệt, khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên diện rộng với những ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe doanh nghiệp Việt Nam.

Chủ đề “Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản” của giải thưởng bắt nguồn từ chính thực tế phát triển bất động sản tại Việt Nam, tìm kiếm và tôn vinh những đơn vị dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững, chú trọng việc chăm sóc khía cạnh sức khỏe thể chất và tinh thần con người một cách toàn diện. Điều đó giúp Dot Property Awards vun đắp thêm giá trị cho 3 sứ mệnh cốt lõi xuyên suốt 6 năm qua: Tôn vinh – Truyền động lực – Phụng sự xã hội và cộng đồng.

Dot Property Awards vinh danh các chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án có nhiều thành tựu nổi bật và tiên phong trong các khía cạnh chủ đạo của phát triển bền vững, bao gồm: Kiến tạo môi trường sống xanh – Đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương – Đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội.

Tập đoàn Danh Khôi – Nhà phát triển bất động sản đột phá

Trên “đường đua” với nhiều thương hiệu bất động sản lớn khác, Tập đoàn Danh Khôi đã xuất sắc được vinh danh là Breakthrough Developer – Nhà phát triển bất động sản đột phá 2021. Vượt qua thẩm định từ ban tổ chức, các dự án Danh Khôi triển khai trong năm 2021 có nhiều điểm nhấn mới về quy hoạch sản phẩm, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, tiện ích và chiến lược tiếp thị truyền thông tạo được dấu ấn công trình mỹ quan đô thị và tối ưu chất lượng nguồn cung sản phẩm ra thị trường. 

Danh Khôi cũng là một trong những doanh nghiệp có nhiều dấu ấn về chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình thực tế; tạo nên nhiều đợt sóng thông tin liên tục hữu ích và có giá trị cho cộng đồng.

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 15 năm, Tập đoàn Danh Khôi đã góp phần không nhỏ vào sự thay đổi tầm vóc và diện mạo đô thị Việt Nam với nhiều bước tiến đột phá. Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, với tốc độ phát triển thần tốc theo chiến lược tối ưu giá trị, chuyển đổi ngoạn mục từ đơn vị phân phối sang doanh nghiệp chủ đầu tư và phát triển dự án, Tập đoàn Danh Khôi định vị thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín trong nước và bắt đầu mở rộng sang thị trường quốc tế.

Trong những hình thức chuyển đổi linh hoạt phù hợp tình hình thị trường thực tế, Tập đoàn Danh Khôi vẫn liên tục giới thiệu dự án đến khách hàng qua hình thức trực tuyến, sẵn sàng kích hoạt đồng loạt kế hoạch tăng tốc khi thị trường mở cửa ở trạng thái bình thường mới.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 9-2021 vừa qua cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dự án cho thấy tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn trong việc đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng Staycation và vẫn đang ghi nhận những tín hiệu rất tích cực trong bối cảnh giao thoa trong và hậu COVID-19.

Một trong những dự án khác của Danh Khôi đang được các nhà đầu tư quan tâm phải kể đến Lagi New City với quy mô 43,4 ha. Được định hướng trở thành phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch biển hiện đại, Lagi New City tích hợp hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu cao cấp. 

Hiện dự án được Tập đoàn Danh Khôi cùng Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam hợp tác phát triển. Tọa lạc tại trung tâm thị xã La Gi (Bình Thuận), dự án kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị địa phương, thúc đẩy La Gi đến gần hơn với mục tiêu lên thành phố.

Ngay trong quý 4-2021, Danh Khôi sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án lớn tại nhiều tỉnh, có thể kể đến Nhơn Hội New City (Quy Nhơn), The Aston Luxury Residence (Nha Trang) hay “siêu phẩm” mang tên The Royal Đà Nẵng với tầm nhìn ôm trọn sông Hàn thơ mộng…

Tham dự tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Cường – Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ: Được ghi nhận và vinh danh tại hạng mục giải thưởng Breakthrough Developer là một niềm vinh dự và tự hào đối với Tập đoàn Danh Khôi. Có thể xem đây là một dấu ấn đặc biệt khẳng định hiệu quả của những chiến lược phát triển giúp Danh Khôi bứt phá ngoạn mục trong một năm nhiều thử thách. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo nên những dòng sản phẩm đa dạng, giàu giá trị, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản bền vững và thịnh vượng.

Với sự ghi nhận, vinh danh từ Dot Property Awards, những thương hiệu bất động sản Việt điển hình như Danh Khôi đã thuyết phục thị trường và khách hàng về tính sáng tạo trong chiến lược khai thác dòng sản phẩm giàu giá trị, đáp ứng cung cầu, mang lại sự an tâm cho khách hàng đầu tư dự án được bảo chứng từ giải thưởng uy tín. Điều này cũng góp phần thúc đẩy xu hướng phát triển BĐS bền vững tại Việt Nam hướng đến mục tiêu vươn tầm khu vực và quốc tế trong tương lai.

Tập đoàn Danh Khôi ưu đãi kỷ niệm 15 năm thành lập

Thành lập năm 2006, với gần 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Danh Khôi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Với đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp, cùng chiến lược phát triển phù hợp, Danh Khôi hiện là tên tuổi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

15 năm hình thành và phát triển

Tiền thân là Công ty TNHH bất động sản Danh Khôi, Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thị trường vào ngày 28/2/2006. Sau gần 15 năm, tập đoàn này đã trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án thành công cùng những đóng góp lớn cho thị trường bất động sản trong nước.

Quy mô hơn 10 công ty con cùng các công ty liên kết, với đội ngũ nhân sự hơn 2000 người, Tập đoàn Danh Khôi hiện là công ty bất động sản có mạng lưới rộng khắp cả nước. Trong 15 năm hoạt động, doanh nghiệp này đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với hàng triệu khách hàng và đối tác, từ đó củng cố năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Danh Khôi trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn khi mua sản phẩm của dự án Nhơn Hội New City – Phân khu 2. Ảnh: Danh Khôi.

Từ nguồn nhân lực và tài lực, Danh Khôi đã nhận sự tin tưởng của những quỹ đầu tư Nhật như Sanei và G7 Holdings INC. Những tập đoàn lớn sẵn sàng đồng hành trong các dự án như Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, đơn vị tư vấn thiết kế Atkins, tổng thầu xây dựng Central, đơn vị giám sát xây dựng Turner, các tập đoàn thiết kế kiến trúc và tư vấn nội thất DKO, BOHO, AZA… Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi quyết định đầu tư dự án, Danh Khôi cũng liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành uy tín như CBRE, Savills và các thương hiệu quản lý, khai thác vận hành chuỗi căn hộ, resort lớn trên thế giới để cùng phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp này đã ghi dấu ấn đậm nét với hàng loạt dự án thành công trên khắp cả nước, mang đến cơ hội đầu tư tốt và không gian sống hiện đại, chất lượng, tiện nghi.

Thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, Danh Khôi đã cùng đối tác và khách hàng gia tăng giá trị bất động sản, thúc đẩy sự phát triển của những vùng đất tiềm năng. Với hàng loạt dự án thành công trong vai trò môi giới, Danh Khôi đã được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” giao cho phát triển loạt dự án lớn: Queen Pearl, Barya Citi… Đây là những dự án mang tính chiến lược, góp phần tạo dựng tên tuổi của tập đoàn trong vai trò mới – nhà phát triển dự án.

Năm 2019 đánh dấu bước nhảy vọt của tập đoàn này, trong vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, Danh Khôi đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư uy tín triển khai thành công hàng loạt dự án.

Đầu tiên là dự án Nhơn Hội New City tại thành phố Quy Nhơn. Tiếp đến là Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort – dự án sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không dừng lại ở đó, từ cuối năm 2019, đầu năm 2020, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Kỳ Co Gateway, The Royal (Đà Nẵng)…

Dự án Kỳ Co Gateway tiếp tục ghi dấu ấn của Tập đoàn Danh Khôi tại thị trường Quy Nhơn. Ảnh phối cảnh: Danh Khôi.

Sự kiện “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu”

Nối tiếp hành trình phát triển 15 năm, doanh nghiệp này tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập và công bố chiến lược phát triển mới. Sự kiện với chủ đề “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu” tổ chức lúc 8h ngày 29/9 tại trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM. Sự kiện quy tụ sự tham gia của các đối tác chiến lược và hơn 3.000 chuyên viên tư vấn, hứa hẹn mang đến không khí chuyên nghiệp, khí thế và đầy nhiệt huyết.

Sự kiện sẽ triển lãm loạt dự án mới, kích hoạt toàn hệ thống kinh doanh của tập đoàn. Tập đoàn Danh Khôi hiện thâu tóm loạt quỹ đất lớn tại các địa phương tiềm năng như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương và các quận đang phát triển mạnh tại TP HCM như quận 9, Thủ Đức… hứa hẹn tiếp tục tạo dấu ấn với những dự án bất động sản vị trí đắt giá.

Cũng tại sự kiện, tập đoàn này chi hàng chục tỷ đồng cho chương trình thưởng nóng 10 triệu đồng dành cho 3.000 giao dịch đầu tiên và quà tặng lên đến 4 tỷ đồng dành cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại các dự án do tập đoàn này phát triển.

Có thể nói, trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đang vực dậy sau Covid-19, sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Hành trình người dẫn đầu” do Tập đoàn Danh Khôi tổ chức hứa hẹn tạo dấu ấn chứng tỏ tâm thế của Danh Khôi.

“Chúng tôi kỳ vọng qua sự kiện này, hơn 3.000 chuyên viên tư vấn từ các đối tác phân phối chiến lược sẽ được lan tỏa tinh thần tích cực nhằm kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, đại diện Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với Danh Khôi Việt trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Giàu Nguyễn – Nguồn sưu tầm