Bình Định

HƯƠNG VỊ BÌNH ĐỊNH

CÔNG TY RƯỢU BẦU ĐÁ

An Hòa, xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Nhắc tới Bình Định, ta không thể nào không nhắc đến rượu bầu đá – Một sản phẩm đặc trưng của nơi đây. Nằm ngay vị trí An Nhơn Bình Định, CÔNG TY CP SX RƯỢU BẦU ĐÁ BÌNH ĐỊNH tự hào là cơ sở sản xuất rượu bầu đá lưu giữ bản sắc quê hương. Chuyên cung cấp RƯỢU BẦU ĐÁ các loại: Rượu bầu đá chai sứ, Rượu VIP, Chai PET, Rượu can,..

Sản xuất trên dây chuyền khép kín bằng phương pháp cổ truyền vì vậy rượu bầu đá của chúng tôi luôn giữ được hương vị đặc trưng vốn có.

Giới thiệu về công ty Rượu Bầu Đá Bình Định

Rượu Bầu Đá VIP được Công ty cổ phần sản xuất rượu Bầu Đá Bình Định sản xuất bằng phương pháp cổ truyền. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu chưng cất và thành phẩm nên luôn có hương vị đặc trưng mà các rượu khác không thể sánh được.

Rượu Bầu Đá VIP được chiết xuất 100% từ GẠO. NẾP VÀ NẾP ĐẬU XANH, tạo ra rượu nguyên chất rất đặt trưng.

Rượu Bầu Đá VIP nguyên chất ngoài uống rượu trắng hàng ngày, còn sử dụng để làm gia vị trong thực phẩm, ngâm các loại thuốc bắc, SÂM, các loại côn trùng và các vật quý hiếm khác……. để bồi bổ sức khỏe.

Quy trình sản xuất rượu

 Rượu Bầu Đá VIP được sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền với quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu chưng cất và thành phẩm nên luôn có hương vị rất đặc trưng của gạo, nếp và đậu xanh mà các rượu khác không thể có được.

Rượu Bầu Đá VIP được chiết xuất 100% từ gạo, nếp và đậu xanh tạo ra rượu nguyên chất, nên ngoài dùng rượu nguyên chất còn sử dụng để ngâm các loại thuốc rất tốt.

Rượu Bầu Đá  VIP sau khi sản xuất đem chưng cất trong chum đất ủ trong lòng đất từ 100 đến 120 ngày trước khi đưa ra thị trường, do đó các tạp chất trong rượu: Andehyt, folurol, ethanol, este, methanol… đã được giải phóng.

Khác với rượu khác, rượu Bầu Đá VIP có nhiều dòng rượu khác nhau: RƯỢU GẠO, NẾP VÀ NẾP ĐẬU XANH, Có nồng độ (cao, thấp) khác nhau, nên người sử dụng có thể dễ dàng chọn được dòng sản phẩm mà mình sử dụng cho phù hợp.

Một trong những nguyên liệu nấu Rượu  

Một số sản phẩm chính

Rượu Bàu Đá là đặc sản của vùng đất võ Bình Định. Rượu hoàn toàn được sản xuất và chưng cất bằng phương pháp thủ công nên có hương vị đặc trưng. Bây giờ, tiếng tăm của rượu Bàu Đá đã lan rộng trong nước và cả ngoài nước, đã in dấu trong thơ ca, nhạc họa, đã xuất hiện trong giai thoại làng văn nghệ, đã trở thành sự nhắc nhở thân tình của bạn hữu mỗi khi gặp một người Bình Định ghé ra tỉnh ngoài: “Có mang Bầu Đá không?”.

Giấy chứng nhận

TOP 7 Doanh Nghiệp Bình Định đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024

Ngày 7.3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) công bố danh sách 529 DN đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn.

Lễ công bố HVNCLC 2024 sẽ diễn ra tại Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) vào ngày 14.3. 

Tổng Hợp: Phan Vy