ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH DU LỊCH VỚI HÃNG BAY MỚI TẠI VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 10 tháng 1, 2024 – Vietravel Airline, một trong bốn đơn vị có hãng bay lớn tại Việt Nam, hôm nay chính thức công bố sự kiện quan trọng, đánh dấu sự đột phá mới trong ngành du lịch nước nhà. Đặc biệt, AIG (Advertising & Investment Group) đã đồng hành chặt chẽ với Vietravel Airline trong việc xây dựng hệ thống BOOKING QUẢNG CÁO hiện đại và chất lượng, mang đến trải nghiệm booking thân vỏ trên tàu bay , và các hình thức quảng cáo khác trên máy bay để cho khách hàng có những chiến lược QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU độc đáo cho nhất.

Vietravel Airline, với tầm nhìn mở rộ và cam kết đưa đến trải nghiệm bay tốt nhất, đặc biệt khi AIG hướng đến hợp tác để xây dựng hệ thống Booking Quảng Cáo tiên tiến. Mục tiêu là tối ưu hóa trải nghiệm booking của hành khách và tạo ra một không gian quảng cáo độc đáo trên máy bay.

SỰ KÊT HỢP HOÀN HẢO GIỮA QUẢNG CÁO VÀ HÀNG KHÔNG

AIG, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã đưa ra những giải pháp đột phá và sáng tạo. Sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý người tiêu dùng và xu hướng thị trường đã giúp AIG xây dựng nên những chiến lược quảng cáo hiệu quả và độc đáo.

Hợp tác với Vietravel Airline, AIG đã tạo ra một hệ sinh thái quảng cáo ngoại trời độc đáo, bao gồm cả Booking quảng cáo trên thân máy bay và nội thất máy bay. Điều này không chỉ giúp Viettravel Airline tăng cường thương hiệu mà còn làm tăng khả năng nhận thức của họ trên thị trường quốc tế.

HƯỚNG DẪN BOOKING QUẢNG CÁO TRÊN MÁY BAY QUA APP SALE

AIG luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… AIG cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Vơi hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedia.vn, AIG cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của AIG. 

Tại đây các nhà Marketing, các sale toàn quốc có thể tự động bocking lựa chon sản phẩm vị trí quảng cáo trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Báo giá và hợp đồng được hệ thống tự động và gửi qua mail đến khách hàng chỉ trong vài thao tác.

Việc lựa chọn và tìm kiếm hình thức quảng cáo trên máy bay cũng được AIG sáng tạo và thể hiện tại đây , Các khách hàng lựa chọn quảng cáo trên Máy bay hay các hình thức quảng cáo trên không cũng rất dễ dàng và nhanh chóng 

Bước 1: Giả định, lập kế hoạch quảng cáo

 Khách hàng được trải nghiệm thực tế qua việc chọn sản phẩm cần báo giá : được tùy chọn vị trí, ngân sách phù hợp,…, sau đó Khách hàng có thể nhận được báo giá và tiến tới hợp đồng hoàn thiện tự động.

– Khách hàng truy cập vào https://app.asiamedia.vn/

– Chọn lập chiến dịch quảng cáo tại thẻ KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO

– Chọn Sign In with bằng gmail của Khách hàng nếu khách hàng trực tiếp làm báo giá 

– Hệ thống sẽ hiển thị 8 dòng sản phẩm hiện đang được Asia media triển khai, quý khách hàng chọn sản phẩm phù hợp  theo nhu cầu của mình. 

Trường hợp 1:

– Khách hàng tùy chọn vị trí, địa điểm, số lượng vị trí cần quảng cáo theo kế hoạch của mình. Hiện Asia media triển khai quảng cáo tại các vị trí trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Trường hợp 2: 

Khách hàng đã chọn được khu vực, địa điểm quảng cáo, AIG gửi danh sách vị trí báo giá theo tiêu chí của khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và báo giá

– Khách hàng điền thông tin email , số điện thoại , tên công ty. 

Trường hợp 1:

– Sau khi tiếp nhận thông tin, hệ thống tự động gởi báo giá đến khách hàng trong vòng 5 giây sau khi hoàn tất chọn vị trí , sản phẩm.

Trường hợp 2:

– Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của AIG tư vấn chi tiết các vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành -> nhận báo giá từ hệ thống bán hàng tự động của Asia media 

– Khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu và các thông tin đầy đủ về vị trí sản phẩm và cho ra báo giá hoàn thiện một cách nhanh chóng

Những hạng mục quảng cáo trên máy bay tại app sale của AIG

AIG - Đối Tác Chiến Lược Đồng Hành Cùng Vietravel Airline Trong Hành Trình Quảng Cáo Độc Đáo

Không chỉ sử dụng ứng dụng Sale booking để thuận lợi hóa quá trình BOOKING QUẢNG CÁO, AIG còn đóng góp vào sàn thương mại với việc lập báo giá, hợp đồng và quản lý sản phẩm quảng cáo trên thân máy bay và bên trong máy bay, tạo ra những giải pháp sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm QUẢNG CÁO CHO KHÁCH HÀNG đối tượng là hành khách đi máy bay trong nước và quốc tế.

Với sự hợp tác chặt chẽ này, Vietravel AirlineAIG hy vọng không chỉ mang đến những dịch vụ xuất sắc mà còn xây dựng một mô hình thương mại QUẢNG CÁO mạnh mẽ, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch và hãn bay tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về BOOKING QUẢNG CÁO của Vietravel Airline tại AIG có thể được tìm thấy trên sàn quảng cáo ngoài trời https://ex-dooh.asiamedia.vn/ và qua ứng dụng sale https://app.asiamedia.vn.

11 hình thức quảng cáo hiệu quả trên Vietravel Airline AIG đề xuất kết hợp cùng nhau trong tương lai

AIG thực hiện hợp tác và khai thác tất cả các hình thức quảng cáo trên máy bay kể trên của Vietravel Airline

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm quảng cáo thẩm mỹ và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Những mẫu quảng cáo trên máy bay được chúng tôi đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung để thu hút được lượng lớn khách hàng, mang thông điệp của quý doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước hơn.

Quảng cáo trên tờ rơi , hướng dẫn 

QUẢNG CÁO TRÊN THÂN TÀU BAY

QUẢNG CÁO TRÊN KHOANG ĐỂ HÀNH LÝ

Quảng cáo trên tạp chí

QUẢNG CÁO TRÊN GHẾ TỰA ĐẦU MÁY BAY

QUẢNG CÁO TRÊN THÂN TÀU BAY

AIGVietravel Airline đã cùng nhau xây dựng nên một hành trình tương lai trong lĩnh vực quảng cáo hàng không. Với tầm nhìn và sự sáng tạo, họ không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường mà còn tạo ra những trải nghiệm độc đáo, góp phần làm phong phú thêm bức tranh du lịch Việt Nam

Hợp tác chặt chẽ giữa Vietravel AirlineAIG không chỉ là một bước ngoặt trong ngành hàng không và quảng cáo mà còn là một điểm khởi đầu cho những hành trình tương lai đầy hứa hẹn. Sự đồng lòng và sự sáng tạo sẽ tiếp tục định hình ngành du lịch Việt Nam, mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho hành khách trên khắp thế giới.