HÀNH TRÌNH CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG
RESORT 5 SAO CỦA ASIAMEDIA

Mục đích, ý nghĩa của chuyến đi

Mùa dịch covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp, nhiều kế hoạch kinh doanh, dự án đều phải tạm gác lại trong đó hoạt động Teambuilding hàng năm của công ty cũng phải vậy. Thấu hiểu được những khó khăn cũng như đóng góp của các nhân viên trong suốt thời gian qua. Nay Lãnh đạo Công ty Châu Á đã xây dựng và lên kế hoạch thực hiện chương trinh “Nghỉ dưỡng Resort 5 sao” dành cho toàn thể CBCNV Công ty; đây như là món quà tri ân mà Công ty dành cho các nhân viên đã và đang làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty Châu Á.

Khác với các chương trình mấy năm trước, lần này Lãnh đạo Công ty đã mạnh dạng thực xây dựng thực sự là kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa để giúp các CBCNV có kỳ nghỉ lành mạnh, vui vẻ góp phần tạo sự gắn kết, đoàn kết giữa Lãnh đạo với nhân và giữa các nhân viên với nhau. Kỳ nghỉ dưỡng lần này, sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6/2022 (thời gian 03 ngày 02 đêm).

Lý do lựa chọn Resort Silk Sense Hội An

Khu du lịch Silk Sense Hoi An River Resort xinh đẹp và thơ mộng nằm ẩn mình bên dòng sông Cổ Cò một cách lặng lẽ. Nơi đây cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng chừng khoảng 35 phút lái xe ô tô là đã tới nơi. Khi đến với khu nghỉ dưỡng này, du khách thập phương sẽ bị choáng ngợp và ấn tượng sâu sắc vì màu xanh của cỏ cây hoa lá mướt mườn mượt sẽ níu chân bao người ghé thăm, cùng không gian thanh bình, yên ả, rất thích hợp cho những chuyến đi tránh xa cái ồn ào, xô bồ của cuộc sống đô thành.

Đồng thời Silk Sense Hội An – là khách hàng thân thiết đã hợp tác cùng với Asia Media trong suốt nhiều năm qua. Lựa chọn Resort là nơi dừng chân, tham quan trong chuyến hành chính này.

Lịch trình và kế hoạch vui chơi

Địa điểm & Thời gian:

  • Thời gian: 06h00, thứ 5 ngày 02/06/2022
  • Địa điểm: Tập hợp tại Xưởng Phan Bá Vành và di chuyển Hội An
  • Tổng GĐ & Ban Lãnh Đạo cho ý kiến về thời gian và địa điểm tổ chức

Thành phần tham dự,

  • Tổng Giám Đốc & Ban Lãnh đạo công ty
  • Toàn thể CBCNV Công ty đang làm việc tại các Công ty Châu Á, Thành Đạt, Vân Công; Đại diện VP tại Hồ Chí Minh

Lịch trình và kế hoạch vui chơi

Cùng nhìn lại những hình ảnh đã ghi dấu ấn của AsiaMedia tại Hội An. Trải nghiệm lần này đã giúp cho mỗi thành viên của AsiaMedia càng thêm gắn kết với nhau, có chuyến nghỉ ngơi sau 1 thời gian dài đã làm việc cũng như bị ảnh hưởng nhiều do dịch bệnh bùng phát.

Vừa mới tới Resort check-in, Hội An đã đón bằng cơn mưa rào, điều đó cũng ảnh hưởng đến kế hoạch vui chơi của công ty. Tuy nhiên, kế hoạch lúc nào cũng dự phòng và thay vào đó toàn bộ nhân viên AsiaMedia đã tiến hành tham qua Resort, thực hiện vui chơi tắm hồ bơi tại Resort sau chặng đường dài di chuyển từ Quy Nhơn.

Ngoài hoạt động vui chơi trên, phía AsiaMedia đã lên kế hoạch thực hiện chuỗi ẩm thực – ăn uống tại Hội An. 

Mỗi thành phố, vùng miền đều có những nét độc đáo riêng về ẩm thực và Hội An cũng vậy. Ẩm thực Hội An được xem là một trong những yếu tố thu hút du khách thập phương bởi sự đa dạng và đặc sắc. Mặc dù rất phong phú nhưng chúng đều mang đặc trưng riêng của vùng miền miền Trung. Các món ăn ở đây sử dụng nguồn nguyên liệu đa dạng từ đồng bằng, núi trừng và biển cả.

Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi giao lưu, gặp gỡ của những thuyền buôn phương Tây, Nhật Bản và Trung Quốc. Vì thế ẩm thực cũng có một phần chịu ảnh hưởng từ các nước này. Đó là lý do mà ngoài những món ăn truyền thống, chúng ta vẫn thường bắt gặp những món ăn mang phong cách ẩm thực của họ.

Đã đến Hội An – AsiaMedia cũng thực hiện chuyến đi chơi tại Khu vui chơi hiện đại, nổi tiếng nhất tại Hội An là VinWonder Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. Đẳng cấp của khu vui chơi này được thể hiện qua quy mô rộng lớn đến choáng ngợp , qua sự đa dạng về loại hình giải trí và sự chuyên nghiệp trong cách làm dịch vụ.

Cũng như các khu giải trí Vinpearl Land tại nơi khác, khu vui chơi ở Nam Hội An cũng vô cùng rộng lớn và được chia ra làm 9 khu vực gồm có: khu công viên nước, khu vườn thú trên sông, khu vui chơi giải trí trong nhà, khu bảo tàng văn hóa, khu chiếu phim,…

Kết thúc chuyến hành trình 03 ngày 02 đêm buổi tối Gala Dinner ấm cúng giữa các thành viên công ty với nhau.

 Điều đó đã tạo nên không gian tiệc sôi nổi với đúng nghĩa là tiệc Gala Dinner – tri ân đến với từng thành viên, từng cá nhân đã đóng góp sức mình cho sự phát triển của AIG. Buổi tiệc cũng là lúc chúng ta vui chơi, quẫy hết mình để giải tỏa tinh thần, tiếp tục xây dựng và phát triển để tạo nên nhiều kỹ nghỉ dưỡng, nhiều buổi tiệc dinner nữa.

Và đó cũng là ý nghĩa của chuyến đi, mang lại đời sống tinh thần tốt cho các nhân viên theo đúng tinh thần “Làm hết sức, chơi hêt mình”

Kết luận

Đây là chuyến đi đầu tiên Công ty Asia Media tổ chức chương trình du lịch kết hợp với các hoạt động teambuilding gắn kết. Tham gia chuyến đi, các thành viên của AIG được khám phá thành phố Hội An, trải nghiệm những khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất, hay được hòa mình vào không gian tấp nập của chợ đêm… Nhưng, điều quan trọng hơn sau những trải nghiệm ấy chính là những cung bậc cảm xúc còn đọng lại, là sự dịch chuyển tích cực trong tâm hồn của mỗi người. Bởi, chuyến du lịch ấy là chuyến đi của tình đồng nghiệp, của niềm vui gắn kết trong các trò chơi tập thể, cùng nhau cất tiếng cười, trao nhau những cái nắm tay thật chặt. Không chỉ là cơ hội để kết nối tập thể.. Quả thật không gì hạnh phúc hơn khi cùng bên nhau trong tình anh em đồng nghiệp và tình cảm gia đình. Sau chương trình, không chỉ CBCNV có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ của từng cá nhân, từng thành viên. Tạm rời xa những con số, bảng biểu, máy móc khô khan, tạm quên đi nỗi âu lo mang tên deadline mỗi tháng, sự đồng hành, nhiệt tình của người lao động là nguồn động viên tinh thần lớn lao để những người hoạt động công đoàn như chị Mai có thêm nhiều động lực tổ chức những chuyến đi ý nghĩa trong tương lai.