Đặt tại thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc,  Haining Fuxing Compound New Material co., Ltd là nhà máy sản xuất vật liệu quảng cáo và bạt chuyên nghiệp. Haining cung cấp các sản phẩm bao gồm: bảng nhựa pvc flex (nhiều lớp lạnh, nhiều lớp nóng và tráng), bảng phản chiếu, tầm nhìn một chiều, lưới, vinyl tự dính và bạt.

Sở hữu những lợi thế tuyệt vời, Haining được chú ý bởi sản xuất vải PVC nhiều lớp tiên tiến từ đó tạo được danh tiếng tốt trên thị trường. Haining đặt gần Cảng Thượng Hải, Cảng Ninh Ba, Cảng Zapu, Sân bay Phố Đông và Sân bay Tiêu Sơn, Đường sắt Huhang và Sông Tiền Đường, với các đường cao tốc Huhang và Hangpu đi qua.

Haining chiếm một diện tích rộng lớn với 70.000 mét vuông và các xưởng rộng hơn 25.000 mét vuông. Hiện tại, Haining có 4 dây chuyền dệt kim dọc được nhập khẩu từ Tập đoàn Karl Mayer (Đức), và cũng đã giới thiệu các dây chuyền cán cao cấp nhất từ khu vực Đài Loan. Những chiếc máy này hoàn thiện các sản phẩm của Haining có hiệu suất vật lý và hóa học vượt trội.

Haining cũng cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh, không chỉ có nhiều nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao mà còn có các chuyên gia liên tục tham gia vào các quy trình chế biến sản phẩm khác nhau, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến các giai đoạn lưới và cán, để kiểm soát toàn bộ tất cả các quy trình là điểm chính trong chiến lược quản lý của Haining.

Ngoài ra, tất cả các hoạt động được giám sát bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Haining, những người chịu trách nhiệm tương ứng cho các bộ phận khác nhau. Có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ xuất sắc và giao hàng nhanh chóng. Mục tiêu của Haining là đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA HAINING FUXING COMPOUND NEW MATERIAL CO., LTD

HAINING FUXING COMPOUND NEW MATERIAL CO., LTD

  • Địa chỉ: 1-2 Danmei Road, Haining Economic Development Zone, Jiaxing, Zhejiang, China
  • Điện thoại: 0086-13505831542
  • Email: Tity@hlcanvas.com