Nhà sản xuất màn hình led chuyên nghiệp từ Trung Quốc

Guoxin là Tập đoàn chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm LED, đã sản xuất và phân phối sản phẩm màn hình LED từ năm 2009. GuoXin là doanh nghiệp chủ chốt về bộ phận màn hình LED.

Hiện nay, sản phẩm chính của công ty là màn hình LED trong suốt và các sản phẩm màn hình LED có độ phân giải cao. Công ty luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty liên tục cung cấp các sản phẩm màn hình hiệu quả với chi phí và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Công ty hoạt động với chất lượng tốt nhất cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Guoxin luôn hy vọng sẽ xây dựng một thương hiệu tốt đẹp đối với khách hàng.

Được xây dựng với diện tích hơn 6.000m2trên 200 nhân viên, Guoxin hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Guoxin không ngừng đổi mới vật tư để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 

 
Sản phẩm

Màn hình lưới tản nhiệt trong suốt ngoài trời

Màn hình LED trong suốt có lưới tản nhiệt là một loại màn hình hiển thị trên thân phương tiện quảng cáo mới, với các đặc tính cực kỳ nhẹ, tối thiểu, thông minh, ánh sáng cao, trong suốt siêu hiệu quả, dễ cài đặt, không thể thay thế và các ứng dụng giá trị kinh doanh được sử dụng rộng rãi hơn, nó chắc chắn sẽ thúc đẩy một thị trường quảng cáo truyền thông thương mại lớn hơn.

Dự án màn hình LED trong suốt lưới tản nhiệt ngoài trời

Màn hình Led trong suốt phổ quát

Màn hình điện tử LED có đặc tính truyền ánh sáng như thủy tinh. Đó là một sự đổi mới vi mô của màn hình light bar. Đây là một cải tiến đối với màn hình LED truyền thống. Với cấu trúc thiết kế rỗng giúp giảm cản sáng và tối đa hóa hiệu ứng phối cảnh.

Đồng thời, nó còn có hiệu ứng hiển thị mới lạ và độc đáo. Khán giả đang xem từ một khoảng cách lý tưởng, và bức tranh được treo trên bức tường rèm thủy tinh. Các màn hình LED trong suốt đã mở rộng việc áp dụng các màn hình LED với hai thị trường lớn của bức tường rèm thủy tinh kiến trúc và cửa sổ thương mại bán lẻ, mà đã trở thành một xu hướng mới trong sự phát triển của truyền thông mới.

Màn hình led trong suốt

Màn hình LED trong suốt có thể dán trực tiếp lên tường galss, có đặc tính uốn, cắt, không bị giới hạn bởi kích thước và hình dạng, thích ứng với cấu trúc vòng cung, siêu nhẹ và siêu mỏng, trong suốt, dễ lắp đặt và đạt được phương tiện quảng cáo hiệu quả và có thể mở rộng.

Màn hình led Pitch Pixel mịn

Sản phẩm màn hình LED có độ phân giải pixel mịn có cấu trúc siêu mỏng, siêu nhẹ, hiệu ứng hiển thị 4K và HDR. Màn hình led siêu mỏng hỗ trợ nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau như treo và xếp chồng. Màn hình LED có độ phân giải pixel tốt có thể tạo ra các màn hình với nhiều hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như bề mặt phẳng hoặc cong. Màn hình LED cao độ pixel là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng hội nghị cao cấp, trung tâm chỉ huy và các ứng dụng hiển thị thương mại khác.

Màn hình LED trong nhà thông thường

Màn hình LED trong nhà là thiết bị hiển thị được sử dụng rất phổ biến. Các lĩnh vực ứng dụng chính là trung tâm chỉ huy và điều độ, giám sát an ninh, hội nghị truyền hình, trưng bày triển lãm, studio phát thanh và truyền hình, trung tâm thông tin khí tượng, giám sát sản xuất an toàn, giám sát môi trường, phòng cháy chữa cháy, bộ chỉ huy kiểm soát lũ lụt hàng hải, năng lượng, điện, tài chính và chứng khoán chợ, sân bay, tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khách sạn.v.v.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Tầng 3, Yongjing Haocheng, Yongfu Road, Fuyong Town, Baoan District, Thâm Quyến, Trung Quốc

Điện thoại: +86 400 079 8883

Di động: +86 18307674558

Email: info@ledguoxin.com

Web: https://www.ledguoxin.com