Guangzhou Shi Jie Display Co., Ltd

Nhà Sản xuất / phân phối/ buôn bán sản phẩm Kệ trưng bày, quầy thanh toán, giỏ trưng bày,…

TỔNG QUAN VỀ GUANGZHOU SHI JIE

Guangzhou Shi Jie Display Co., Ltd là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất kệ trưng bày, quầy thanh toán, … Được thành lập vào năm 2020, Shi Jie có đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giá kệ trưng bày.  SHI JIE có một nhà máy, hai cửa hàng thực và trung tâm R&D / bán hàng / triển lãm / văn phòng lớn nhất tại Khu công nghiệp Xingli Animation, có tổng diện tích 5000 mét vuông. Chủ yếu sản xuất kệ gỗ chất lượng cao, kệ thép & gỗ và kệ kim loại, được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bà mẹ và trẻ sơ sinh, thiên đường dành cho trẻ em, siêu thị, chuỗi cửa hàng thương hiệu, cửa hàng dược phẩm, cửa hàng làm đẹp, cửa hàng đồ ăn nhanh & thực phẩm, cửa hàng quần áo / giày / túi. / Kệ / Giá đỡ khá phổ biến ở Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, v.v.

SHI JIE

DANH MỤC SẢN PHẨM

Shi Jie tuy mới được thành lập nhưng đã hoạt động trong ngành với hàng trăm dự án lớn nhỏ, Shi Jie đã dần đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm quầy kệ trưng bày sản phẩm:

Shi Jie hiện nay đã phổ biến thương hiệu cho nhiều đối tượng khách hàng, nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau: gian hàng hội chợ, thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… tất cả đã góp phần làm nên một Shi Jie đa dạng, hoàn hảo và hiện đại như hôm nay. Bạn đang có nhu cầu mở – thay thế mới cho showroom, gian hàng, cửa hàng nhà mình thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Shi Jie để có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp, sự uy tín mà Shi Jie mang lại. 

Không chỉ là đơn vị cung cấp quầy/ kệ trưng bày tiêu chuẩn mà Shi Jie còn chuyên sâu về thiết kế bố trí cửa hàng cho khách hàng, giúp cửa hàng của bạn nổi bật với phong cách riêng. 

Tư vấn

Thiết kế 

Bản vẽ hiệu ứng 3D

Thanh toán

Lắp đặt và hướng dẫn cài đặt dịch vụ sau khách hàng

PHÒNG TRƯNG BÀY

Việc lựa chọn dịch vụ sản xuất kệ trưng bày sản phẩm thích hợp không chỉ giúp sản phẩm của bạn được trưng bày một cách thẩm mỹ hơn mà còn nâng cao hiệu quả marketing cho doanh nghiệp của mình. Tùy mục đích cũng như không gian, địa điểm đặt kệ mà chúng ta sẽ có thể tạo ra những quy cách phù hợp với từng trường hợp. Với các thiết kế kệ trưng bàu sản phẩm lạ mắt, độc đáo, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Qua đó cũng tạo được ấng tượng về sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng, cũng như tạo điều kiện cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và giới thiệu sản phẩm của mình

VÌ SAO NÊN CHỌN GUANGZHOU SHI JIE ?

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm một cách ấn tượng sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội trong việc nhận diện thương hiệu. Shi Jie với dịch vụ chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng 

1. Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng

2. giá cả cạnh tranh

3. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

4. R & D xuất sắc và khả năng thiết kế, tùy chỉnh dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google