GUANGZHOU RUIGUAN ELECTRONICS TECHNOLOGY CO. LTD

Giới thiệu

Guangzhou Ruiguan Electronics Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực màn hình thương mại. Nó có một hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh và khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ tùy chỉnh, đồng thời nhanh chóng vươn lên với trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực màn hình kinh doanh LCD và công nghệ sản xuất tùy chỉnh trưởng thành.
Kể từ khi thành lập, công ty đã lấy “đổi mới công nghệ, tiến bộ thực tế, cùng có lợi” làm mục đích kinh doanh và “trung tâm đổi mới dành riêng cho các sản phẩm màn hình thông minh toàn cầu” làm tầm nhìn và cam kết phát triển lĩnh vực màn hình kinh doanh.

Sản phẩm

Hiện tại, các sản phẩm đã phục vụ các đơn vị chính phủ, thư viện, khách sạn năm sao, cửa hàng sang trọng, chuỗi cửa hàng thương hiệu, trung tâm triển lãm, sân bay, bệnh viện, ngân hàng, nhà ga cao tốc và các ngành công nghiệp khác. Một nhà máy hóa chất hiện đại rộng 2000 mét vuông đã được xây dựng tại Phiên Ngung, Quảng Châu. Nó có nhiều dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến, bao gồm một bộ hoàn chỉnh các hệ thống sản xuất linh hoạt từ thiết kế sản phẩm, gia công kim loại tấm, lắp ráp thành phẩm, v.v., có thể đáp ứng sản xuất và sản xuất quy mô lớn, tùy chỉnh OEM/ODM và hợp tác OEM của khách hàng .

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm máy quảng cáo loại sàn, máy quảng cáo treo tường, màn hình nối, phát lại màn hình được liên kết, máy tất cả trong một truy vấn, máy tất cả trong một cảm ứng, máy bán vé, máy bán hàng tự động , máy tính tiền tự phục vụ, màn hình trong suốt, màn hình áp phích, màn hình áp phích di động, màn hình phân phối và nhận dạng khuôn mặt và các máy quảng cáo tất cả trong một bằng tinh thể lỏng khác, cung cấp đầy đủ các nhu cầu và giải pháp cho các cửa hàng thông minh lớn.

Thế mạnh sản xuất

Nhà máy Ruiguan được thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại Panyu, Quảng Châu. Với diện tích gần 2000 mét vuông, đây là một tòa nhà máy hiện đại.

“Trung tâm đổi mới dành riêng cho các sản phẩm màn hình thông minh toàn cầu” là khái niệm cốt lõi của chúng tôi. Ruiguan tập trung nghiên cứu và phát triển màn hình LCD thương mại và thiết bị cảm ứng cửa hàng thông minh. Đây là những sản phẩm cốt lõi mà chúng tôi cung cấp, và Ruiguan đã tạo ra các giải pháp được nhắm mục tiêu cho các nhóm người khác nhau như chính phủ, phương tiện quảng cáo, doanh nghiệp, người dùng cuối và nhiều ngành nghề khác.

Để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, chúng tôi có một đội ngũ hàng chục kỹ sư phần cứng chuyên nghiệp, kỹ sư phần mềm, nhà lắp ráp, hệ thống hậu cần và đội hậu mãi. Ruiguan cung cấp một giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản xuất và dịch vụ theo dõi sau bán hàng. Với năng suất hàng năm hàng chục nghìn chiếc, Ruiguan cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao và độ tin cậy tuyệt đối.

Chứng nhận

Công ty Guangzhou Ruiguan Electronics Technology Co., Ltd đã tự hào nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín trong ngành công nghệ màn hình thương mại. Chúng là sự công nhận cho cam kết về chất lượng, đổi mới và thiết kế xuất sắc của công ty, đồng thời khẳng định vị thế của họ trong ngành công nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.

Ruiguan tin rằng thông qua những nỗ lực và theo đuổi không ngừng, chúng ta có thể đạt được sự đồng sáng tạo, đôi bên cùng có lợi và chia sẻ!

KẾT NỐI THÔNG ĐIỆP - LAN TOẢ THÀNH CÔNG CÙNG AIG

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Báo giá quảng cáo 

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

Sales Miền Nam

0973 720 072

Sales Miền Trung 1

039 6438 165

Sales Miền Trung 2

093 622 1577

Sale Miền Bắc

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

HANH DUONG

(Nguồn: https://gz-rg.en.alibaba.com/ )