GROBEST VIỆT NAM – CHUYÊN GIA THỨC ĂN THUỶ SẢN

Tại Grobest, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu lương thực toàn cầu thông qua việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo, đưa ngành nuôi trồng thuỷ sản phát triển theo hướng an toàn và bền vững. Trước nhu cầu lương thực toàn thế giới đang leo thang do tăng dân số và sự khan hiếm nguồn tài nguyên thiên nhiên, chúng tôi vẫn bền bỉ theo đuổi lý tưởng “tôn trọng tự nhiên vì ngành nuôi trồng thuỷ sản phát triển lành mạnh”, cải thiện sức khoẻ và sự sinh trưởng của các loài thuỷ sản bằng các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến. Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của mình là tiên phong đổi mới trong Nghiên cứu & Phát triển, đồng thời cung ứng nguồn thực phẩm chức năng tiên tiến cho nuôi trồng thuỷ sản toàn cầu.

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp với quy mô trên 3.500 nhân viên, cùng hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Năm 2018, quỹ đầu tư toàn cầu Permira đã đầu tư vào Grobest, tạo thêm động lực tăng trưởng cho công ty. Grobest với nền tảng vững chắc từ châu Á, nay sẵn sàng vươn xa ra toàn thế giới.

Tháng 4 năm 2000 tập đoàn Quốc Tế Grobest  quyết định đầu tư vào Việt Nam, bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản đặt tại số 104/5 đường 2/4, KCN AMATA – Biên Hòa – ĐN. 

Sau khi đi vào hoạt động sản phẩm của Grobest VN đã được người nuôi trồng thủy sản Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và đặt niềm tin tuyệt đối. Trước sự tin tưởng của người nuôi trồng thủy sản Việt Nam, cũng như nhận thấy tiềm năng của ngành thủy sản nước nhà, công ty Grobest VN quyết định xây dựng thêm nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản thứ hai đặt tại Số 9 – Đường 3A – KCN Biên Hòa 2 – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai và nhà máy chế biến thủy sản Đông Lạnh đặt tại Ấp Nhàn Dân B – Xã Tân Phong – Huyện Giá Rai – Tỉnh Bạc Liệu. Với sự thành lập này, Grobest Việt Nam trở thành thành viên thứ 13 của tập đoàn Grobest toàn cầu.

Tiếp bước những thành tựu đã đạt được từ các mước khác, khi đầu tư vào Việt Nam, quan niệm kinh doanh của tập đoàn Grobest là “Kinh doanh chân chính, chú trọng chất lượng sản phẩm” Sản phẩm của Công ty sản xuất không chỉ để nuôi tôm, cá…mau lớn, năng suất cao mà còn chất lượng cao, định mức chế biến thấp có lợi cho việc chế biến đông lạnh. Trong 4 năm liền 2004-2007, sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng trong nước tính nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Với công nghệ tiên tiến của Đài Loan, máy móc thiết bị hiện đại, cùng với điều kiện nuôi trồng thuận lợi tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng người nuôi tôm và cá sẽ gặt hái được nhiều thành  công to lớn và thành công liên tục, lâu dài cùng với Grobest Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho thủy sản khỏe mạnh và mau lớn để cùng mang nguồn thực phẩm chất lượng cho toàn thế giới.

TẦM NHÌN

Chuyên gia thức ăn tôm và thủy sản cao cấp hàng đầu thế giới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CHÍNH TRỰC

Luôn tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử và nguyên tắc đạo đức của công ty

  • ĐỔI MỚI

Luôn sáng tạo trong giải quyết vấn đề và chinh phục thách thức

  • HỢP TÁC

Hợp tác và tôn trọng con người để hoàn thành các mục tiêu chung

  • BỀN VỮNG

Không ngừng hành động vì sự phát triển lâu dài về kinh tế, môi trường và xã hội

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Là thành viên thứ 13 của Tập đoàn Grobest, Công ty Grobest Industrial Việt Nam được thành lập vào năm 2000. Với quan niệm “Kinh doanh chân chính, chú trọng đến chất lượng sản phẩm”, Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người nuôi. Đặc biệt, Grobest Industrial Việt Nam áp dụng những công nghệ tiên tiến của Đài Loan, đưa máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất. Công ty có đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giỏi về các lĩnh vực dinh dưỡng, miễn dịch, trị bệnh, xử lý môi trường nuôi trồng… nhằm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật tiên tiến với phương thức phối chế đặc biệt tối ưu vì mục tiêu nâng cao chất lượng. Grobest Industrial Việt Nam còn đưa hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm vào sản xuất, cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm, nâng cao giá trị thương phẩm, giúp người nuôi thủy sản yên tâm.

Đặc biệt, Công ty Grobest được Tổ chức Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp chứng nhận BAP (Thực hành Nuôi trồng thủy sản tốt nhất). Đây là vinh dự không những cho Grobest mà còn cho cả người nuôi và doanh nghiệp thủy sản ở Việt Nam – là doanh nghiệp sản xuất thức ăn thủy sản đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận này.

Ngoài ra sản phẩm Grobest còn đạt các chứng nhận khác như chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận HACCP EU (DL349), BR. Trong những năm qua, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng trên khắp cả nước tín nhiệm, nhiều năm liền được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền. 

Mới đây nhất, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Hội Nghề Cá đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” cho 82 tập thể, cá nhân trong các lĩnh vực thủy sản như chế biến, nuôi trồng, thuốc thú y, thức ăn thủy sản. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp là các điển hình xuất sắc trong lĩnh vực khai thác, nuôi trồng, chế biến, tiêu thụ, dịch vụ hậu cần nghề cá, những ngư dân, doanh nghiệp các thành phần kinh tế góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia và xây dựng thương hiệu thuỷ sản Việt Nam trên thị trường thế giới.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Chất lượng sản phẩm của Grobest Industrial Việt Nam được khẳng định bằng những sản phẩm vượt trội giúp tôm mau lớn, năng suất, chất lượng cao, định mức chế biến thấp có lợi cho việc chế biến đông lạnh. Đặc tính của sản phẩm luôn phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng của tôm. Qua công nghệ chế biến đặc biệt, với thiết bị tiên tiến nhất, thời gian tan rã trong nước của thức ăn Grobest thích hợp, hạn chế thất thoát dinh dưỡng, không gây ô nhiễm nguồn nước, bảo vệ môi trường, thể hiện đặc tính “xanh – sạch” của thức ăn. Sản phẩm cung cấp những dinh dưỡng thích hợp giúp tôm, cá tăng trưởng nhanh, nâng cao sức đề kháng, tăng tỷ lệ sống. Nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn cho người tiêu dùng.

Không chỉ chất lượng, sản phẩm thức ăn thủy sản của Grobest còn đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Nổi bật là dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm, bao gồm thức ăn cho tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh. Bên cạnh đó, Công ty đã chú trọng vào sản phẩm chiến lược: thức ăn tăng trọng, tăng tốc cho tôm, mang lại hiệu quả cao cho người nuôi.

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Với hệ thống bán hàng trên khắp cả nước, Grobest không ngừng mở rộng thị trường, đưa sản phẩm đến tận tay người nuôi thủy sản.Hơn 150 kỹ sư trẻ của Công ty được đào tạo về chuyên ngành thủy sản làm công tác tư vấn kỹ thuật, bán hàng, sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp những thắc mắc, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay, hầu hết các công ty, người nuôi tôm tại Việt Nam đều sử dụng thức ăn thủy sản do Công ty Grobest Industrial Việt Nam sản xuất.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với Grobest Việt Nam trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email